[Cập nhật] Cách tăng follow trên facebook nhanh chóng và hiệu quả 2022

Cách tăng lượt theo dõi Facebook 2022 miễn phí với ứng dụng theo dõi miễn phí an toàn sẽ là giải pháp marketing tuyệt vời mà bạn đang cần. Đối với những ai đang kinh doanh, bán hàng trên Facebook thì lượng Follower trên Fanpage, Profile sẽ giúp tăng uy tín với khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Vậy giải pháp là gì tăng follow Fanpage, Profile tốt nhất hiện nay? Các phần mềm tăng follow facebook 2022 Cái nào an toàn và hiệu quả nhất? Hãy xem những gợi ý dưới đây của Tập đoàn ATP trong bài viết này.

Tăng Follow Facebook để làm gì?

Theo dõi Facebook hay còn gọi là người theo dõi Facebook. Đó chính là số người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Việc sử dụng tăng theo dõi Facebook sẽ tự nhiên giúp bạn tăng số lượng người dùng theo dõi bạn. Bất cứ ai theo dõi bạn sẽ nhìn thấy bài đăng của bạn khi bạn đặt ở chế độ công khai hoặc bài đăng trên fanpage của bạn.

Một tài khoản Facebook hay Fanpage có nhiều người theo dõi sẽ dễ dàng chiếm được lòng tin của khách hàng. Đây cũng là lý do mà rất nhiều người tìm đến dịch vụ theo dõi hoặc là phần mềm tăng follow facebook trên thị trường. Đây là một lợi thế với khả năng quảng cáo 0 đồng với lượng tiếp cận cao.

Người theo dõi trên Facebook có 2 loại chính là người theo dõi thật và người theo dõi giả mạo

Theo dõi ảo:

Đây là những người theo dõi được tạo ra khi bạn sử dụng phần mềm hoặc trang web để hack theo dõi từ các tài khoản khác. Điều này chỉ giúp tạo ra một số lượng lớn người theo dõi. Đây không phải là một người thực sự. Vì vậy, những người theo dõi ảo này không phải là khách hàng tiềm năng của bạn. Tuy nhiên, Follow ảo giúp Facebook của bạn trông uy tín hơn, khi khách hàng thấy bạn có nhiều người theo dõi, fanpage của bạn nhiều like thì cũng tin tưởng hơn phần nào. Bạn có thể mua Theo dõi ảo với mức giá khá nhẹ trên thị trường.

Thực Theo:

True follow là khi ai đó kết bạn với bạn thì Facebook sẽ tự động cho người đó theo dõi bạn, nếu bạn không nhận lời thì người đó mãi mãi là người theo dõi bạn. Facebook tạo ra tương tác một chiều, nơi những người theo dõi nhìn thấy bài đăng của những người theo dõi chứ không phải ngược lại. Do đó, nếu bạn biết cách tăng lượng người theo dõi thực trên Facebook sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng và phục vụ rất nhiều cho việc mua bán, kinh doanh. Dưới đây chúng tôi cũng sẽ cho bạn thấy cách tăng lượt theo dõi facebook tự nhiên để có những người theo dõi thực sự.

Cách tăng lượt theo dõi Facebook
Cách tăng lượt theo dõi Facebook

Cách tăng Follow Facebook miễn phí mới nhất

Đặt nó ở chế độ công khai để những người khác có thể theo dõi bạn

Đầu tiên, bạn phải thiết lập nó để mọi người có thể nhìn thấy và theo dõi bạn. Chuyển đến cài đặt -> Bài đăng công khai, sau đó đặt tất cả các mục thành công khai.

Chỉnh sửa công khai các chức năng trong Cài đặt
Chỉnh sửa công khai các chức năng trong Cài đặt

Ai có thể theo dõi tôi? Công khai để mọi người có thể theo dõi bạn, nghĩa là khi họ vào tường của bạn sẽ xuất hiện nút theo dõi bên cạnh nút kết bạn. Và khi họ bấm kết bạn thì mặc định họ sẽ tự động theo dõi bạn.

Kêu gọi theo dõi chéo

Sau khi mở tài khoản cho người khác follow thì tham gia các nhóm trao đổi follow. đây là một cách tăng lượt theo dõi facebook An toàn, miễn phí và hiệu quả như nhau. Bằng cách search các từ khóa như cross sub, trao đổi sub, cross follow, v.v.

Trên các trang này, bạn sẽ đăng bài để yêu cầu người khác theo dõi và bạn theo dõi lại họ. Tuy hơi mất thời gian nhưng hiệu quả cao ngay lần đầu tiên.

