[Cập nhật] Hướng dẫn cách tạo chữ gạch ngang Facebook nhanh nhất

Tại thời điểm hiện tại mạng xã hội Facebook hỗ trợ viết ký tự gạch ngang dài Khi viết. Vì vậy, trong một khoảnh khắc kinh nghiệm này là rất nhanh biến đổi Hot Trend cho giới trẻ Hiện nay. Hoa Kỳngay cả như vậy thực tế không phải là mọi người biết cách tạo chữ gạch ngang FacebookSứ giả,…Chính bởi vì điều đó để các bạn trẻ bắt kịp Trend rất nhanh thông qua hướng dẫn đầy đủ cách gạch chữ cái ở trên Facebook.

Cách viết gạch ngang trên trang Facebook nền tảng

Khi viết chữ gạch ngang trên trang Facebook nghĩa là sẽ tạo ra một dòng có gạch ngang ở giữa văn bản. Đ.để thực hiện Với cách này bạn chỉ cần bỏ túi lời khuyên xong là được. để các bạn có cái nhìn thực tế pokemix gửi đến các bạn cách viết gạch chữ trong stt giống khi bình luận bưu kiện. CŨbê tông dưới Pokemix sẽ viết bình luận hoặc tin nhắn bằng văn bản ngang.

Đầu tiên bạn đăng nhập Facebook sở hữu. Sau đó ở đó bạn thấy bài viết bạn bè sự mong muốn Nhập bình luận của bạn.

Tạo chữ gạch ngang trên Facebook, bạn cần đăng nhập và tìm bài viết cần bình luận

Tạo văn bản gạch ngang trên Facebook bạn cần đăng nhập & Tìm bài đăng bạn muốn bình luận

Tại hộp bình luận của bạn hoàn toàn chúng ta không nên nhập bình luận thư thông thường. thay vì Bạn nhấp chuột địa điểm nhân vật đáng chú ý trên điện thoại. Nó đã được tích hợp sẵn trong máy tính. Đây bạn điền vào dấu “dấu ngã ~” Đầu tiên trước câu bạn cần bình luận. Hoa Kỳmột lần viết xong phần bình luận bạn nhập Thêm dấu ngã “~” vào cuối câu.

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách tạo gạch ngang chữ. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn Ok để gửi bình luận. bạn bè Không cần phải Dù bạn làm gì, bạn sẽ có một phông chữ đẹp.

Bạn chỉ cần nhập dấu ngã ở đầu và cuối câu muốn bình luận sẽ thấy ngay dòng gạch ngang

Bạn chỉ cần nhập dấu ngã ở đầu Cuối câu cần bình luận sẽ có gạch bỏ dòng

Trong trường hợp bạn sự mong muốn bài tốt điền thông tin cá nhân trên Facebook bạn cũng có thể theo chỉ dẫn Vui lòng. nhiều hơn thế ĐẾN bưu kiện bắt mắt hơn bạn có thể tạo thêm các loại Chữ ấn tượng xen kẽ với dấu gạch ngang. VẼ TRANHAh tất nhiên bạn cũng vậy sử dụng luôn các ký tự đã có trong điện thoại. VD như dấu gạch dưới làm cho chữ nghiêng, * làm cho chữ đậm, v.v.

Hướng dẫn cách viết chữ cái có gạch chân trên Facebook rất nhanh và đơn giản

Vừa rồi Pokemix vừa gửi đến các bạn cách viết chữ gạch ngang trên trang Facebook nền tảng. mặc dù Điều đó hoàn toàn có thể sản xuất sản phẩm ước cho bạn. PHỤ NỮTreo với cách gợi ý ở trên thiên nhiên để soạn cả một dòng stt dài hay một bình luận dài mất nhiều thời gian. Vậy thì Pokemix sẽ gợi ý cho bạn bí mật viết bằng gạch đơn giản hơn, đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Bạn nhớ theo đúng với các bước Hướng dẫn chi tiết Xuống đây Vui lòng.

