[Mới] Cơ hội nhận quà giá trị khi theo dõi TikTok BEST Express

Chuỗi minigame đánh dấu BEST Express hiện có trên TikTok mở ra với thử thách tạo nội dung về đơn vị trên TikTok để “săn” những phần quà độc quyền giá trị.

Với tiềm năng lớn và lượng người dùng lớn của TikTok, BEST Express đã nhanh chóng tiếp cận và chính thức xuất hiện trên nền tảng này từ tháng 7 năm 2022 với tài khoản chính thức “BEST Express Việt Nam”. Theo đó, đơn vị chuyển phát này đã lên kế hoạch giới thiệu dịch vụ của mình tới người dùng TikTok thông qua các video đa chiều, chân thực, mô tả chi tiết về quy mô dịch vụ, mạng lưới hoạt động, v.v.

Đồng thời, những ưu điểm vượt trội cũng như đánh giá từ các shop online về dịch vụ của BEST cũng sẽ được chia sẻ với những nội dung mới lạ và hài hước trên TikTok. Người dùng TikTok có thể truy cập tài khoản chính thức của BEST để theo dõi thông tin mới nhất về dịch vụ; thưởng thức, giải trí với những nội dung hài hước, chân thực; Ngoài ra, bạn có thể cập nhật nhanh chóng các ưu đãi, minigame, thử thách với hàng loạt quà tặng giá trị và độc …

BEST Express mở tài khoản chính thức BEST Express Việt Nam trên ứng dụng TikTok.  Ảnh: BEST Express

BEST Express mở tài khoản chính thức “BEST Express Việt Nam” trên ứng dụng TikTok. Hình ảnh: TỐT NHẤT Express

Để mở ra một hành trình mới trên TikTok, đồng thời mang đến sân chơi thú vị cho khách hàng và đối tác, BEST Express dự kiến ​​tung ra hàng loạt minigame với những phần quà giá trị trên fanpage BEST Express Việt Nam. Những thử thách và minigame này diễn ra trong suốt tháng 7 với nhiều quà tặng độc, trị giá hàng chục triệu đồng.

Mở đầu là thử thách tạo video trên TikTok “Gửi video hay, nhận ngay quà TỐT”. Buổi livestream công bố thể lệ cuộc thi lúc 2h ngày 14/7 trên fanpage đã thu hút hàng trăm lượt theo dõi và tương tác. Ngoài việc nắm rõ thể lệ chương trình, người xem còn có cơ hội “săn” hàng loạt thẻ cào điện thoại với mệnh giá lớn nhất lên đến 500.000 đồng.

Theo đó, thời lượng video quy định cho thử thách “Gửi video hay, rinh ngay quà TỐT NHẤT” tối đa là một phút (60 giây). Nội dung tùy thuộc vào sự sáng tạo của người tham dự, có thể hài hước, vui nhộn hoặc ý nghĩa, cảm động… và phải xuất hiện các yếu tố thương hiệu của BEST Express như lời thoại. , hình ảnh, mặt hàng có logo của BEST …

Một số gợi ý cho người tham dự như chia sẻ cách sử dụng hoặc gửi hàng qua ứng dụng BEST Express. Bạn cũng có thể ghi lại khoảnh khắc nhận hàng từ người giao hàng của đơn vị hoặc chia sẻ những điều bạn yêu thích khi sử dụng dịch vụ của đơn vị. Ngoài ra, nội dung video cũng có thể được triển khai theo hướng kể lại những kỷ niệm đáng nhớ khi có sự góp mặt của BEST Express. Cuối cùng, người tham dự phải đăng tải lên trang TikTok cá nhân của mình hai hashtag “bestexpress” và “bestexpressvietnam”.

Thử thách Gửi video hay, nhận ngay quà TỐT sẽ diễn ra từ nay đến 23h59 ngày 26 tháng 7. Ảnh: BEST Express

Thử thách “Gửi video hay, nhận ngay quà TỐT NHẤT” sẽ diễn ra từ nay đến 23h59 ngày 26 tháng 7. Hình ảnh: TỐT NHẤT Express

Ba giải chính, mỗi giải gồm bộ quà tặng độc quyền từ BEST Express và phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng sẽ được trao cho các video có lượt tương tác cao nhất (lượt xem, bình luận và chia sẻ). 12 giải khuyến khích bao gồm một chú gấu bông linh vật BEST Express độc quyền cho các video có mức độ tương tác cao tiếp theo.

