[Mới] Hàng trăm người dùng đánh giá chất lượng dịch vụ BEST Express trên TikTok

Thử thách “Gửi video hay – Nhận quà TỐT NHẤT” kết thúc với hàng trăm video dự thi sáng tạo, chia sẻ chân thực về chất lượng dịch vụ BEST Express từ người dùng.

Tháng 7, BEST Express mang đến cho đối tác, khách hàng hàng loạt minigame, thử thách với số lượng quà tặng khủng, trị giá hàng chục triệu đồng, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khách hàng trên cả nước. .

Vừa qua, thử thách “Gửi video hay – Rinh ngay quà HẤP DẪN” đã kết thúc với hàng trăm video dự thi gửi về ban tổ chức, với nội dung là những đánh giá, chia sẻ trải nghiệm thú vị với đơn vị. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình đánh dấu lần đầu tiên đơn vị có mặt trên TikTok. Người dùng có thể tìm kiếm tên tài khoản của BEST Exprerss Vietnam để theo dõi các hoạt động thú vị của đơn vị. Sau khi tổng kết, ban tổ chức đã chọn ra những video có nội dung được dàn dựng tốt, sáng tạo và tương tác tốt để trao hàng loạt phần quà.

Livestream công bố kết quả cuộc thi Gửi video hay, nhận quà HOT nhất ngày 28/7. Ảnh: BEST Express

Livestream công bố kết quả cuộc thi “Gửi video hay, nhận quà HẤP DẪN” ngày 28/7. Hình ảnh: TỐT NHẤT Express

Trong buổi livestream công bố kết quả cuộc thi trực tuyến trên fanpage BEST Express Vietnam ngày 28/7, ban tổ chức đã công bố 3 giải chính và giải khuyến khích. Các giải chính ngoài phần quà độc quyền từ BEST Express còn nhận được phiếu mua hàng trị giá lên đến 500.000 đồng.

Người đạt giải cao nhất của thử thách này là anh Phát Cường, một trong những khách hàng lâu năm sử dụng dịch vụ vận chuyển của BEST Express. Ngoài nội dung sáng tạo, lấy chủ đề về shipper HAY NHẤT giao hàng khắp nơi, video của anh Cường còn có gần 1000 lượt tương tác và like. Anh còn tận dụng chiếc áo in logo thương hiệu là quà tặng của BEST Express trong một lần sử dụng dịch vụ để tăng khuyến mại.

“Tôi đồng cảm với nỗi vất vả của các shipper nên lập topic này để mọi người hiểu hơn về những áp lực mà họ phải chịu hàng ngày. Sau một thời gian dài sử dụng dịch vụ, tôi rất thích và hài lòng với cách phục vụ của các shipper. đã xong. cách làm việc của BEST shipper rất chuyên nghiệp. Họ giao hàng nhanh, thân thiện và nhiệt tình, luôn khiến khách hàng yên tâm. Chính vì vậy tôi muốn tạo lại hình ảnh của BEST shipper và khen ngợi sự cố gắng của họ. Mong đơn vị sẽ ngày càng thành công và phát triển” , anh Cường chia sẻ.

Anh Phát Cường chụp ảnh kỷ niệm nhận giải cao nhất thử thách Gửi video hay, trúng quà HẤP DẪN.  Ảnh: BEST Express

Anh Phát Cường chụp ảnh kỷ niệm khi nhận giải cao nhất thử thách “Gửi video hay, nhận ngay quà HẤP DẪN”. Hình ảnh: TỐT NHẤT Express

Bên cạnh chuỗi thử thách, các chương trình khuyến mãi từ nay đến cuối năm của BEST Express nhằm mang lại niềm vui và kích thích mua sắm cho khách hàng trên cả nước. Ngoài các chương trình trên fanpage BEST Express Việt Nam, đơn vị còn hợp tác với các sàn thương mại điện tử, trao nhiều giải thưởng giá trị như điện thoại, xe máy, voucher mua sắm… cho khách hàng đã tin tưởng. sử dụng dịch vụ của công ty.

Đại diện của BEST Express cho biết, trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi để tri ân sự đồng hành của khách hàng. “Chúng tôi không chỉ mong muốn là đơn vị vận chuyển mang đến những dịch vụ chất lượng mà còn mong muốn có thể đồng hành cùng mọi nhu cầu mua sắm, di chuyển thiết yếu trong cuộc sống của khách hàng và đối tác”, ông đại diện cho biết thêm.

Giao diện ứng dụng được cập nhật thêm nhiều tính năng mới từ BEST Express.  Ảnh: BEST Express

Giao diện ứng dụng được cập nhật thêm nhiều tính năng mới từ BEST Express. Hình ảnh: TỐT NHẤT Express

Bên cạnh việc phát triển các chương trình khuyến mãi, đơn vị tiếp tục nâng cấp cơ sở hạ tầng, kho bãi, vận chuyển tại hệ thống trung tâm phân loại hàng hóa tự động của mình trên cả nước. Đồng thời, BEST cho biết sẽ tập trung nâng cao trải nghiệm trên các nền tảng ứng dụng độc quyền, để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chất lượng.

Đơn vị kỳ vọng có thể mở rộng và phát triển dịch vụ BEST Express, phục vụ tối đa nhu cầu của đối tác và khách hàng, đồng thời mở rộng hợp tác với các sàn thương mại điện tử mới trong thời gian tới.

Nguyệt Di


Viết một bình luận