Tham gia các nhóm để tăng lượt theo dõi chéo
Tham gia các nhóm để tăng lượt theo dõi chéo

Đầu tư nội dung giá trị, hình ảnh bắt mắt

Một trong những cách tăng lượt theo dõi facebook miễn phí Bạn có thể áp dụng ngay để xây dựng nội dung hình ảnh cho nick cá nhân của mình. Đầu tư vào nội dung chất lượng, được chia sẻ và hướng đến người đọc để tạo ra giá trị. Bên cạnh đó là hình ảnh được đầu tư chất lượng để bài viết thu hút hơn. Nhờ những yếu tố trên giúp người đọc thích ở lại trang cá nhân của bạn để đọc bài viết, nhận được giá trị. Vì vậy, họ sẽ theo dõi bạn để nhận được nội dung hữu ích nhanh nhất.

Ví dụ: A chuyên bán đồ tập gym trên trang cá nhân của mình, để tăng lượng người theo dõi cho trang cá nhân của mình A luôn đăng tải những bài viết kiến ​​thức mới, sáng tạo mà trên google chưa chắc đã có. Ngoài ra, những quan điểm, góc nhìn và kinh nghiệm thực tế trong quá trình giảm béo của A cũng được chia sẻ tại đây. Những người muốn giảm cân, giảm mỡ sẽ thích theo dõi và học hỏi từ A. Vì vậy, họ sẽ thường xuyên theo dõi các bài viết của A và không ngần ngại bấm kết bạn, theo dõi nick Facebook của A.

Tạo thương hiệu cá nhân – phương pháp tăng Follow hiệu quả nhất

Với cách chia sẻ trên, bạn cứ tiếp tục thực hiện lâu dài. Bên cạnh đó, liên tục cập nhật kiến ​​thức mới và chia sẻ. Trở thành bậc thầy trong lĩnh vực của bạn. Và với số lượng Người theo dõi ngày càng nhiều, mọi người đều biết bạn là ai khi nhắc đến. Đây là một cách tốt để tăng tính lan truyền cho thương hiệu cá nhân của bạn. Qua đó cũng giúp bạn tăng lượng người theo dõi tự động sau này.

Những Cách Mới Nhất Để Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trên Facebook

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn để tăng lượt theo dõi Facebook

Facebook có tính năng gợi ý kết bạn với những người có một hoặc nhiều bạn chung. Do đó, việc bạn thường xuyên kết bạn cũng giúp nick Facebook của bạn được gợi ý nhiều hơn trên Facebook với những người bạn mới. Khi họ nhìn thấy nick Facebook của bạn, hãy vào xem và thấy những thông tin độc đáo, hữu ích mà bạn chia sẻ, từ đó họ sẽ gửi lời kết bạn hoặc theo dõi bạn.

Nick Facebook có full 5k friend nên hãy tận dụng điều này, kết bạn thường xuyên và lọc tương tác để làm mới tệp bạn bè.

Đăng bài, tương tác trên các Fanpage, nhóm cùng chủ đề

Hiện nay, nhóm facebook rất nhiều, nhóm nào cũng có đến vài chục nghìn người. Đây là nơi bạn có được nhiều tiếp cận hơn. Thường xuyên comment trên các fanpage nổi tiếng, hay chia sẻ kiến ​​thức trong nhóm ngành của bạn cũng là một cách tăng follow Facebook hiệu quả. Khi bạn bình luận và chia sẻ tại đây, nhiều người sẽ quan tâm bạn là ai, nếu họ thực sự quan tâm đến những gì bạn chia sẻ, chắc chắn họ sẽ theo dõi bạn. Đây cũng là một cách hiệu quả giúp lan truyền thương hiệu của bạn mà không tốn kém. Hơn nữa, đây cũng là cách tăng người theo dõi facebook bằng điện thoại Đơn giản và nhanh chóng mà ai cũng có thể làm được. Hãy tận dụng nó bất cứ khi nào bạn có thể!

Liên kết đến các kênh truyền thông xã hội khác

Hiện nay có rất nhiều trang mạng xã hội giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Do đó, việc bạn liên kết hoặc để lại liên kết Facebook của mình tại các nền tảng này giúp bạn có thêm rất nhiều lượt tiếp cận và theo dõi. Bạn có thể liên kết với các kênh khác như

  • Tiktok
  • trang chủ
  • Blog
  • Trang mạng
  • YouTube
  • Zalo

Điều này có nghĩa là bạn phải xuất hiện thường xuyên hơn, trên nhiều nền tảng khác nhau. Chia sẻ những giá trị, qua đó, thương hiệu cá nhân của bạn cũng đi lên. Tất nhiên, sau tất cả những người theo dõi Facebook của bạn cũng tăng lên.

