[Cập nhật] Cách xóa tài khoản facebook khi không đăng nhập được

Cách xóa tài khoản facebook khi không đăng nhập được? Facebook đã xoá tan mọi khoảng cách địa lý giống như mạng Internet. Bạn sẽ dễ dàng tìm được bạn bè qua địa chỉ mail hoặc số máy, thậm chí nếu bạn không hề biết thì có bạn chung vẫn tìm được.

Trang Facebook là gì?

Facebook hay còn viết tắt là FB là kênh mạng xã hội hàng đầu trên thế giới vào thời điểm hiện tại và đứng số 1 tại đất nước ta. Mạng xã hội có nghĩa là nơi kết nối mọi người ở mọi nơi lại với nhau. Nơi các thành viên trao đổi qua lại với nhau như chat, tải hình ảnh, clip lên, bình luận…

Facebook đã xoá tan mọi khoảng cách địa lý giống như mạng Internet. Bạn dễ dàng kết bạn bè khắp nơi trên thế giới. Tài khoản mà không có bạn bè, còn được gợi ý để gửi lời kết bạn nữa kìa.

Cách xóa tài khoản facebook khi không đăng nhập được
Trang Facebook – Cách xóa tài khoản facebook khi không đăng nhập được (Nguồn: Internet)

Facebook vào thời điểm hiện tại gồm những chức năng sau:

– Chat bạn có đơn giản nói chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi chỉ nên có mạng Internet để lên là được.

– Khả năng tìm kiếm bạn bè đơn giảnbạn sẽ dễ dàng tìm được bạn bè qua địa chỉ mail hoặc số máy, thậm chí nếu bạn không hề biết thì có bạn chung vẫn tìm được. Hoặc có khả năng tìm bằng cách search tên họ mà cách này thường khó tìm được.

– Đủ các trò chơi thư giãndo đó có một vài người chủ yếu vận dụng Facebook chỉ để chơi game mà thôi.

– Tận dụng làm nơi bán hàng. Như lập fanpage chạy quảng cáo để truyền bá nhãn hàng hàng hóa của mình.

Xem thêm Chat support fb là gì? Support hỗ trợ hạng mục nào?

Những điều cần chú ý khi dùng mạng xã hội trang Facebook

 • Tính riêng tư rất kém nếu như bạn không biết thiết lập chính sách hiển thị nội dung đúng đắn. Bạn có thể set hiển thị từng bài đăng để không liên quan đến cuộc sống cá nhân của mình. Trừ khi bạn đang mong muốn biến thành 1 influencer, thế thì hãy tạo nhiều nick hơn.
 • Đừng đăng hình ai đó làm profle hay lấy trùng tên, bạn có thể bị báo cáo và trang Facebook khóa tài khoản của bạn.
 • Check in Khi mà đã rời nơi đó hoặc sắp rời khỏi đấy, vì tội phạm có khả năng theo dấu bạn. Nhớ lưu ý thứ nhất cho việc đăng check in cá nhân.
 • Có khả năng tắt công dụng báo nhìn thấy khi chat với các ứng dụng mở rộng của trình duyệt web.
 • Nội dung trang Facebook của bạn có thể được thu thập để
 • Facebook sẽ sẻ chia thông tin theo những thông tin bạn trao đổi qua lại nhiều nhất, mong muốn biến trang Facebook thành ngôi nhà kiến thức thì hãy share những cái tích cực, trí tuệ, sáng tạo…

Vì sao lại cần xoá tài khoản trang Facebook khi đã mất mật khẩu

Cách xóa tài khoản facebook khi không đăng nhập được
Xoá tài khoản trang Facebook – Cách xóa tài khoản facebook khi không đăng nhập được (Nguồn: Internet)

Xóa tài khoản Facebook trong trường hợp bạn không còn sử dụng đến hay bị mất mật khẩu để tránh trạng thái bị đánh cắp tài khoản và nội dung. Tuy nhiên nếu như bạn muốn xóa tài khoản cũ đi để bắt đầu cho một bắt đầu mới thì chỉ dẫn xoá tài khoản trang Facebook khi đã mất mật khẩu rất quan trọng với bạn.

