[Cập nhật mới] Hướng dẫn cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook

Nếu bạn kinh doanh trên Facebook chắc chắn bạn sẽ gặp trường hợp đối thủ kinh doanh sẽ vào bài viết của bạn để lấy số điện thoại mà khách hàng đã bình luận. Thậm chí, chúng còn lập các Fanpage giả mạo trùng tên để inbox báo giá, mượn uy tín của người khác để trục lợi.

Do đó, bạn cần phải có phương pháp ẩn bình luận của khách trên Fanpage của mình. Trong bài viết này, Fchat sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn bình luận trên facebook để tránh tình trạng cướp khách hàng từ đối thủ kinh doanh cùng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Hãy theo dõi để xem làm thế nào để làm điều đó.

Ẩn bình luận trên Facebook là gì?

Với thị trường kinh doanh rộng lớn như hiện nay, việc nhóm các sản phẩm và dịch vụ tương tự nhau là điều tất yếu. Vì vậy, khó tránh khỏi tình trạng cạnh tranh, chiếm khách hàng cũng như lôi kéo khách hàng bằng mọi cách.

Ẩn bình luận trên Facebook là cách bạn ẩn bình luận của khách hàng về bài viết của mình. Những nhận xét này chỉ bạn mới có thể xem, tương tác và những người khác sẽ không thể nhìn thấy Được rồi.

cách ẩn bình luận trên facebook

Ẩn bình luận trên Facebook là phương pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các bài viết hay chiến dịch quảng cáo của mình.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp chỉ đầu tư ngân sách cho quảng cáo Facebook mà không tìm hiểu các thủ thuật chống cướp giật thì điều này gây bất lợi, tốn công sức mà không hiệu quả.

Tại sao phải ẩn bình luận trên Facebook?

Thị trường kinh doanh rộng lớn, sản phẩm dịch vụ giống nhau là điều tất yếu. Ngoài ra, hiện nay hầu hết mọi người đều sử dụng Facebook làm kênh bán hàng chính dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt.

Điều này dẫn đến hệ lụy là nhiều người sẽ không dùng mọi thủ đoạn để cướp khách của những seller chân chính khác để có thể bán được hàng.

Cướp giật khách hàng là chuyện thường xuyên xảy ra trên Facebook, đây là một thủ đoạn ít tốn kém mà mang về rất nhiều data khách hàng.

Đối thủ của bạn sẽ dùng cách tiếp cận khách hàng comment, để lại thông tin, số điện thoại Facebook của bạn, sau đó thực hiện tiếp cận và sẵn sàng bán rẻ hơn giá của bạn để khách hàng thân thiết. . Đây là những lý do khiến các chủ shop trên Facebook luôn tìm cách ẩn đi những bình luận mà khách hàng để lại.

Có thể bạn quan tâm: Cách gửi tin nhắn hàng loạt không vi phạm chính sách Facebook với Fchat

Hướng dẫn cách ẩn bình luận trên Facebook

cách giữ an toàn trên facebookẨn bình luận là cách để người bán bảo vệ khách hàng cũng như doanh thu của mình. Để biết cách ẩn bình luận hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo các cách sau:

Cách ẩn bình luận trên Facebook tự động thủ công

Đây là cách làm khá thụ động, tốn thời gian nhưng lại là cách làm an toàn và mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Với phương pháp này, bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ bình luận nào của khách hàng trên Facebook. Để ẩn nhận xét của khách hàng bằng cách này, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Fanpage Facebook của bạn.

cách giữ an toàn trên facebook

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng (…) tại bình luận muốn ẩn và chọn Hide comment/Ẩn bình luận.

Với cách này chỉ phù hợp với những bài viết có số lượng bình luận ít. Nếu bài đăng của bạn có hàng trăm bình luận, phương pháp này sẽ không hoạt động nữa.

Có thể bạn quan tâm: Facebook Engine là gì? Vai trò trong Marketing là gì?

Cách ẩn bình luận trên Facebook tự động bằng Page Moderation

Để ẩn bình luận của khách hàng bằng cách này, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào trang Fanpage của bạn. Bạn cần có quyền quản trị cao nhất trên Fanpage mà bạn đang quản lý để có quyền ẩn bình luận.

Bước 2: Chọn phần Cài đặt/Cài đặt trangsau đó chọn Chung chung và cuộn xuống Kiểm duyệt trang/Kiểm duyệt trang. Với cách làm này bạn có thể kiểm soát được comment của khách hàng cũng như tình trạng cướp khách hàng trên site của bạn.

Bước 3: Thêm từ, cụm từ mà bạn muốn ẩn bình luận. Nếu bình luận của khách hàng có bình luận chứa từ khóa này, chúng sẽ tự động bị ẩn đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập từ khóa theo cách thủ công và nhấn nút . cái nút Thêm/Thêm hoặc upload File chứa danh sách từ khóa nhạy cảm để ẩn.

Bước 4: Bạn nhấn Lưu/Lưu để hoàn tất quá trình ẩn bình luận.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách tạo sự kiện trên Facebook chi tiết và đầy đủ nhất.

Sử dụng phần mềm ẩn bình luận trên Facebook

Ẩn bình luận trên Facebook thủ công, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để lọc từng bình luận của khách hàng và không thể làm công việc khác. Nếu bạn ẩn bình luận bằng tính năng kiểm duyệt trang Facebook, bạn không thể liệt kê tất cả các bình luận sẽ đến và không chăm sóc hết khách hàng của mình. Do đó, giải pháp cho doanh nghiệp và người bán hàng lúc này là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online có chức năng ẩn bình luận.

Fchat hiện là phần mềm bán hàng Facebook cho phép ẩn comment chứa số điện thoại, email hay từ khóa trong comment bạn muốn ẩn một cách hiệu quả và nhanh chóng tránh tình trạng cướp khách từ đối thủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này với các chức năng khác như:

  • Chiến dịch: Gửi tin nhắn cho tất cả khách hàng đã inbox cho page.
  • Trò chuyện trực tiếp: Quản lý comment, inbox trên 1 cửa sổ, phân bổ sale tự động, đánh giá hiệu quả từng sale. Mẫu tin nhắn giúp sales phản hồi nhanh chóng.
  • Tự động trả lời: Tự động trả lời bình luận.Tự động inbox người bình luận.
  • Hộp thư đến tự động: Tự động gửi tin nhắn inbox cho khách hàng vào fanpage, click quảng cáo.
  • từ khóa:Tự động trả lời bình luận và tin nhắn theo từ khóa.
  • nhắn tin tự động: Chuỗi tin nhắn tự động CSKH và Upsale. Tự động gửi Chúc mừng sinh nhật.
  • Đặt hàng: Đơn đặt hàng. Tạo và quản lý đơn hàng, kết nối các hãng vận chuyển.

Do đó, sử dụng phần mềm quản lý Fanpage Facebook sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không phải lo đối thủ cướp khách hàng của mình nữa.

bản tóm tắt

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc về cách ẩn bình luận trên facebook một cách đơn giản và nhanh nhất hiện nay. Đây là hoạt động cần thiết trong kinh doanh online trên Facebook để tránh bị đối thủ cạnh tranh xấu. Hi vọng những thông tin chia sẻ từ bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Viết một bình luận