[Cập nhật] Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hiệu quả mà bạn nên biết

Làm sao để chạy quảng cáo facebook hiệu quả? Chỉ một mục tiêu đặc biệt trong tâm trí tôi sẽ giúp bạn nhận dạng quảng cáo thành công. Dưới đây là một số kinh nghiệm chạy quảng cáo hiệu quả, hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Các loại quảng cáo trên Facebook

Quảng cáo Facebook Quảng cáo – hình thức quảng cáo nền tảng

hình thức quảng cáo nền tảng Cái này khả thi hiển thị ở cột bên phải của trang Newsfeed, bao gồm tối đa 25 ký tự cho tiêu đề, 90 ký tự mô tả ngắn và một hình ảnh hấp dẫn Kích thước 100 × 72 pixel.

quang-cao-facebook-ads
Quảng cáo Facebook Ads – hình thức quảng cáo cơ bản – chạy quảng cáo facebook hiệu quả (Nguồn: Internet)

Điểm đến của quảng cáo Facebook Quảng cáo Có lẽ Được trang fanpage, Trang mạng địa chỉ của bạn hoặc bất kỳ địa chỉ nào khác mà bạn sự mong muốn. Khi tạo những quảng cáo này, bạn phải chế tạo mục đíchthời gian truy cập thuộc về người dùng chỉ hơn 1 hình ảnh minh họa nhỏ và vài dòng hiện tại ngắn gọn.

Hãy thử nghiệm với thông tinhình ảnh khác biệt để đi đến một quyết định cuối cùng thực sự ảnh hưởng xu hướng khách hàng.

Xem thêm Hướng dẫn sửa lỗi Fanpage bị hạn chế quảng cáo

Câu chuyện được tài trợ – Quảng cáo được tài trợ

Quảng cáo được tài trợ này khả năng hiển thị ở bên phải hoặc trung tâm của Newsfeed, bao gồm 1 hình ảnh và dòng mô tả tự động lấy từ trang cá nhân hoặc 1 bưu kiện bên trên trang cá nhân.

Người dùng hoàn toàn khả năng thích trực tiếp trang cá nhânnhận xét hoặc chia sẻ ngay trên quảng cáo. Và khi họ nhấp vào nó sẽ chuyển đến trang fanpage hoặc bưu kiện bên trên trang cá nhân ở đó.

Quảng cáo cầu hôn bưu kiện

hình thức quảng cáo bài viết bên trên Facebook Điều này chỉ hiển thị trên Newsfeed, bao gồm 1 hình ảnh và văn bản được tự động lấy từ 1 bưu kiện TRONG trang cá nhân.

chay-quang-cao-facebook-bai-dang
Đăng quảng cáo đề xuất – chạy quảng cáo facebook hiệu quả (Nguồn: Internet)

Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Facebook đạt kết quả tốt

mục tiêu rõ ràng

ĐẾN Có lẽ chạy quảng cáo trang Facebook thành công, Đầu tiên bạn phải trả lời câu hỏi Cái này: Bạn chạy quảng cáo để làm gì?

người bạn sự mong muốn tăng số lượng người theo dõi? Tăng doanh số? Tăng tỷ lệ tương tác? mặc dù mục tiêu bất kể của bạn là gì, sau đó Facebook bình đẳng Có lẽ phản ứng Được rồi.

Trang Đầu tiên bạn thấy khi nào bắt đầu thành lập quảng cáo trang Facebook ở đây:

kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook
Có mục tiêu rõ ràng – chạy quảng cáo facebook hiệu quả (Nguồn: Internet)

Trang Facebook Mà còn trình diễn rất nhiều lựa chọn mục tiêu quảng cáo khác biệt để bạn lựa chọnmỗi mục đích tương ứng với hành động sự không giống nhau. nếu bạn sự mong muốn nhiều người nhấp chuột mạng của bạn, sau đó chọn mục đích tăng lưu lượng truy cập. Giống Vì thế, nếu bạn sự mong muốn Nếu bán nhiều thì chọn mục tiêu tăng tỷ lệ thay đổi. Và nếu như sự mong muốn nhiều người đăng ký, tham gia các sự kiện, bạn có thể chạy quảng cáo Nhận xét sự kiện.

Chỉ một mục tiêu đặc biệt trong tâm trí tôi sẽ giúp bạn nhận dạng quảng cáo thành công. Đây cũng là một trong những lời khuyên chạy quảng cáo Facebook đạt kết quả tốthơn chuyên gianhà quảng cáo trang Facebook sử dụng trước khi thiết lập bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào.

Xem thêm Simple Ads là gì? Cách sử dụng Simple Ads để quảng cáo UID hiệu quả

nhắm phải sự vật người dùng mục tiêu

Dựa theo thống kê mới nhất của Facebookgã khổng lồ công nghệ này hiện có 1,59 tỷ khách hàng các hoạt động hàng ngày. hồ thích mỗi người Mọi người đều có tài khoản Facebooktừ công nhân bán gửi tới học sinh, học sinh. Vì vậy, mặc dù khách hàng mục đích của bạn là ai, họ đều như nhau vận dụng trang Facebook.

kinh nghiệm chạy cao trên facebook
Nhắm đúng đối tượng mục tiêu – chạy quảng cáo facebook hiệu quả (Nguồn: Internet)

Cũng do số lượng khách hàng lớn như để có thể chỉ cần đăng lên Facebook Nó không đủ để biến khách hàng tường những người có thể mua. Và, Nếu như chưa biết mục tiêu khách hàng mục tiêu thì ai là của tôi bạn có thể bắt đầu với các tùy chọn như tất cả người dùng bên trên trang Facebook (Mọi người trên Facebook), những người đã kết nối với trang của bạn (Những người đã kết nối với Trang của bạn) hoặc mục tiêu Đối tượng tùy chỉnh.

