[Cập nhật] Cách tắt định dạng bán hàng trên Facebook mới nhất

Facebook gần đây Thỏa mãn khuyến khích phát triển tính năng bán trên thị trường Tuy nhiên Bản cập nhật này đang được tiến hành liên quan đến tuyệt vời cho những người thường xuyên đăng bài trên nhóm. hầu hết bất kì bài viết Mọi thứ được đăng lên nhóm là mặc định trang Facebook cho thành phố định dạng danh sách sản phẩm bất kì ở đó gây ra cảm giác khó chịu, bực bội với người dùng.

Vậy làm thế nào để tắt định dạng việc kinh doanh niêm yết trên Marketplace của Facebook? Tập đoàn ATP nghiên cứu nhiều cách và đây là Cách tốt nhất để làm điều đó!

Thương trường trang Facebook Đó là gì?

Marketplace được hiểu là một thị trường rao vặt rất lớn trang Facebook làm ĐẾN doanh nhân Có thêm các kênh mới để phục vụ các hoạt động bán.

Thị trường ổn Facebook năm nay đưa vào nền tảng của nó để chạy thử nghiệm cho hoạt động mua sắm bán thay vì việc kinh doanh mua và bán thông qua trang fanpage hoặc tại đất nước của chúng tôi có thêm nhóm chuyên mua bán rao vặt.

Đây có thể là bước cho chúng tôi thấy trang Facebook trong tiến trình muốn lấn sân sang mảng thương mại và thương mại điện tử được các ông lớn nắm giữ như Amazon, Alibaba,… số đông chợ.

Tính đến thời điểm hiện tại, tính năng này vẫn chưa khả dụng hoàn thành Vì vậy vẫn chưa có hướng dẫn cách tối ưu bán tiêu chuẩn trên Thị trường này. Lần sau khi Facebook cập nhật hoàn thành và mọi người bắt đầu hoạt động về điều này, sau đó SimplePage sẽ nghiên cứu và trình diễn lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Đường việc kinh doanh thông qua Market-Place

Khi bán trên Marketplace, bạn tạo danh sách công khai mà mọi người có thể nhìn thấy trên Marketplace, trong Bảng tin, tìm kiếm và các nơi khác khi bật hoặc tắt trang Facebook.

Tất cả niêm yết trên Marketplace giống nhóm mua bán phải Tuân thủ chính sách thương mại thuộc về Facebook.

bước bán trên Thị trường:

  • Trên Bảng tin, nhấp vào Thị trường.
  • Nhấp vào + Tạo danh sách mới, sau đó nhấp vào Mặt hàng để bán.
  • Nhấp vào Thêm ảnh để tải lên ảnh của mục từ máy tính của bạn.
  • Nhập thông tin về các mặt hàng. Để đánh dấu một mục là miễn phínhập giá 0.
  • Bấm tiếp. Nếu như Tiếp theo là màu xám, phải đảm bảo Bạn đã nhập thông tin theo yêu cầu.
  • Nhấp vào Đăng để đăng danh sách Marketplace của bạn.

Cách tắt định dạng bưu kiện niêm yết việc kinh doanh Facebook

Cái này cần được thực hiện trên thiết bị di động vì Marketplace hiện đã được tối ưu hóa nhiều tính năng cho điện thoại hơn là máy tính.

nếu bạn đi tới phần Thị trường trên máy tính của bạn bằng cách liên kết sau: https://www.facebook.com/marketplace. bạn có thể xem bưu kiện Nhóm của tôi đã thay đổi định dạng việc kinh doanh bao gồm hình ảnh + nội dung sản phẩm + giá hiện tại Facebook tự động bắt từ khóa TRONG Nội dung bài viết để tạo giá (bộ lọc FB này chắc đang cập nhật nên hay bị lỗi) – xem ảnh dưới.

Vì thế để vô hiệu hóa định dạng bán bạn sẽ nhấp chuột mỗi bài viết để chỉnh sửa Nội dung bài viết để tắt Tuy nhiên không hiểu vì lý do nhưng khi click sửa thì nó ko chạy @@!

Vì vậy, SimplePage đã cố gắng truy cập thị trường trên điện thoại nó hoạt động trở lại.

bạn bè các bước thực hành như sau trên điện thoại!

Đi đến thị trường trên điện thoại của bạn như hình dưới đây

Khi tham gia Marketplace, vui lòng nhấp chuột biểu tượng người dùng như hình bên dưới để vào trang cá nhân.

Tại đây bạn chọn mục bài viết niêm yết việc kinh doanh

Sau đó ở đó lựa chọn bưu kiện Nhưng Facebook đổi nhầm định dạng bán > Xem danh sách ở đó (xem ảnh bên dưới)

Tại thời điểm này sẽ hiển thị đi ra ngoài bưu kiện vào nhóm đã thay đổi > nhấp chuột biểu tượng ba chấm như hình > Tắt định dạng việc kinh doanh.

Tại thời điểm này bài viết sẽ trở lại trạng thái Nội dung bài viết bình thường trong nhóm.

Facebook không ổn định gần đây Vậy cách khắc phục là gì?

nếu bạn Được doanh nhân chủ yếu bên trên Facebook sau đó bạn sẽ biết chắc chắn trong 3 tháng gần đây Hiện tượng quảng cáo bị khóa, tài khoản doanh nghiệp bị hạn chế quảng cáo rất nhiều. Vì vậy, làm việc việc kinh doanh đẩy hàng cuối năm về Facebook gặp nhiều khó khăn.

Vui lòng trang đơn giản trình diễn một số giải pháp để cải thiện:

  • Tạo nhiều trang cá nhân và tài khoản Facebook chạy quảng cáo song song (phân tán rủi ro)
  • Chuyển đổi sang định dạng chạy quảng cáo chuyển đổi (hộp thư đến trang cá nhânbiểu mẫu khách hàng tiềm năng, nhấp vào web…) để tiếp cận nhóm khách hàng có nhu cầu thực
  • Ở cạnh trang Facebook vẫn còn nhiều kênh bán tiềm năng khác như Google adwordsZalo, TikTok và các nền tảng thương mại điện tử

Mùa mua sắm cuối năm sẽ phát sinh nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm của người dùng nhiều, Vì vậy bạn nên xem xét kênh quảng cáo tìm kiếm trên Google hoặc Shopee Quảng cáo cho nó thuyết phục đúng nhu cầu khách hàng.

nếu bạn Đang cần tư vấn chạy quảng cáo chuyển đổi trên Google adwords bạn có thể nên có mạng hoặc Trang đích bán. Trong nhà kho trưng bày của Simplepage đang có nhiều hơn 500 mẫu landing page đẹp Tối ưu quảng cáo đa kênh.

Bên cạnh đó Tháng 12 này, SimplePage hỗ trợ doanh nhân Gói cước tiết kiệm nhất cuối năm của năm với ưu đãi giấy phép 30 ngày sử dụng Tài khoản PRO thiết kế Landing Page tại nền tảng (mã khuyến mãi tích hợp miễn phí gia hạn 6 tháng sử dụng khi nâng cấp gói 1 năm). Vui lòng livechat để được hỗ trợ đăng ký!

Nguồn: Trang Giản

Viết một bình luận