[Mới] Multimedia JSC tạo dấu ấn ở sân chơi TikTok Fashup

Chương trình TikTok FashUP 2021 thu hút tới 6 tỷ lượt xem trên nền tảng TikTok Việt Nam, với sự tham gia của hàng nghìn nhà sáng tạo trẻ.

Chuỗi sự kiện TikTok FashUP 2021 được tổ chức bởi TikTok, Multimedia JSC là đối tác chuyên môn và Pubg Mobile – game sinh tồn số một thế giới – là đơn vị đồng hành chiến lược. Hành trình tìm kiếm và tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung về làm đẹp, thời trang trên nền tảng TikTok đã kết thúc bằng đêm Gala ngày 24/10, ghi dấu ấn với khán giả qua các chỉ số truyền thông, thí sinh hay bài viết. trang trí sân khấu gala bắt mắt…

g

Mùa đầu tiên của show diễn được giới mộ điệu thời trang quan tâm, bàn luận dù mới kết thúc vào ngày 24/10. Multimedia JSC đã linh hoạt chuyển đổi hình thức sản xuất từ ​​trực tiếp sang online.

Chỉ số giao tiếp tốt

Trong hai tháng diễn ra, chương trình đã thu hút 6 tỷ lượt xem, 2.200 bài thi, 1,6 triệu video… Hashtag #TikTokFashUP trở thành một trong những chủ đề thời trang và làm đẹp được quan tâm nhất trên mạng internet từ trước đến nay. Nền tảng TikTok Việt Nam. Hàng trăm bài viết, chuyên về tin tức sân chơi. Trong đó, đêm Gala ngày 24/10 có hàng chục nghìn lượt người xem trực tuyến.

TikTok FashUP 2021 là chiến dịch thời trang và làm đẹp đầu tiên được quay và phát trực tuyến hoàn toàn. Tuy còn khá mới mẻ nhưng với sự đầu tư từ nội dung đến công nghệ của MultiMedia JSC – đơn vị chuyên sản xuất các chương trình thực tế liên quan đến làng thời trang – đã giúp TikTok FashUP 2021 đạt thành tích tốt về mặt truyền thông.

Buổi dạ tiệc cuối cùng đã thu hút hàng chục nghìn người xem trực tuyến.

Buổi dạ tiệc cuối cùng đã thu hút hàng chục nghìn người xem trực tuyến.

Nhiều ứng viên tiềm năng và sáng tạo

Ngay khi thông báo chiêu mộ nhân tài được công bố, ban tổ chức đã nhận được nhiều video đăng ký từ nhiều nhà sáng tạo nội dung trên TikTok. Các thí sinh đa dạng về độ tuổi, hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.

Đại diện ban tổ chức: “Thời trang không chỉ dành cho các nhà thiết kế, người mẫu mà dành cho tất cả mọi đối tượng, chỉ cần bạn có đam mê và khát khao chinh phục nó”.

Nhà hát hiện đại

Ý tưởng thiết kế sân khấu mô phỏng màn hình điện thoại dựng đứng – một trong những nét đặc trưng của nền tảng video ngắn TikTok – được phóng đại với chiều cao 10 m, sàn catwalk dài gần 20 m. Cùng với đó là hiệu ứng ánh sáng kết hợp với hình ảnh hiện đại.

Dựa trên thông điệp “Fashion is You – Thời trang là bạn”, ban tổ chức hướng sân khấu TikTok FashUP Gala Night 2021 trở thành không gian truyền cảm hứng, mang cá tính của top 20 thí sinh và giúp họ tỏa sáng. trong trận chung kết.

“Việc bố trí các màn hình LED có chủ ý tương ứng với màu sắc, cá tính của thí sinh phần nào giúp phần thi của họ được mô phỏng một cách hiệu quả và ấn tượng”, đại diện ban tổ chức cho biết.

Sân khấu ghi hình đêm chung kết được đầu tư khang trang, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo quy tắc 5K.

Công đoạn cuối cùng được đầu tư chỉn chu nhưng vẫn đảm bảo quy tắc 5K.

Nhiều người mẫu, nhà thiết kế tham dự

Ban tổ chức cho biết, Đêm Gala được chuẩn bị kỹ lưỡng từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu đến từng chi tiết nhỏ trong khung nội dung chương trình. Dù hạn chế về nhân lực để đảm bảo an toàn chống dịch, ê-kíp vẫn phối hợp hiệu quả trong suốt 72 giờ để mang đến một đêm chung kết “bùng nổ”.

Chương trình sôi động sau thời gian dài im ắng vì dịch bệnh, quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong làng thời trang như: Host Trần Nguyễn Thiên Hương, chuyên gia trang điểm Nam Trung, Minh Tú, Hoàng Thùy, MC Thanh Thanh Huyền, Đào Hà , TyhD, Hương Ly… Các nhà thiết kế Chung Thanh Phong (CTP No.01), Ivan Trần (All B)… mang đến những bộ sưu tập mới nhất.

Truy cập TikTok chính thức của TikTok FashUP 2021 để biết thêm chi tiết.

Bà Trang Lê - TGĐ MultiMedia JSC kiêm TGĐ kiêm Giám đốc sản xuất chương trình.

Bà Trang Lê – TGĐ MultiMedia JSC kiêm TGĐ kiêm Giám đốc sản xuất chương trình.

Đại diện ban tổ chức cho biết: “TikTok FashUP 2021 đã khép lại với thành công ngoài mong đợi. Những yếu tố trên cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của MultiMedia JSC, nỗ lực của đội ngũ sản xuất, các đơn vị đồng hành… nhằm mang đến một sân chơi tôn vinh những người đầu tiên các nhà sáng tạo nội dung thời trang, làm đẹp trên TikTok, qua đó truyền tải thông điệp “yêu bản thân, làm đẹp cuộc sống” đến các bạn trẻ.

Hiếu Châu


Viết một bình luận