Tất cả người dùng bên trên trang Facebook Là tùy chọn nền tảng nhất, và bạn sẽ thu hẹp dần phạm vi Bắt đầu từ Cái này. PHỤ NỮHở? Trang của bạn đã có một số Số lượt thích và theo dõi chắc chắnsau đó bạn có thể chọn những người được kết nối với Trang của bạn làm sự vật. trong trường hợp không có đa số người dân màn hình Nhưng bạn có một danh sách một lần nữa khách hàngsau đó chọn lọc Cuối cùng – sự vật Tùy biến sẽ là lựa chọn Tốt tốt nhất.

Dạy cách chạy quảng cáo trang Facebook qua 6 bước

Bước 1: Tạo chiến dịch quảng cáo

Đường dễ tốt nhất để chạy quảng cáo trên trang Facebook một Nội dung bài viết là nhấp vào nút màu xanh lá cây Quảng cáo bài viết dưới bài đăng hoặc Quảng cáo sự kiện cho quảng cáo sự kiện ở trên Facebook.

cach-chay-quang-cao-facebook
Bước 1: Tạo chiến dịch quảng cáo – chạy quảng cáo facebook hiệu quả (Nguồn: Internet)

Hơn nữa, bạn sẽ truy cập https://www.facebook.com/business/ để tạo quảng cáo cho Nội dung bài viết có sẵn hoặc tạo một bài viết hoàn toàn mới. Tại đây bạn click vào nút Tạo quảng cáo trên thanh thực đơn để tạo quảng cáo trên trang Facebook.

phụ thuộc mục tiêu bạn chạy quảng cáo fb, nâng cao nhận thức về Nhãn hiệu, khuyến khích trao đổi qua lại bài viết hoặc tăng tỷ lệ thay đổibạn có thể chọn một trong mục đích tương ứng trong phần mục tiêu Tiếp thị của bạn là gì.

Bước 2: làm thế nào để tạo ra tài khoản quảng cáo trang Facebook

Nếu như Được lần đầu tiên chạy quảng cáo trang Facebook sau đó bạn phải cài đặt tài khoản quảng cáo với thông tin giống quốc giaTiền tệ, Múi giờ. Bên cạnh đóngười bạn có thể khác tên tài khoản quảng cáo qua nhấp vào Hiển thị cài đặt trình độ cao, một lần hoàn thành thành lập tài khoản quảng cáo, bạn bấm vào nút Tiếp tục.

cach-tao-tai-khoan-chay-quang-cao-facebook
Bước 2: cách tạo tài khoản chạy quảng cáo page Facebook – chạy quảng cáo facebook hiệu quả (Nguồn: Internet)

Bước 3: nhắm mục tiêu quảng cáo

Đây, bạn có thể Đặt tên cho nhóm quảng cáo và tùy chỉnh Nội dung Phù hợp với sự vật Bạn sự mong muốn đối với trong chiến dịch quảng cáo Facebook.

Nhắm mục tiêu đối tượng mục tiêu của quảng cáo
Bước 3: nhắm mục tiêu đối tượng của quảng cáo của bạn – chạy quảng cáo facebook hiệu quả (Nguồn: Internet)

Cách chạy quảng cáo Facebook đạt kết quả tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào bước nhắm mục đích Cái này. Pphụ thuộc vào kế hoạch, cánh đồng của bạn, mục tiêu mục tiêu chắc chắn về Nội dung như Vị trí, Tuổi, Giới tính, Ngôn ngữ, mối quan hệ, Giáo dụcsở thích, hành vi,…

Đường định vị đối tượng mông đặc biệt bao nhiêu, chi phí quảng cáo của bạn và đánh giá kết quả thay đổi sẽ là tăng cường nhiều như vậy.

Tương ứng với mỗi Nội dung bạn chọn, Facebook sẽ làm sáng tỏ kết quả mong đợi về mặt số lượng khách hàng mục đích tiềm năng thông qua biểu đồ ở phía bên tay phải của trang.

Bước 4: chọn lọc vị trí quảng cáo

Kế tiếpngười bạn chọn lọc vị trí đặt quảng cáo Facebook. Ở đây bạn có 2 chọn lọc Vị trí tự động và Chỉnh sửa vị trí.

lua-chon-vi-tri-quang-cao
Bước 4: chọn vị trí đặt quảng cáo – chạy quảng cáo facebook hiệu quả (Nguồn: Internet)

Nếu như chọn Vị trí tự động sau đó chọn quảng cáo của bạn sẽ là trang Facebook để hiển thị trong vị trí được đánh giá là nhập khẩu thực phẩmtiêu chuẩn tốt nhất, Có lẽ bao gồm cả hai đều hiển thị trên instagram và Mạng đối tượng.

  • Bước 5: cài đặt ngân sách quảng cáo
  • Bước 6: Xem trước bố cục và giao diện xuất hiện bên trên trang Facebook khi quảng cáo

Xem thêm Quảng cáo Facebook là gì – Thanh toán quảng cáo kênh Facebook như thế nào?

kết thúc

Bài viết trên sẽ giúp bạn Chạy quảng cáo facebook hiệu quả Trước hết, nếu trong quá trình xem bài viết có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới bài viết để chúng ta cùng nhau giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (codon.vn, thanhthinhbui.com,…)

Viết một bình luận