Ngoài ra, tất cả các video dự thi hợp lệ sẽ nhận được bài thi cào điện thoại trị giá 50.000 đồng. Trong trường hợp video có số lượng tương tác bằng nhau, ban tổ chức sẽ căn cứ vào thời gian gửi sớm nhất. Thời gian dự thi từ 0:00 ngày 14 tháng 7 đến 11 giờ 59 phút ngày 26 tháng 7. Các video gửi sau thời gian dự thi trên sẽ bị coi là không hợp lệ. Các video tham gia thử thách phải tuân theo thể lệ của chương trình.

Người tham dự sau khi tạo và tải video lên tài khoản TikTok cá nhân có thể thoải mái kêu gọi bình chọn. Sau khi đăng tải xong, người chơi gửi link video dự thi cho ban tổ chức qua tin nhắn trên Fanpage BEST Express. Ban tổ chức sẽ tường thuật kết quả vào ngày 27/7 và buổi livestream công bố trực tiếp vào lúc 2h ngày 28/7 trên fanpage BEST Express. Ban tổ chức quyết định giải thưởng cuối cùng.

Hệ thống băng tải phân loại tự động hiện đại của BEST Express.  Ảnh: BEST Express

Hệ thống băng tải phân loại tự động hiện đại của BEST Express. Hình ảnh: TỐT NHẤT Express

Đại diện của BEST Express cho biết TikTok là nền tảng phổ biến với hàng tỷ người dùng tham gia. Đơn vị hy vọng có thể đón đầu xu hướng, mang đến nhiều ưu đãi cũng như tổ chức những sân chơi thú vị cho khách hàng trên nền tảng này.

“Với thử thách ‘Gửi video hay, nhận quà TỐT’ ‘, chúng tôi muốn phá bỏ giới hạn và quan niệm chỉ giới trẻ mới có thể tham gia TikTok, từ đó khuyến khích khán giả ở nhiều lứa tuổi tham gia, tự tin sáng tạo và bứt phá để sở hữu những quà tặng ”, vị đại diện cho biết.

Ngoài ra, BEST Express còn thể hiện niềm tin vào công nghệ, mạng lưới dịch vụ và không ngừng cải tiến để nâng cao trải nghiệm của khách hàng về đơn vị. Với kinh nghiệm phục vụ trên các nền tảng thương mại điện tử lớn tại Việt Nam trong nhiều năm, đơn vị cho biết đã sẵn sàng tiếp cận đối tượng shop bán hàng trực tuyến trên TikTok và có kế hoạch triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh trên nền tảng. điều này trong tương lai gần.

Sau khi chính thức hoạt động, TikTok shop nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng với hình thức trưng bày sản phẩm, giới thiệu tính năng, đánh giá chất lượng trực quan cùng nhiều ưu đãi. Kênh bán hàng trực tuyến mới này có nhiều tiềm năng phát triển nhờ sự trỗi dậy của xu hướng shoppertainment (mua sắm kết hợp giải trí). Qua đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm cơ hội kết nối với cộng đồng thông qua hình thức giải trí. Khả năng tương tác cao từ nội dung giới thiệu, tạo nhu cầu về sản phẩm mới cũng thuận tiện, chủ đề đa dạng hơn.

Theo kết quả của cuộc khảo sát Q & Me được thực hiện vào đầu năm 2022, nó đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những ứng dụng phổ biến hàng đầu của giới trẻ. Thống kê cho thấy, tỷ lệ người dùng tại Việt Nam tăng từ 34% (năm 2020) lên 53% (năm 2021). Thời gian sử dụng TikTok cũng sẽ tăng gấp đôi từ 4% lên 8% vào năm 2021.

Nguyệt Di

Viết một bình luận