[Cập nhật] Phần mềm đăng video Facebook Reels hàng loạt

Việc đăng nhiều video lên reels facebook mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là những bạn cần re-up video từ kênh cũ sang reels mới. Giải pháp tốt nhất lúc này là sử dụng tool – phần mềm đăng reels Facebook hàng loạt. Vậy trên thị trường có phần mềm này không? Cách sử dụng nó để đăng nhiều video lên reels như thế nào. Hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé.

Tại sao cần phần mềm đăng video lên Facebook Reels hàng loạt

Có nhiều lý do tại sao người dùng cần sử dụng phần mềm đăng video lên Facebook Reels hàng loạt. Dưới đây là một số lý do phổ biến:

1. Tiết kiệm thời gian

Sử dụng phần mềm đăng video lên Facebook Reels hàng loạt cho phép người dùng đăng nhiều video cùng một lúc, tiết kiệm thời gian so với việc đăng từng video một cách thủ công.

2. Tăng nhiều lượt views/tương tác

Đăng nhiều video trên Facebook Reels có thể giúp tăng lượng người theo dõi và tương tác trên trang cá nhân hoặc fanpage Facebook nếu video đó lên xu hướng.

3. Đăng reels trên nhiều tài khoản khác nhau

Tool đăng video lên Facebook Reels hàng loạt cho phép người dùng quản lý và đăng tải nhiều video lên nhiều trang khác nhau một cách dễ dàng. Bạn có thể đăng lên nhiều fanpage, trang cá nhân cùng 1 lúc chỉ bằng một phần mềm duy nhất.

4. Tính linh hoạt cao, dễ tùy chỉnh

Các phần mềm đăng video lên Facebook Reels hàng loạt thường có tính năng linh hoạt cho phép người dùng tùy chỉnh các tùy chọn đăng video, bao gồm thời gian đăng, chia sẻ trên các mạng xã hội khác và nhiều hơn nữa.

Lưu lại ngay trang web tải video reels Facebook bất kỳ: Reels Downloader

Cách đăng Reels Facebook hàng loạt bằng phần mềm Simple Tikdown

Để đăng được nhiều video lên Facebook Reels cùng lúc trên nhiều tài khoản/fanpage khác nhau, bạn cần sử dụng phần mềm có tên là Simple Tikdown.

Simple Tikdown là phần mềm tải video tiktok không logo và hỗ trợ tính năng đăng video lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau, trong đó có Facebook reels.

Bước 1: Tải phần mềm đăng Reels – Simple Tikdown

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm này về máy tính, link tải phần mềm tại đây: https://atpholdings.vn/simple-tikdown/

Bước 2: Đăng nhập Facebook vào phần mềm

Bạn có thể đăng nhập tài khoản Facebook cần đăng reels vào phần mềm bằng Cookie hoặc theo cấu trúc ID|Password.

Cách đăng Reels Facebook hàng loạt bằng phần mềm
Đăng nhập Facebook vào phần mềm

Nếu cần đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc thì nhấn enter xuống dòng cho mỗi tài khoản.

Cách đăng Reels Facebook hàng loạt bằng phần mềm (2)

Bước 3: Chuẩn bị video cần đăng Reels

Bạn có thể tải video lên phần mềm từ thư mục có sẵn ở máy tính, hoặc quét video trên TikTok/douyin/kwai về để đăng (phần mềm có hỗ trợ tính năng này).

Sau đó bạn chỉnh sửa nội dung caption, hashtag trước khi đăng.

Chuẩn bị video đăng reels
Tải video lên

Bước 4: Đăng video hàng loạt lên Reels Facebook

Bạn chọn những video cần đăng lên reels phía bên phải màn hình, sau đó set up thời gian nghỉ giữa các video cho phù hợp. Sau đó bấm đăng ngay hoặc đặt lịch để phần mềm đăng tự động theo thời gian hẹn trước.

Bạn hoàn toàn có thể đăng lên nhiều tài khoản cùng lúc, mỗi tài khoản là một thư mục video khác nhau mà không sợ trùng lặp.

Cách đăng Reels Facebook hàng loạt bằng phần mềm (4)
Chọn video cần đăng reels
Cách đăng Reels Facebook hàng loạt bằng phần mềm (5)
Tùy chỉnh thông số trước khi đăng

Như vậy là bạn đã đăng hàng loạt video lên Reels facebook thành công rồi đấy.

Xem thêm: Cách kiếm tiền trên facebook cá nhân

Việc sử dụng phần mềm đăng Reels đa kênh là một lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc dùng tool để đăng Reels Facebook hàng loạt có thể vi phạm chính sách của Facebook và dẫn đến tình trạng khóa tài khoản hoặc bị hạn chế đăng video.

Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm đăng Reels, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một phần mềm của những đơn vị có uy tín trên thị trường. Ví dụ điển hình là phần mềm Simple Tikdown, đây là tool đăng reels facebook hàng loạt an toàn, hiệu quả và đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Khi sử dụng phần mềm đăng nhiều video lên Facebook Reels, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

1. Tuân thủ chính sách của Facebook

Đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ chính sách và điều khoản sử dụng của Facebook khi sử dụng tool đăng video Facebook Reels. Tuyệt đối không đăng những nội dung bị cấm hoặc đăng với tần suất quá dày. Mỗi video nên cách nhau khoảng 30-60 phút, mỗi ngày đăng tối đa 20 video/tài khoản.

2. Bật bảo mật 2 lớp trước khi đăng reels

Hãy đảm bảo rằng tài khoản Facebook của bạn đã bật 2FA để tránh bị facebook checkpoint.

3. Đăng video chất lượng

Để đảm bảo video có nhiều view và lên xu hướng, hãy đăng video chất lượng full HD với những nội dung thú vị và mang lại nhiều giá trị cho người xem.

4. Đồng bộ content

Nếu bạn đang làm content trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn được đồng bộ hóa theo một concept để tăng cường hiệu quả marketing của bạn.

Lời kết

Vừa rồi là bài hướng dẫn cách đăng hàng loạt video lên reels facebook bằng phần mềm Simple Tikdown. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn chọn ra được tool đăng reels facebook hàng loạt an toàn và hiệu quả. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Cách tải hàng loạt video Douyin (TikTok Trung Quốc) không logo

Viết một bình luận