[Cập nhật] Những cách bật chế độ chia sẻ công khai trên facebook mà bạn nên biết

Trang Facebook Đó là gì? Có vài cách bật chế độ chia sẻ công khai trên facebook bất kì? Facebook Là một kênh truyền thông xã hội, cho phép mọi người kết nối với nhau. Phiên họp nguyên bản thuộc về Facebook là tiếng Anh, Tuy nhiên bạn có thể thay đổi sang tiếng việt dễ lịch sử sử dụng.

Trang Facebook Đó là gì?

Facebook Là một kênh truyền thông xã hội, cho phép mọi người kết nối với nhau. Khả năng kết nối không bị cản trở bởi khoảng cách địa lý. Facebook là một ứng dụng Trang mạngứng dụng là cài đặt trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Miễn là bạn có thiết bị điện tử trên và kết nối internet, bạn có thể sử dụng Đồng ý Facebook.

cách bật chế độ chia sẻ công khai trên facebook
Trang Facebook – cách bật chế độ chia sẻ công khai trên facebook

Trang Facebook được coi là một tài khoản ảo trên mạng phản ánh chân thực nhất cuộc sống bên ngoài. TỶreo Facebook có quyền tự hào Cái này. Tất cả khách hàng trang Facebook ĐẾN chia sẻ cảm giác, cảm giác của tôi. Ssử dụng Facebook ĐẾN chia sẻ cuộc sống hiện tại. DỄuh Facebook để chia sẻ niềm vui, tán tỉnh với người bạn. Những người có tay nghề cao hơn sử dụng trang Facebook phục vụ mục đích bánQuảng cáo….

Xem thêm Chat hỗ trợ fb là gì? Support hỗ trợ những mặt hàng nào?

Ai đã tạo nên Facebook?

Trang Facebook là một chàng trai trẻ, tên là Mark Zuckerberg a học sinh học khoa học máy tính trường đại học Harvard làm. Lúc đầu, trang Facebook vận dụng ĐẾN chia sẻ các hình chụp của nhóm học sinh ở trường, sau ở đó mở rộng cho học sinh phổ thông. TỶreo Facebook ban đầu có tên là thefacebook.com, được ra mắt vào ngày 4 tháng 2 năm 2004. Tính đến ngày 24 tháng 10 năm 2007, giá trị ròng của Facebook đến khoảng 15 tỷ USD. Đến tháng 9 năm 2012, đã có 1 tỷ người trên Toàn cầu vận dụng trang Facebook. Một con số ấn tượng.

Facebook sử dụng Nó có dễ không?

cách bật chế độ chia sẻ công khai trên facebook
Fb rất dễ sử dụng – cách bật tính năng chia sẻ công khai trên facebook (Nguồn: Internet)

Phiên họp nguyên bản thuộc về Facebook là tiếng Anh, Tuy nhiên bạn có thể thay đổi sang tiếng việt dễ vận dụng. trang Facebook Được Các mặt hàng thiên nhiên thế giới nên bạn cứ yên tâm. Khi tạo nên trang Facebook người ta cũng đã nghiên cứu Làm sao để mọi người Có lẽ sử dụng. Với các bạn vận dụng Facebook lần đầu tiên, trang Facebook sẽ dạy bạn hướng dẫn rất chi tiết chắc chắn bước một.

cơ chế tuyệt mật thuộc về trang Facebook Rất tích cực, linh hoạt

Khi tham gia trang Facebook, bạn có thể chia sẻ nhiều Nội dung đi lên ở đó. Đây là bức ảnh, kẹpngày sinh, giới tính… Nhưng yên tâm phải không các bạn? Nội dung Cái nào của bạn cũng là công khai. TỶreo Facebook ủng hộ cài đặt rất hoàn hảo. DI DỜIbạn có thể thành lập đơn giản các Nội dung theo quyết định của riêng bạn: Nội dung ẩn cái nào Nội dung đó là công khai, thông tin được công khai một phần, thông tin chỉ sự mong muốn một số biết.

tôi đã sử dụng trong tiến trình vận dụng trang Facebook, bạn tôi chủ yếu sử dụng trang Facebook. hãy tham gia sử dụng Facebook ĐẾN cuộc thí nghiệm sản phẩm công nghệ thông tin Toàn cầu. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.

Xem thêm QUY TRÌNH NẠP 5-10 NICK FB ĐƠN GIẢN

Cách bật tính năng chia sẻ công khai trên facebook

bật nút chia sẻ Facebook trên điện thoại

Bước 1:

TRONG trưng bày Facebook trên điện thoại của bạn nhấp chuột Biểu tượng 3 gạch ngang rồi nhấp chuột cài đặt & sự riêng tư. Sau đó ở đó bạn bấm vào thành lập.

cách bật chế độ chia sẻ công khai trên facebook
Nhấp vào cài đặt & quyền riêng tư – cách bật tính năng chia sẻ công khai trên facebook (Nguồn: Internet)

Bước 2:

Chuyển sang bố cục và giao diện mới, người dùng Tìm mục Quyền riêng tư rồi nhấn vào mục trang cá nhân và gắn thẻ. Bây giờ chuyển sang trưng bày nhiều cài đặt đưa cho Facebook của bạn. Chúng tôi tìm thấy Chế độ xem và chia sẻsau đó nhấn Cho phép người khác chia sẻ Nội dung bài viết bạn lên tin tức của họ?

Trang cá nhân được gắn thẻ
Nhấp vào mục trang cá nhân và gắn thẻ – cách bật tính năng chia sẻ công khai trên facebook (Nguồn: Internet)

Bước 3

Lúc này bạn chỉ cần chuyển sang chế độ Yes để cho phép người khác chia sẻ Nội dung bài viết tin tức của bạn Facebook của họ là được.

Cách bật chia sẻ Nội dung bài viết Facebook máy tính

Bước 1

TRONG bố cục và giao diện bên trên Facebook người bạn nhấp chuột biểu tượng tam giác lựa chọn cài đặt & quyền riêng tư rồi nhấn vào thành lập.

cài đặt Facebook
Bấm vào biểu tượng tam giác chọn cài đặt & quyền riêng tư – cách bật tính năng chia sẻ công khai trên facebook (Nguồn: Internet)

Bước 2

Chuyển sang trưng bày mới, người dùng nhấp chuột mục trang cá nhân và gắn thẻ. Sau đó ở đó Nhìn sang một bên và cũng tìm thấy Chế độ xem và chia sẻ. Tại thời điểm này, bạn cũng cần bật tùy chọn Cho phép người khác chia sẻ bài viết bạn lên tin tức của họ? xong.

Xem thêm Top phần mềm kết bạn Facebook tự động – Simple Fb

Chỉ dẫn bật nút chia sẻ trong nhóm Facebook

Nhóm trang Facebook không có tùy chọn thành lập bật nút chia sẻ như với trang Facebook cá nhân. Với các nhóm trang Facebook riêng tư, không có nút nào theo mặc định chia sẻ giống hình ảnh dưới đây.

sau đó chỉ thành viên nhóm mới khả năng chia sẻ bưu kiện qua nhấp chuột Biểu tượng 3 chấm và chọn Sao chép liên kết và đăng trang Facebook cá nhân.

kết thúc

Bài viết trên giúp bạn biết cách bật chế độ chia sẻ công khai trên facebook vô cùng đơn giản, hi vọng bài viết trên mà mình vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm kiến ​​thức về lĩnh vực này!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (dichvumobifone.com, tech12h.com,…)

Viết một bình luận