[Cập nhật] Top những phần mềm theo dõi facebook zalo cực kỳ hiệu quả

Công dụng phần mềm theo dõi điện thoại là gì? Có những phần mềm theo dõi facebook, zalo nào? Về chức năng thì phần mềm theo dõi điện thoại giúp định vị số điện thoại, vị trí thuê bao đang ở đâu. Quay lại màn hình…Thậm chí tự động khóa màn hình, cảnh báo truy cấp Web đen. 

Công dụng phần mềm theo dõi điện thoại là gì?

Về chức năng thì tùy từng loại phần mềm để phân loại. tuy nhiên về căn bản tất cả đều có chức năng theo dõi đọc trộm tin nhắn zalo, điện thoại , viber, messenger, nghe lén cuộc gọi sim.

chức năng phần mềm theo dõi zalo facebook
Công dụng phần mềm theo dõi điện thoại – phần mềm theo dõi facebook zalo (Nguồn: Internet)

Hơn nữa các chức năng cao cấp có thể định vị số điện thoại, vị trí thuê bao đang ở đâu, quay lại màn hình…Thậm chí tự động khóa màn hình, cảnh báo truy cấp Web đen. Hay xác định những từ ngữ nhạy cảm trong messenger.

Xem thêm Những phần mềm tìm Facebook bằng Email dễ dàng nhất 

Mua phần mềm theo dõi ở đâu?

Hiện tại theo như văn phòng thám tử tại biên hòa được biết. Thì các phần mềm này đa số trọng điểm từ nước ngoài. Nguồn gốc chủ yếu từ một số nước pháp luật có cho phép, hoặc hạn chế quyền hạn như Mỹ, Nga, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ…Dĩ nhiên, ở đất nước ta không có do pháp luật hoàn toàn nghiêm cấm. Vậy nên quý khách hàng chỉ có thể mua trực tiếp qua Web chính thống của họ. Hình thức thanh toán như Visa, paypay.

cách cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại
Cách cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại – phần mềm theo dõi facebook zalo (Nguồn: Internet)

Bạn cần có cho mình 1 thẻ ngân hàng Visa là được rồi nhé. Còn làm thẻ visa làm bằng cách nào. Bạn ra tổ chức tài chính gần nhất để thực hiện thủ tụcthông thường khoảng 15 phút là xong.

Khi mua phần mềm theo dõi xong. Họ sẽ gửi cho bạn một file hướng dẫn đi kèm key sử dụng. (Nó giống như phần mềm diệt virut vậy). Thời gian đi kèm có khả năng 3-6-12 tháng tùy nhu cầu quý khách hàng.

Top phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất

MSPY

Mspy là phần mềm theo dõi điện thoại cực kỳ tốtđơn giản giúp phụ huynh có thể kiểm soát điện thoại của con em mình. Và nó có thể tương thích với các phiên bản hệ điều hành ios Iphone cũng như các dòng điện thoại Adroid như Samsung, Xiaomi, Vivo, Oppo…

Với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao như:

Khóa bàn phím, chặn Trang Web đen, theo dõi mạng xã hội Zalo, trang Facebook, Instagram…Nghe lén cuộc gọi điện thoại, tin nhắn điện thoại, định vi, quay lại màn hình. Đủ để làm hài lòng những người khó tính nhất.

ứng dụng mspy
MSPY – phần mềm theo dõi facebook zalo (Nguồn: Internet)

Mức giá tìm tòi kèm theo cho các phiên bản:

  • 1 tháng 49.99$ / 1 tháng
  • 3 tháng / 28.99$ / 1 tháng
  • 12 tháng / 10.99$ / 1 tháng

XNSPY

Xnpsy được biết tới như là một trong những phần mềm phổ biến nhất trong danh sách này. Do số lượng người download và vận dụng trên các thiết bị các nhân của họ. Thực tế ứng dụng này có thể coi là một trong những bước đi tiên phong đầu ngành trong lĩnh vực theo dõi, giám sát điện thoại. Một chọn lựa tuyệt vời để cho các bậc phụ huynh muốn theo dõi con cái cũng giống như quản lý nhân viên trong đơn vị.

phần mềm theo dõi điện thoại xnspy
XNSPY – phần mềm theo dõi facebook zalo (Nguồn: Internet)

Hơn thế nữa Xnspy có những hơn 30 khả năng có thể giúp các bạn theo dõi nội dung cuộc gọi đi đến. cũng giống như các tin nhắn SMS cập nhật liên tục realtime. với mật độ tương đương thời gian khi điện thoại mục đích hoạt động. Do vậy bạn yên tâm là sẽ không bỏ lỡ những cuộc hội thoại, hay thông tin tin nhắn quan trọng ngay tại thời điểm đấy. Cùng lúc đó nó cũng cập nhật vị trí nhanh chóng GPS location, Điều này cực kỳ cần thiết và hữu ích. Khi bạn thích xem hiện tại con mình đang ở đâu hoặc điện thoại bị mất.

SPYERA

Spyera chắc chắn sẽ là một ứng dụng theo dõi mà bạn khó có thể bỏ qua được. Nó cũng đã từng đoạt được giải thưởng trong ngành nghề công nghệ. Và đáng chú ý nó cho phép giám sát trên nhiều thiết bị gồm có cả laptop, PC để bàn. Và hoạt động một cách cực kỳ ấn tượng bí ẩn một cách hoàn hảo.

Các khả năng nổi bật mà nó mang lại như. Giám sát hoạt động của cuộc gọi, lịch sử, nhật ký kèm vị trí GPS của con cái, nhân viên…

dùng thử ứng dụng theo dõi
SPYERA – phần mềm theo dõi facebook zalo (Nguồn: Internet)

Spyera hoạt động tốt trên nhiều hệ điều hành. cài đặt đơn giản rất nhanh, cùng bảng điều khiển dễ sử dụnghòa nhã. Ngay cả những người không thấu hiểu về công nghệ cũng có thể thao tác được. Tương thích với Android, Iphone, Windows PC và Mac OS.

Xem thêm Bật mí 3 phần mềm bán hàng facebook hiệu quả nhất 2022

FLEXISPY

Flexispy vẫn luôn hưởng lợi thế so sánh với các ứng dụng khác về tính năng và mức giá rẻ mà nó đem lại. Ra đời từ năm 2006, là một trong những công ty đi tiên phong đầu tiên trong ngành nghề giám sát khi đó.

phần mềm quản lý điện thoại từ xa
FLEXISPY – hần mềm theo dõi facebook zalo (Nguồn: Internet)

Đến nay Flexispy tập trung trọng điểm vào tra cứu thông tin các cuộc hội thoại. đặc biệt chi tiết bên mảng mạng xã hội, vì vào thời điểm hiện tại tin nhắn SMS có lẽ đã đi vào dĩ vãng. Thế hệ trẻ giờ ưa sử dụng kênh mạng xã hội hơn rất nhiều. Không những xem nội dung cuộc gọi, tin nhắn, nó còn có khả năng nghe được cả môi trường xung quanh, chụp lại màn hình trò chuyện và cả dán nhãn. Một tính năng khá thú vị, nó cho phép người dùng điều khiển từ xa. Biến chiếc điện thoại trở thành máy quay phim, chụp ảnh. Ghi lại phần nhiều những hoạt động của môi trường xung quanh.

Tạm kết

Bài viết trên sẽ giúp bạn biết được một số phần mềm theo dõi zalo, facebook cực kỳ hiệu quả, mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (thamtu-x.com, newthang.com,…)

Viết một bình luận