Khi mà bạn chấp thuận xóa tài khoản của mình thì có nghĩa bạn chấp thuận toàn bộ hình ảnh, bài contentvideotrang riêng cá nhân cũng giống như phần đa số thông tin của bạn trên tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn và bạn không thể lấy lại bất kỳ nội dung nào. Tuy vậy tin nhắn bạn đã gửi cho những người bạn thì họ có khả năng nhìn lại.

Xem thêm Phần mềm kết bạn Facebook tự động hàng đầu – Simple Fb

Cách xóa tài khoản Facebook khi không đăng nhập được

Cách xóa tài khoản Facebook khi không đăng nhập được bằng điện thoại

 • Bước 1: sau khi đăng nhập được vào tài khoản mới, bạn vào địa chỉ https://m.facebook.com/account/delete/?_rdr để vô hiệu hóa tài khoản và chọn Xóa tài khoản
 • Bước 2: Click chọn Tiếp tục xóa tài khoản.

Tại đây bạn có thể chọn giữ lại các tin nhắn, tập tin, ứng dụng hoặc không theo hướng dẫn và chọn xóa tài khoản.

Cách xóa tài khoản facebook khi không đăng nhập được
Xóa tài khoản Facebook bằng điện thoại – Cách xóa tài khoản facebook khi không đăng nhập được (Nguồn: Internet)

Bước 3: Bạn hãy nhập lại password bạn mới tạo lại thêm một lần nữa và bấm nút Gửi. Tài khoản Facebook của bạn sẽ được khóa và xóa vĩnh viễn 14 ngày.

Xóa tài khoản trên trang Facebook bằng máy tính khi bị mất password

Để xóa tài khoản trên Facebook khi bị mất password, bạn cũng thực hiện khôi phục lại mật khẩu trang Facebook đã mất bằng các cách như trên sau đấy truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/help/delete_account để xóa tài khoản trang Facebook vĩnh viễn.

 • Bước 1: Tại đây, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện sau khi bạn đăng nhập, bạn hãy nhấn chọn ô “Xóa tài khoản”
Xóa tk Facebook bằng laptop, PC
Xóa tài khoản trên trang Facebook bằng máy tính khi bị mất password – Cách xóa tài khoản facebook khi không đăng nhập được (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: trong hộp thoại mới, bạn hãy nhập mật khẩu mới tạo của mình vào đấy và chọn “Tiếp tục”
 • Bước 3: chọn ô “Xóa tài khoản” tại hộp thoại xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn.
 • Bước 4: tại mục xác nhận “Tài khoản của bạn sẽ được lên lịch để xóa vĩnh viễn”. Trang Facebook sẽ yêu cầu bạn điền tên đăng nhập và password hiện tại của tài khoản.
 • Bước 5: tại một cửa sổ mới, Facebook sẻ thông tin về việc xóa tài khoản của bạn. Bạn hãy nhấn đăng xuất để hoàn thiện việc xóa tài khoản trang Facebook vĩnh viễn.

Trước khi bắt đầu xóa tài khoản bạn nên đăng xuất tài khoản đấy hết toàn bộ các thiết bị để tránh trạng thái vô tình đăng nhập lại. Bởi vì, nếu như trong 14 ngày kể từ ngày bạn tạm khóa Facebooknếu bạn thực hiện đăng nhập và chọn chế độ khôi phục tài khoản (hủy xóa) thì tài khoản của bạn sẽ được khôi phục lại.

Xem thêm QUY TRÌNH NUÔI 5-10 NICK FB ĐƠN GIẢN

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giới thiệu đến các bạn cách xóa tài khoản facebook khi không đăng nhập được một cách đơn giản nhất. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (lapvui.com, ngoinhakienthuc.com,…)

Viết một bình luận