[Cập nhật] Facebook studio sáng tạo là gì? Kiếm tiền trên Studio sáng tạo đơn giản

phòng thu fb sáng tạo Đó là gì? Kiếm tiền trên Studio phát minh mới nhất 2022. Studio sáng tạo (Studio sáng tạo) là công cụ tuyệt vời để bạn thực hiện Sứ mệnh Cái này. bài viết sẽ hiện tại Creator Studio là gì, các tính năng, giống đường sử dụng Xưởng sáng tạo.

phòng thu fb sáng Tạo là gì?

studio sáng tạo fb
studio sáng tạo facebook là gì?

Phòng thu sáng create là tên Việt hóa của “Creator Studio” trên Facebook. Hiểu dễphòng thu sáng tạo là công cụ sáng Sự tạo dựng của trang Facebook. Công cụ này tập hợp tất cả Công cụ mà người quản trị Fanpage Facebook nhu cầu sử dụng. Studio sáng tạo bao gồm tất cả các hoạt động như đăng bài, quản lý bài viếtkiếm tiền, đo lường hiệu quả BẰNG Tương tác với người hâm mộ trên tất cả Facebook toàn bộ nền tảng Instagram thuộc về người dùng. Đ.đây là một tính năng mớiđó là tối ưu Facebook người sáng lập để thay thế người quản lý cũ lỗi thời.

Các tính năng trong Studio sáng tạo

studio sáng tạo fb
Các tính năng trong Creator Studio

hợp lý hóa

Người dùng có thể đăng nội dung, tương tác màn hình hiệu quả bưu kiện & Có lẽ:

Xuất bản video: bạn sẽ xuất bản nội dung, băng hình liệu nội dung ở đó trong danh sách phát mới hay không. Bên cạnh đó bạn sẽ trọng tải băng hình tải lên hàng loạt trên trang web bạn quản lý.

Tương tác: Bạn sẽ Quản lý tương tác trên tổng cộng các trang bạn quản lý, chẳng hạn như đăng nhận xét giữa các trang. Bên cạnh đó sau đó Studio sáng tạo với quản lý tài khoản tích hợp instagram, Facebook cùng một lúc.

Theo dõi hiệu suất: Người dùng Bạn có thể theo dõi những người theo dõi mình và đã mang lại cái nhìn sâu sắc thông qua studio phát minh.

Quản lý

Đây là Đầu tiên các tính năng khác của Facebook Phòng thu sáng tạo nên & đặc sắc quan trọng với các trang được tạo với mục tiêu thương mại. Bởi vì giám đốc trang chủ mang Có thể:

Quản lý công việc buôn bán bên trên các trang: VẼ Facebook Phòng thu phát minhngười bạn mang số đông số đông tất cả công cụ cần thiết ĐẾN điều hành làm các hoạt động hiệu quả trên trang web của bạn. KỲKhông chỉ có vậyđây cũng là nơi để bạn nhận các thông tin Về các tính năng, cơ hội kiếm tiền mới.

Quản lý Thư viện nội dung: Đây cũng là nơi để khám phá giống tìm kiếm số đông nội dung mà trang của bạn sở hữu. KỲKhông chỉ có vậy, các Thông báo chi tiết dữ liệu thông thoáng của mỗi bài viếtnội dung được đăng cũng sẽ được hiển thị trong phần này.

Phát hiện

Tính năng này giúp bạn khám phá các nguyên tắc kiểm duyệt & bảo vệ bản quyền cho nội dung của bạn, Nhưng Tính năng này cũng ảnh hưởng đến quảng cáo trên trang web của bạn, thông thoáng Được:

  • Quảng cáo trong luồng: bạn có thể tạo nội dung dài hơn chính xác kiếm tiền qua phương pháp chèn QC vào băng hình đạt chuẩn, biết băng hình người kiếm tiền, chạy danh sách chặn, BẰNG Xuất bảng sao kê thanh toán.
  • Dụng cụ điều khiển Bảo mật bản quyền: đây là Mục này sẽ giúp bảo vệ nội dung gốc cho kẹp của bạn, giúp đỡ kẹp bản quyền của riêng bạn & giới hạn bị bắt ăn cắp nội dung hoặc đạo văn ở nơi khác
  • Bộ sưu tập âm thanh: sử dụng Bộ sưu tập âm thanh trong Creator Studio để truy cập hiệu ứng âm nhạc & âm nhạc miễn phí đó là hợp pháp bạn có thể sử dụng trong những Băng hình bạn tải lên Facebook. Khám phá âm nhạc qua tab Rãnh hoặc Hiệu ứng âm thanh. Tìm kiếm bởi từ khóa hoặc lọc theo thể loại, độ dài, giọng hát…

Công bố băng hình

Tính năng này bao gồm sáng tác, sách hoặc xuất bản nội dung trên các trang web mà bạn dưới sự quản lý. mặc dù ở đó cho dù nội dung nằm trong danh sách phát mới hay trong danh sách phát hiện có.

Ngoài ratrên mỗi trang quản lý bạn có thể tải xuống hàng loạt băng hình lên cùng một lúc. Tương lai, Facebook trong tiến trình đối với sự cho phép người dùng Tải lên nhiều trang web cùng một lúc. Vì thế Nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền rất nhiều thời gian trong công việc Lịch trình & công bố kẹp loạt.

