[Mới] Cơ hội nhận quà giá trị khi theo dõi TikTok BEST Express

Chuỗi minigame đánh dấu BEST Express có trên TikTok mở đầu bằng thử thách sáng tạo nội dung về đơn vị trên TikTok để “săn” quà độc quyền giá trị.

Với tiềm năng lớn và lượng người dùng lớn của TikTok, BEST Express đã nhanh chóng tiếp cận và chính thức có mặt trên nền tảng này từ tháng 7/2022 với tài khoản chính thức “BEST Express Vietnam”. Theo đó, đơn vị chuyển phát này đã lên kế hoạch giới thiệu dịch vụ của mình đến người dùng TikTok thông qua các video thực tế, đa chiều, mô tả chi tiết về quy mô dịch vụ, mạng lưới hoạt động…

Đồng thời, những ưu điểm vượt trội cũng như đánh giá từ các shop online về dịch vụ của BEST cũng sẽ được chia sẻ với nội dung mới lạ, hài hước trên TikTok. Người dùng TikTok có thể truy cập tài khoản chính thức của BEST để theo dõi thông tin mới nhất về dịch vụ; thưởng thức, giải trí với nội dung hài hước, chân thực; Ngoài ra, bạn có thể cập nhật nhanh các ưu đãi, minigame, thử thách với hàng loạt phần quà giá trị và độc quyền…

BEST Express mở tài khoản chính thức của BEST Express Việt Nam trên ứng dụng TikTok.  Ảnh: BEST Express

BEST Express mở tài khoản chính thức “BEST Express Vietnam” trên ứng dụng TikTok. Hình ảnh: TỐT NHẤT Express

Để mở ra một hành trình mới trên TikTok, đồng thời mang đến sân chơi thú vị cho khách hàng và đối tác, BEST Express dự kiến ​​tung ra chuỗi minigame với những phần quà giá trị trên fanpage BEST Express Việt Nam. Các thử thách và minigame này diễn ra trong suốt tháng 7 với nhiều quà tặng độc quyền, trị giá hàng chục triệu đồng.

Mở đầu là thử thách sáng tạo video trên TikTok “Gửi video hay, nhận ngay quà HẤP DẪN”. Buổi livestream công bố thể lệ cuộc thi lúc 14h ngày 14/7 trên fanpage thu hút hàng trăm lượt theo dõi và tương tác. Ngoài việc biết thể lệ chương trình, người xem còn có cơ hội “săn” hàng loạt thẻ cào điện thoại với mệnh giá lớn nhất lên đến 500.000 đồng.

Theo đó, thời lượng video quy định cho thử thách “Gửi video hay, trúng ngay quà HẤP DẪN” tối đa là một phút (60 giây). Nội dung tùy theo sự sáng tạo của người tham dự, có thể hài hước, vui nhộn hoặc ý nghĩa, cảm động… và phải xuất hiện các yếu tố thương hiệu của BEST Express như lời thoại. , hình ảnh, vật phẩm có logo của BEST…

Một số gợi ý cho người tham dự như chia sẻ cách sử dụng hay gửi hàng qua ứng dụng BEST Express. Bạn cũng có thể ghi lại khoảnh khắc nhận hàng từ shipper của mình hay chia sẻ những điều bạn tâm đắc khi sử dụng dịch vụ của đơn vị. Ngoài ra, nội dung video cũng có thể được triển khai theo hướng kể lại những kỷ niệm đáng nhớ với sự góp mặt của BEST Express. Cuối cùng, người tham dự phải đăng lên trang TikTok cá nhân của mình hai hashtag “bestexpress” và “bestexpressvietnam”.

Thử thách Gửi video hay, nhận ngay quà TỐT NHẤT sẽ diễn ra từ nay đến 23:59 ngày 26/7. Ảnh: BEST Express

Thử thách “Gửi video hay, nhận ngay quà HẤP DẪN” sẽ diễn ra từ nay đến 23h59 ngày 26/7. Ảnh: TỐT NHẤT Express

Ba giải chính, mỗi giải gồm một bộ quà tặng độc quyền từ BEST Express và phiếu mua hàng trị giá 500.000 VNĐ sẽ được trao cho video có lượt tương tác cao nhất (lượt tim, bình luận và lượt chia sẻ). 12 giải khuyến khích bao gồm một chú gấu bông linh vật độc quyền của BEST Express cho mỗi video có mức độ tương tác cao tiếp theo.