Top phần mềm tăng follow Facebook miễn phí

Ngoài những điều này ra Làm thế nào để tăng lượt theo dõi một cách tự nhiên? Trên đây các bạn đã có thể tìm hiểu và sử dụng phần mềm tăng lượt theo dõi Facebook.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ nhưng hầu hết đều phải trả phí. Sau đây ATPHoldings sẽ giới thiệu đến các bạn một website tăng follow facebook miễn phí. Đây là một ứng dụng có tên gieo hạt đơn giản, được thiết kế bởi đội ngũ chuyên dụng của ATP. Giao diện phần mềm dễ sử dụng, rất thân thiện với người dùng. Đặc biệt, khắc phục nhược điểm về chi phí, lộ thông tin khách hàng. chúng tôi đảm bảo app tăng follow facebook Thông tin người dùng của chúng tôi hoàn toàn được bảo mật.

Phần mềm tăng follow Facebook miễn phí
Phần mềm tăng follow Facebook miễn phí dễ sử dụng

Ngoài tính năng tăng lượt theo dõi, phần mềm còn có các tính năng quan trọng như tăng like, comment, share bài viết, tăng thành viên nhóm nhanh chóng và an toàn.

Để sử dụng phần mềm miễn phí, bạn cần có nick Facebook để thu thập xu, sau đó sử dụng số xu thu thập được để tăng lượt theo dõi, thích hoặc bình luận trên Facebook. Vì vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí, không mất bất kỳ chi phí nào.

Bán hàng trên Facebook khi bạn có nhiều người theo dõi

Khi Facebook của bạn có nhiều Người theo dõi và trở nên uy tín hơn. Cũng giống như khi bạn đã có thương hiệu cá nhân thì việc khai thác sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn đang kinh doanh một thứ gì đó, các hướng có thể khai thác bao gồm:

1. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tạo phễu khách hàng

Bạn đã có một lượng lớn Người theo dõi trên Facebook, trong quá trình xây dựng nội dung, những người theo dõi này đã có sẵn một phần tệp khách hàng của bạn. Việc bạn cần làm bây giờ là lọc ra những người thực sự tiềm năng, khơi dậy nhu cầu chuyển đổi của họ để họ chuyển đổi. Định hình lại nội dung của bạn để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng phù hợp hơn.

Ví dụ A kinh doanh các sản phẩm liên quan đến Gym thì tệp khách hàng của A phải là những người có thói quen tập Gym, hay đơn giản là những người nhận thức được tầm quan trọng của Gym và sẽ tập trong tương lai. Nếu A chia sẻ nội dung tập trung vào tệp trẻ, hoặc quá già thì không có tiềm năng.

2. Đầu tư vào nội dung để tăng tương tác

Bây giờ bạn đã có một lượng lớn người theo dõi, bạn phải biết cách đăng tải nội dung và duy trì nội dung đó để giữ được tương tác cao. Thường xuyên chia sẻ nội dung hữu ích với tệp khách hàng, với cộng đồng để giữ chân họ theo dõi. Bên cạnh đó, tăng lượt theo dõi từ những người mới.

3. Tích cực trả lời comment, tin nhắn của khách hàng

Khi kinh doanh online, bạn không thể gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn. Vì vậy, tư vấn trực tuyến là thuận lợi nhưng cũng bất lợi cho bạn. Do khách hàng chưa đủ tin tưởng vào sản phẩm. Vì vậy, bạn phải thường xuyên kiểm tra tin nhắn, trả lời bình luận và tư vấn khách hàng nhiệt tình nhất để tạo thêm niềm tin cho họ.

4. Tạo Fanpage, Website và các kênh online khác

Nếu bạn đã có kênh website, tiktok,… thì hãy tiếp tục duy trì. Nếu bạn vẫn chưa có, hãy tìm hiểu và xây dựng nó ngay bây giờ. Các kênh của bạn sẽ bổ sung cho nhau và giúp tăng lượng người theo dõi của nhau. Là kênh Facebook cá nhân có nhiều Người theo dõi, bạn có thể thường xuyên chia sẻ video lên Youtube, kêu gọi mọi người đăng ký kênh. Hoặc bạn có kênh Tiktok triệu view giúp kéo kênh youtube và fanpage, nick cá nhân của bạn lên.

Kết luận

Với nội dung về cách tăng lượt theo dõi facebook Chắc hẳn bạn đã tìm ra những cách phù hợp để cải thiện và tăng lượt theo dõi của mình rồi phải không?

Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi nhanh hơn, tại Tập đoàn ATP Dịch vụ này cũng có sẵn. Để được tư vấn tổng thể về cách tìm kiếm khách hàng online trên Facebook, Zalo,… liên hệ:

ĐT – Zalo: 070.811.7775

Xem thêm:

TOP 15 cách tăng like facebook miễn phí đơn giản nhất

Viết một bình luận