Theo dõi hiệu quả

Thông qua Creator Studio, bạn sẽ xem số lượng người dưới sự quản lý các trang của nó. Với ở đótất cả thông tin Thông tin chi tiết như: Những người quay lại để xem nội dung mới của bạn hàng tuần, thời lượng xem Băng hình bao lâu,…

Qua màn hình & bình luận Hiệu quả trên Studio sáng tạongười bạn dễ Tìm những hiểu biết mới về khách hàng của bạn. Từ đó nói ra các kế hoạch tiếp thị mới, thu hút khách hàng có được kết quả tốt hơn Tương lai.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín hiệu quả nhất 2022

Làm thế nào để đăng bài viết đi lên Facebook ở phòng chụp sáng tạo nên

studio sáng tạo fb
Cách đăng lên Facebook trong Creator Studio

Một lần hiểu Studio sáng tạo Đó là gì BẰNG các tính năng của nó, có thể được nhìn thấy Studio sáng tạo đã thay thế áp phích mà nhiều người dùng đã từng sử dụng trước kia. Phòng thu sáng tạo tích hợp đầy tất cả các công cụ bạn phải cho quản lý tải nội dung lên các trang khác biệt. Để đăng trên trang Facebook ở phòng chụp sáng tạo, bạn chỉ cần theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Studio sáng tạo trên Facebook bạn sẽ nhìn thấy trưng bày cùng một bức tranh Xuống đây

Bước 2: Để đăng nội dung, bạn sẽ nhấp vào “Đăng nội dung nào đó” hoặc “Tạo bài đăng”

Bước 3: LỜI ĐỀ NGHỊsự lựa chọn nội dung hình thành bạn sự mong muốn bưu kiện

Bước 4: Đ.điền nội dung đưa cho bưu kiện Bạn sự mong muốn (Chèn ảnh, băng hìnhgắn thẻ sản phẩm, check-in,…)

Bước 4: Lựa chọn đăng lệnh (Chia sẻ ngay, Lịch trìnhLùi ngày, Lưu bản nháp) & đối tượng có thể xem được bài viết (Công cộng, giới hạnmục tiêu mục tiêuquạt cứng)

Bước 5: Nội dung bài viết sau đó ở đó sẽ được lưu tại Content Library -> bài viếtở đây bạn cũng có thể ôn tập tổng cộng bài viết tại trang chỉnh sửa nếu cần

Xem thêm: Cách mở khóa khi bị chặn livestream trên Facebook

Hướng dẫn Cách làm tạo danh sách phát băng hình ở phòng chụp sáng tạo nên

danh sách phát băng hình (Danh sách phát video) được cho phép khách hàng tạo nên bộ sưu tập kẹp có điểm chung đề tài hoặc đề tàithông qua cái đó lôi kéo & khuyến khích người dùng trang Facebook khám phá nội dung băng hình trên trang của bạn. KỲhông chỉ vậy thôi, làm việc sắp xếp các băng hình tường Đầu tiên danh sách phát còn lại hỗ trợ cải tiến dung tích phân bổ kẹp bởi vì Nội dung ưu đãi liên quan. Yêu cầu một ân huệ để có thể khả năng liên hệ khách hàng của trang sẽ trình độ cao đáng giá kể.

Bước 1: Đăng nhập Studio sáng tạo trên trang Facebookchọn “Danh sách phát” trong tab Thư viện nội dung.

Bước 2: Chọn “Danh sách phát mới”, LÀM dựa theo chỉ dẫn để thêm tiêu đề, mô tả & ảnh bìa.

Bước 3: Chọn “Thêm video” vào lựa chọn các kẹp trong thư viện nội dung mà bạn sự mong muốn đưa vào danh sách phát.

Bước 4: Sau đó Khi bưu kiện trọng tải danh sách phát, bạn vẫn Có thể đơn giản thêm vào các kẹp đã đăng trước đó vào danh sách trong tab Thư viện nội dung.

Làm thế nào để tạo ra loạt chương trình mới trong Creator Studio

studio sáng tạo fb
Cách tạo chuỗi chương trình mới trong Creator Studio

Bước 1: Đăng nhập Studio óc sáng tạo sau đó ở đó chọn “Sê-ri” trong Thư viện nội dung.

Bước 2: Chọn “Sê-ri Mới”, sau đó ở đó chọn lọc “Trang của bạn” đã thêm một tên cho bộ truyện.

Bước 3: Tùy chọn tạo chuỗi chương trình băng hình theo thứ tự thời gian hay không tùy thuộc vào nếu muốn.

Bước 4: Chuyển đến tab Bổ sung để thêm phần mô tả cho loạt thêm ảnh bìa, đoạn giới thiệu hoặc biểu trưng cho chuỗi để cá nhân hóa nội dung làm cho nó thu hút hơn.

Bước 5: Nhấp vào “Mùa giải mới” nếu bạn muốn tạo nên các mùa cho loạt phim của nó.

Bước 6: Nhấp vào “Thêm tập”, sau đó ở đó Chọn “Add Episode from Library” để thêm các tập khác băng hình sẵn bạn đã upload một loạt chương trình trước đó.

Ngoài rabạn cũng có thể tải về kẹp mới cho bộ truyện qua Nhấp vào “Tải xuống” kẹp lên”, chọn băng hình trong thư viện nội dung Nhấp vào “Thêm video” để thêm vào loạt chương trình.

Bước 7: một khi nó là hoàn thành các bước trên, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giống sắp xếp tập lại hơn kẹp chuỗi thành chuỗi chương trình bằng cách dạy bên trên.

Xem thêm: Cách tạo nick facebook thứ 2 mà bạn nên biết

Qua bài viết trên mình đã chia sẻ với các bạn studio sáng tạo fb Đó là gì? Kiếm tiền trên Creative Studio mới nhất 2022. Hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Vũ Thơm – Tổng hợp & biên tập

Nguồn tham khảo: (marketingai.vn, ecpmedia.vn,…)

Viết một bình luận