Ngoài ra, tất cả các video dự thi hợp lệ sẽ nhận được test cào điện thoại trị giá 50.000đ. Trường hợp video có số lượng tương tác bằng nhau, ban tổ chức sẽ dựa vào thời gian gửi bài sớm nhất. Thời gian dự thi từ 0h ngày 14/07 đến 23h59 ngày 26/07. Các video gửi sau thời gian dự thi trên sẽ bị coi là không hợp lệ. Video tham gia thử thách phải tuân thủ thể lệ chương trình.

Người tham dự sau khi tạo và tải video lên tài khoản TikTok cá nhân có thể tự do kêu gọi bình chọn. Sau khi hoàn thành việc đăng tải, người chơi gửi link video dự thi cho ban tổ chức qua tin nhắn trên Fanpage BEST Express. Ban tổ chức sẽ công bố kết quả vào ngày 27/7 và livestream công bố trực tiếp vào lúc 14h ngày 28/7 trên fanpage BEST Express. Quyết định trao giải cuối cùng thuộc về ban tổ chức.

Hệ thống băng tải phân loại tự động hiện đại của BEST Express.  Ảnh: BEST Express

Hệ thống băng tải phân loại tự động hiện đại của BEST Express. Hình ảnh: TỐT NHẤT Express

Đại diện của BEST Express cho biết, TikTok là nền tảng phổ biến với hàng tỷ người dùng tham gia. Đơn vị hy vọng sẽ bắt kịp xu hướng, mang đến nhiều ưu đãi cũng như tổ chức những sân chơi thú vị cho khách hàng trên nền tảng này.

“Với thử thách ‘Gửi video hay, trúng quà HẤP DẪN’, chúng tôi muốn phá bỏ giới hạn và quan niệm chỉ giới trẻ mới tham gia TikTok, từ đó khuyến khích khán giả ở nhiều lứa tuổi tham gia, tự tin sáng tạo và bứt phá để sở hữu những giá trị quà tặng”, người đại diện cho biết.

Ngoài ra, BEST Express còn thể hiện niềm tin vào công nghệ, mạng lưới dịch vụ và sự cải tiến không ngừng để nâng cao trải nghiệm khách hàng của đơn vị. Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ trên các nền tảng thương mại điện tử lớn tại Việt Nam, đơn vị này cho biết đã sẵn sàng tiếp cận đối tượng mua sắm trực tuyến trên TikTok và dự kiến ​​ra mắt dịch vụ chuyển phát nhanh trên nền tảng này. này trong tương lai gần.

Sau khi chính thức đi vào hoạt động, TikTok shop nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng với hình thức trưng bày sản phẩm, giới thiệu tính năng, đánh giá chất lượng trực quan và nhiều ưu đãi. Kênh bán hàng trực tuyến mới này có nhiều tiềm năng phát triển nhờ sự lên ngôi của xu hướng shoppertainment (mua sắm kết hợp giải trí). Qua đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm cơ hội kết nối với cộng đồng thông qua giải trí. Khả năng tương tác cao từ nội dung giới thiệu, tạo nhu cầu cho sản phẩm mới cũng thuận tiện, chủ đề đa dạng hơn.

Theo kết quả của cuộc khảo sát Q&Me được thực hiện vào đầu năm 2022, nó đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những ứng dụng phổ biến hàng đầu trong giới trẻ. Thống kê cho thấy tỷ lệ người dùng tại Việt Nam tăng từ 34% (năm 2020) lên 53% (năm 2021). Thời gian sử dụng TikTok cũng sẽ tăng gấp đôi từ 4% lên 8% vào năm 2021.

Nguyệt Di


Viết một bình luận