[Mới] Galaxy Navatra Production sản xuất MV ‘gây sốt’ TikTok

MV Are You Ok do ca sĩ người Campuchia Ton Chanseyma thể hiện và sản xuất bởi Galaxy NavatraProduction đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những ngày này MV Bạn ổn chứ? do nữ ca sĩ Campuchia Ton Chanseyma thể hiện đã tạo được sức hút trên các trang mạng xã hội châu Á. Hàng loạt nghệ sĩ, Tiktoker, bạn trẻ đến từ nhiều quốc gia cũng cập nhật xu hướng và lăng xê điệu nhảy vui nhộn này.

Galaxy Navatra Production sản xuất

Điểm nhấn của MV chính là giai điệu bắt tai, ca từ vui nhộn, ngắn gọn kết hợp với những động tác nhún nhảy lắc lư, kéo tay quen thuộc với giới trẻ. Chỉ trong vài ngày, Bạn ổn chứ? và trào lưu từ MV này nhanh chóng được chia sẻ trên Youtube và Tiktok.

Điệu nhảy trong Are You OK?.  được rất nhiều người dùng mạng yêu thích.

nhảy trong Bạn ổn chứ?.được nhiều người dùng mạng yêu thích.

Điệu nhảy trong MV cũng trở thành hiện tượng mới của mạng Thử thách cùng bước nhảy sau khi được cư dân mạng nhiều nước cover lại và đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội với kịch bản được biến tấu sáng tạo, hài hước.

Hình ảnh nữ ca sĩ trẻ Ton Chanseyma trong MV Are You OK?.

Hình ảnh nữ ca sĩ trẻ Ton Chanseyma trong MV.

Bạn ổn chứ? sản xuất bởi Galaxy Navatra Production, nữ ca sĩ trẻ triển vọng Miss Ton Chanseyma. Đây là một trong những sản phẩm âm nhạc thành công của nữ ca sĩ với hơn 47 triệu lượt xem chỉ sau hai tuần phát hành trên Youtube. Ca khúc cũng nhanh chóng trở thành trào lưu Tiktok chỉ trong thời gian ngắn.

Với tiết tấu sôi động, ca từ vui nhộn, vui nhộn, dễ nghe dễ gây nghiện, Bạn ổn chứ? được kỳ vọng sẽ tiếp tục dẫn đầu xu hướng trong thời gian tới. Độc giả tìm kiếm từ khóa #areyouok trên Tiktok hoặc Youtube để thưởng thức MV.

(Nguồn: Sản xuất Galaxy Navatra)


Viết một bình luận