[Cập nhật] Cách tạo nick facebook thứ 2 cực kì nhanh chóng mà bạn nên biết

Cách tạo nick facebook thứ 2 Đó là gì? đa số mọi người sẽ muốn Hãy tạo cho mình một tài khoản phụ, để có một không gian riêng tư, để làm những điều mình thích. Dành cho các bạn làm Marketing cách lập 2 nick Facebook đóng Sứ mệnh rất quan trọng, nó được coi là một chiến lược trong một chiến dịch truyền thông.

Tại sao nhu cầu sử dụng nhiều nick Facebook

Facebook giống xã hội co lại. Mọi hoạt động, trạng tháiảnh cuả bạn chia sẻ được công khai, mọi người thậm chí khả năng Xem và bình luận về những bưu kiện Bạn bè. Chính xác về điều đó đa số người dân sẽ muốn Hãy tạo cho mình một tài khoản phụ để có một không gian riêng tư, để làm những điều mình thích. Bởi vì hầu hết trong số này hoạt động trên của bạn Facebook Thích, chia sẻ hoặc bình luận. tại bất kỳ bưu kiện sau đó bạn hoặc người thân khả năng có thể thấy.

cách lập 2 nick facebook
Cần sử dụng nhiều nick Facebook – Cách tạo nick facebook thứ 2 (Nguồn: Internet)

Vì thế Bạn nên biết cách lập 2 nick trên Facebook. ĐẾN khả năng giảm khả năng hiển thị trên bảng tin của những người tốt tác dụng tương hỗ với bạn. CŨuh thích Có lẽ miễn phí trao đổi qua lại với những thứ của tôi chú ý. giống thả tim hoặc like ảnh crush. Đ.đây là những hành động mà chỉ tài khoản phụ mới mang lại cho chúng tôi sự tự tin để thực hiện.

Còn những bạn làm Marketing thì lập 2 nick như thế nào Facebook đóng Sứ mệnh rất quan trọng. Nó được coi là một chiến lược trong một chiến dịch truyền thông.
Xem thêm Cách đổi số điện thoại đăng ký facebook

Chỉ dẫn cách tạo 2 nick trang Facebook

Thông thườngmỗi khi bạn tạo một tài khoản. Facebook sẽ yêu cầu cung cấp số điện thoại hoặc e-mail. Và mỗi địa chỉ e-mailsố điện thoại chỉ có thể được đăng ký độc nhất một tài khoản. VẼ TRANHđó là lý do tại sao, bạn có thể tìm kiếm cách để thiết lập trang Facebook phụ sau:

Cách lập 2 nick trang Facebook không cần e-mail

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần Truy cập trang web: https://10minutemail.net/ để tạo địa chỉ thư ảo, ghi chú các thư chỉ ảo hiện hữu trong khoảng thời gian tối đa là 10 phút. Chủ yếu Vì vậy khi lấy e-mail ảo thì cái bạn cần Phải tiếp tục Phải làm thế nào để tạo ra 2 trang Facebook trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Facebook. một lần Chọn Tạo tài khoản mới. ứng dụng sẽ yêu cầu người bạn cung cấp thông tin nền tảng như tên, địa chỉ e-mail, xác nhận tình dục,…
 • Bước 3: xác thực e-mail ảo. Bên trên bố cục và giao diện Trang mạng bạn chỉ truy cập lấy thư ảo. Bạn cuộn xuống sẽ hiển thị mục hộp thư đến. Đây sẽ xuất hiện Thông báo giống mã số nhận ra thư. Bạn chỉ tiếp tục hoạt động Sao chép => Dán là hoàn thành tiến triển Đăng ký một tài khoản Facebook.
Hướng dẫn lập 2 nick facebook trở lên
Cách lập 2 nick facebook không cần email – Cách tạo nick facebook thứ 2 (Nguồn: Internet)

Cách lập 2 nick Facebook không cần số điện thoại

Bằng cách này, chúng tôi sẽ sử dụng với một số điện thoại ảo có mã vùng ở Hoa Kỳ không Việt Nam.

 • Bước 1: Truy cập đến trang textnow. com để lấy số điện thoại ảo.
 • Bước 2: mang đến thông tin Địa chỉ e-mail, bạn có thể cung cấp Địa chỉ thư giống Cách trên.
 • Bước 3: điền thông tin cá nhân. Để thiết lập nhiều tài khoản khác biệt vì vậy bạn không cần mang đến đúng nhất bao giờ Nội dung. DI DỜIbạn có thể tạo nên thông tin ảo phụ thuộc vào sở thích của anh ấy.
 • Bước 4: Nhập mã vùng. Bên trên trưng bày Trang mạng sẽ hiển thị dấu hiệu “lấy số điện thoại miễn phí” (nhận số điện thoại miễn phí). Đây bạn sẽ Nhập mã vùng tương ứng với các bang của Mỹ. Và mã vùng là sử dụng nhiều đặc biệt 202, 618, 532. Hoặc bạn có thể đi tới dấu cộng tiếp theo để biết thêm Nội dung mã vùng khác.
 • Bước 5: tiếp tục cách lập 2 nick Facebook trên điện thoại hoặc máy tính của bạn, hoạt động tương tự như Bước 2 trong cách tạo tài khoản mà không cần e-mail.
 • Bước 6: Xác thực số điện thoại. Các bạn vào lại đi Trang web Textnow để nhận code gửi về số điện thoại đăng ký.
 • Bước 7: Sau ở đó sao chép mã và nhập nó yêu cầu thuộc về Facebook Được bạn sẽ hoàn tất các thủ tục đăng ký.

Xem thêm Vai trò của seo trong thị trường hiện nay có quan trọng hay không?

Giải pháp tăng nhiều nick Facebook trên điện thoại

Nhiều người kinh doanh trực tuyến trên nền tảng Facebook Hiện nay Lập nhiều hơn 2 nick để mở rộng tài liệu khách hàngtăng tác dụng tương hỗ Nội dung bài viết hiệu ứng đám đông. Việc duy trì chất lượng nhiều tài khoản Facebook đồng thời tốn kém quá nhiều thời gian và chi phí nhân viên. hhiểu Trong khó khăn này Ninja Software đã cho ra đời phần mềm nuôi nick trang Facebook trên điện thoại – Điện thoại Ninja.

Giải pháp nuôi nhiều nick Facebook trên điện thoại – Cách tạo nick facebook thứ 2 (Nguồn: Internet)

Sở hữu một loạt các khả năng Phần mềm nuôi nick thông minh trên điện thoại Ninja giúp khách hàng trình diễn:

 • Sự quản lýchăm lo nhiều nick trang Facebook hoàn toàn tự động trên điện thoại
 • Tự động trao đổi qua lại Bài viếtlướt newsfeed, story, đọc thông báo, xem livestream…
 • Kết bạn tự động theo danh sách gợi ý, UID, đồng bộ danh bạ
 • Tham gia nhóm, chia sẻ bài viết và đăng bài tự động trong nhóm
 • Quản lý Nội dung bài viết theo danh mục một chiều chuyên nghiệp và tiện lợi.

Xem thêm Font chữ miễn phí tốt nhất

kết thúc

Cách tạo nick facebook thứ 2 Rất đơn giản phải không nào, nếu trong quá trình xem bài viết có gì thắc mắc đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết để mình giải đáp giúp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (www.zafago.com, www.phanmemninja.com,…)

Viết một bình luận