Bên cạnh cách tạo chữ gạch ngang cơ bản, bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ nhanh

Ở cạnh làm thế nào để tạo ra chữ gạch ngang nền tảng bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ nhanh

Bước 1: Đăng nhập Facebook viết stt

Đầu tiên Vui lòng hãy đăng nhập Facebook giống thông thường. Sau đó ở đó trực tiếp soạn thảo văn bản bưu kiện như mọi ngày. PHỤ NỮTreo Đừng vội đăng một lần soạn xong. Thay vì hãy mở một tab mới.

Xem thêm: Ai là người sáng lập ra Youtube? Youtube có những tính năng gì?

Bước 2: TỶruy băng vào hệ thống hỗ trợ Yaytext

Trong tab mới bạn nhập Tìm kiếm “Yaytext” tại trình duyệt web Internet. Hoặc bạn có thể truy cập đây. Hoa Kỳmột lần trưng bày Main của hệ thống hỗ trợ xuất hiện bạn quay lại bố cục và giao diện Facebook. Tại đây bạn tiến hành copy dòng STT mà bạn sự mong muốn Đăng nó lên tường của bạn. Kế tiếp ở đó bạn quay lại bố cục và giao diện hỗ trợ Yaytext và sau đó dán dòng STT vào trường “Văn bản của bạn”.

Các bạn truy cập vào link gợi ý sẽ có ngay giao diện như hình

người bạn truy cập đi vào liên kết Đề xuất sẽ sớm có sẵn bố cục và giao diện cùng một bức tranh

Bước 3: Thay thế văn bản trang Facebook

Ngay sau khi sao chép xong Xuống đây sẽ xuất hiện phát hành hàng loạt các loại từ đó bạn cần. VD bạn cần gì để làm chữ gạch ngang trên Facebook thì bạn chỉ cần copy đoạn văn bản vào “Short gạch ngang cho văn bản ngắn. Hoặc Long gạch ngang cho văn bản dài. Bạn nhớ nhấp chuột Tùy chọn Sao chép mới có thể sao chép văn bản. DI DỜITôi sẽ đọc thêm hình ảnh dưới đây.

Bạn chỉ cần nhập cụm từ bạn muốn vào Văn bản của mình

Bạn chỉ cần nhập cụm từ của bạn sự mong muốn bạn có thể nhập Văn bản của mình

Ngoài ra nếu bạn ước viết chữ cái gạch chân, viết gạch ngang lên trên bạn chỉ cần tìm các tùy chọn Kế tiếp của các công cụ hỗ trợ. yaytext mang đến cho bạn rất nhiều tùy chọn liên quan. VD giống:

 • Chiếu sáng phía trên
 • Gạch chân (Dòng thấp)
 • gạch ngang dấu ngã
 • cau mày
 • mặt cười ở trên
 • dấu ngoặc đơn
 • bong bóng lớn
 • Keycap bong bóng
 • thêm sét
 • Văn bản bong bóng
 • Lộn ngược
 • Kịch bản
 • bong bóng tex
 • xếp chồng nhỏ
 • táo bạo fraktur
 • Vỗ về
 • trái tim cầu vồng
 • trái tim màu đỏ
 • trái tim màu xanh
 • báo giá hàng không

Với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những kiểu chữ đẹp trong mọi hoàn cảnh. Mặc dù cách viết gạch ngang trong Messenger viết từ trong instagram, Tweet, Yahoo… đều ổn. Rất đơn giản Phải? bất kì.

Xem thêm Marketing 0 Đồng Có Hay Không?

phần kết

Bên trên đây là mẹo tạo nên chữ gạch ngang trên Facebook dễ tốt nhất cho bạn. hmong Nhìn kia kìa bạn có thể áp dụng thành công Hãy tạo cho mình một bản stt hoàn hảo, ấn tượng nhất. PHỤ NỮkhác hơn thế để biết thêm chi tiết bí mật Đẹp & Nóng nhất khi sử dụng trang Facebook bạn nhớ truy cập vào ATP. DI DỜIbạn có thể Tìm cho mình những điều tuyệt vời đầy thu hút vì vậy đừng bỏ lỡ nó.

Nhật Minh – Tổng hợp
Tham khảo: pokemix.com, quantrimang.com

Viết một bình luận