[Cập nhật] Fanpage profile là gì? Khác nhau giữa Page pro5 với fanpage truyền thống

Fanpage là lựa chọn tốt nhất để bạn bán hàng, tiếp thị, giải trí…nHùng còn một phương án khác hiện đang được nhiều bạn trẻ áp dụng quan tâm đến có Profile fanpage (trang pro5). Vì thế Hồ sơ Fanpage là gì? Sự khác biệt giữa trang cá nhân fanpage và fanpage thông thường là gì? Chúng ta sẽ tìm hiểu về chủ đề này ngay sau đây.

>>> TOP phần mềm tăng like Facebook, Fanpage miễn phí, an toàn

Fanpage Profile (trang pro5) là gì?

Trang pro5 là gì?? Đây là câu hỏi rất nhiều bạn hỏi hiện nay trước sự thay đổi lớn của Facebook trong thời gian gần đây.

Hồ sơ Fanpage là gì? Cách phân biệt panpage profile với fanpage bình thường.
Giao diện trang hồ sơ

Giống mọi người đã biết Facebook chia fanpage thành nhiều thể loại khác nhau với chức năng và các giao diện khác nhau. Có những Fanpage Facebook chuyên về video, có những Fanpage Facebook chuyên bán hàng, tuyển dụngtin tức,…Nhưng cho đến nay Facebook đã cho ra đời một loại fanpage mới, đó là hồ sơ fanpage còn được gọi tắt là “trang pro5”.

trang chủ hồ sơ là một loại Fanpage nhưng giao diện của nó giống trang Facebook cá nhân.

Hồ sơ fanpage sẽ đóng vai trò giống Là một tài khoản Facebook cá nhân khác của bạn. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa sử dụng trang pro5 hoặc hồ sơ facebook bất cứ lúc nào bạn muốn.

Phân biệt page thường và page profile, đâu là sự khác biệt?

Điểm giống nhau giữa trang cá nhân và trang thông thường

Có một số chức năng trong fanpage thường được giữ nguyên khi chuyển sang profile fanpage:

 • Các bài viết hiện có sẽ vẫn còn trên Trang chủ pro5 nhưng không có chi tiết nào được hiển thị.
 • Bạn vẫn có thể tạo các chiến dịch quảng cáo và quản lý nó giống thường xuyên. Thay đổi khi chuyển trang thông thường sang trang hồ sơ sẽ không ảnh hưởng đến quảng cáo đang chạy.
 • Các admin khác có quyền quản lý fanpage sẽ nhận được lời mời tự động quản lý page khi page thường chuyển sang Page Pro5.
 • Cho đến thời điểm Hiện nay thì giao diện Fanpage hồ sơ Chưa cập nhật đưa cho tất cả các fanpage Facebook.

Nói chung trang chủ hồ sơ Cũng có một số điểm vẫn giống hoặc khác so với fanpage truyền thống, nhưng không có gì đặc biệt.

Tuy nhiên, theo một số cuộc thí nghiệm của một số người đã chuyển Fanpage sang dạng mới họ nói tương tác cao hơn bạn nhé cầu hôn sẽ cao hơn, chạy quảng cáo thường hiệu quả gấp 2-3 lần so với các trang thông thường… Tuy nhiên, điều này vẫn cần được kiểm chứng.

Sự khác biệt giữa trang hồ sơ và trang bình thường

Vì vậy, câu hỏi là trang hồ sơ khác với trang bình thường?

Với hồ sơ fanpagebạn sẽ nhận được cuộc thí nghiệm sử dụng fanpage với giao diện mới, giao diện như trang facebook cá nhân của chính bạn. Mọi tương tác với Newsfeed với tư cách là một Fanpage cũng giống như cách bạn sử dụng Facebook cá nhân trước đây.

Nhờ đó, việc tìm kiếm và quản lý mọi thứ trên Fanpage sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Những cái này cập nhật Điểm mới ở Fanpage Profile mà Fanpage thường không có:

Phân biệt giữa panpage profile và fanpage bình thường.

+ Với sự cải thiện của page pro5, trên trang chủ của fanpage sẽ chỉ hiện nút theo dõi và số người theo dõi, lượt like thích hơn trang và nút giống sẽ không còn được hiển thị. Nhưng bạn vẫn có thể quản lý đối tượng và tiếp cận những người theo dõi mình giống trước.

+ Bạn sẽ khôngNhìn xem fanpage của bạn trong danh sách trang của bạn. Thay vào đó, có một nút để chuyển đổi giữa trang chủ hồ sơtrang cá nhân của bạn. Các hoạt động trên Fanpage sẽ tách biệt với trang cá nhân.

+ Quản trị viên Hiện tại sẽ đồng thời sở hữu trang pro5 bên trên Facebook. Những người quản lý khác sẽ nhìn thấy các hoạt động bạn đăng, mặc dù họ chưa chuyển sang giao diện mới của trang nhưng họ có thể quản lý các hoạt động. bên tương tự khác thông qua công cụ thuộc về Facebook.

Lợi ích khi sử dụng hồ sơ Fanpage

Khi đã sở hữu trang chủ hồ sơ sau đó bạn sẽ nhận được những lợi ích giống sau đó:

 • Với Fanpage Pro5 nó có giao diện như trang Facebook cá nhân nên bạn có thể sử dụng Fanpage như tài khoản cá nhân của mình.
 • Bạn có thể xem video trên Facebook Watch, tham gia nhóm và tương tác với bài viết.
 • Như bạn thấy với Fanpage Facebook thông thường bạn chỉ có thể đăng bài, đăng video trên Trang của chính mình, với Fanpage Profile bạn vẫn đăng được nội dung trên trang và còn nhiều hơn thế nữa.
 • Bạn có thể Thích, Theo dõi một Fanpage khác và thực hiện tương tác like – share – comment trên các Trang đó.
 • Bạn có thể tham gia nhiều nhóm trên Facebook và chia sẻ nội dung cũng như video trên Trang với các nhóm đó. Điều đó giúp tăng phạm vi tiếp cận và tương tác cho các bài đăng hiệu quả.
 • Fanpage pro5 của bạn sẽ được phát triển tối ưu hơn, tăng tương tác và được giới thiệu tốt hơn.

tăng like page pro5

Làm thế nào để chuyển fanpage thường thành fanpage cá nhân?

Cách chuyển fanpage thường thành fanpage profile nhé các bạn vào từng nick fb cá nhân, vào phần tạo trang trang mới sau đó thiết lập hồ sơ. Đây là cách duy nhất để tạo hồ sơ trang, không có cách nào khác.

Cách này hên xui, có khi thử 4-5 nick mà 1 nick mới tạo được page hồ sơđen không đủ mười nick.

Nhưng tính đến thời điểm hiện tại là tháng 11/2022 khi mình viết bài này thì hầu như tất cả các fanpage đã được Facebook tự động convert sang pro5.

Sự khác nhau giữa panpage pro5 và fanpage bình thường

Cách đổi trang hồ sơ về trang bình thường các bạn chọn nút “chuyển sang trang truyền thốnggiống trong hình, sau đó nhấp vào tiếp tục.

>>> Cách đặt tên Fanpage chuẩn SEO dễ lên TOP tìm kiếm

Cách đổi profile fanpage về giao diện cũ nhanh chóng

Nếu bạn không thích giao diện của tiểu sử trang, đây là cách chuyển đổi tiểu sử trang thành trang truyền thống:

Bước 1: Truy cập trang cá nhân của fanpage (nhớ kiểm tra xem bạn đã chuyển sang trạng thái fanpage chưa)

Bước 2: Nhấn vào nút 3 chấm, chọn “chuyển sang trang truyền thống”

HD đổi profile fanpage về giao diện cũ
Click “chuyển sang trang truyền thống”

Như vậy là bạn đã chuyển đổi thành công page profile về giao diện cũ, quá đơn giản phải không?

Tập đoàn ATP Hi vọng những kiến ​​thức trên đã giải đáp được câu hỏi của bạn: Hồ sơ Fanpage là gì? Trang hồ sơ khác với trang thông thường như thế nào?? Cũng như cách đổi trang pro5 về giao diện cũ nếu không thích giao diện page profile. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Những bài viết liên quan:

Fanpage vệ tinh là gì? Cách xây dựng Fanpage vệ tinh hiệu quả nhất

Viết một bình luận