[Cập nhật] Cách lưu video trên Facebook về điện thoại của bạn đơn giản

Nếu bạn đã xem một video hay trên Facebook và muốn tải về để xem lại trên điện thoại nhưng chưa biết cách cách lưu video từ facebook về điện thoại. Hãy đọc bài viết dưới đây để Tập đoàn ATP sẽ hướng dẫn bạn Làm cách nào để lưu video Facebook vào điện thoại của bạn? của bạn đơn giản và nhanh chóng!

Cách lưu video Facebook về điện thoại Android

Có nhiều cách khác nhau để lưu video Facebook vào điện thoại Android của bạn. ATP Holdings sẽ giúp bạn tìm hiểu cách phổ biến nhất và dễ dàng nhất để lưu video Facebook vào thiết bị Android của bạn.

1. Cách tải video trên facebook về điện thoại không cần dùng app thứ 3

Bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào để lưu video từ Facebook về điện thoại. Dưới đây là cách lưu video Facebook về điện thoại Android mà Sforu muốn chia sẻ với các bạn:

Bước 1: Tìm video bạn muốn tải xuống trên ứng dụng Facebook. Sau đó chọn “Chia sẻ” và sao chép liên kết của video đó.

Cách tải video trên facebook về điện thoại không dùng app thứ 3 bước 1
Chọn “Chia sẻ” và sao chép liên kết

Bước 2: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại của bạn và dán liên kết video vào thanh địa chỉ.

Cách tải video trên facebook về điện thoại không cần app thứ 3 bước 2
Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại của bạn và dán liên kết video

Bước 3: Video sẽ mở trong trình duyệt Chrome. Nhấn và giữ video trong vài giây, sau đó chọn “Tải video“. Bạn có thể tìm thấy video đã tải xuống bằng cách nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải và chọn “Tập tin tải về“.

Cách tải video trên facebook về điện thoại không dùng app thứ 3 bước 3
Chọn “Tải xuống video”.

2. Cách tải video Facebook về điện thoại bằng Fdownloader

Để lưu video từ Facebook về điện thoại, bạn có thể sử dụng web Fdownloader với cách làm đơn giản và nhanh chóng như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook và chọn video muốn tải về điện thoại. Lựa chọn “Chia sẻ” và sao chép liên kết của video đó.

Cách tải video Facebook về điện thoại bằng Fdownloader bước 1
Chọn “Chia sẻ” và sao chép liên kết

Bước 2: Mở trình duyệt trên điện thoại của bạn và đi đến địa chỉ Fdoader.net. Dán liên kết video Facebook vào hộp nhập liên kết trên trang web Fdownloader và chọn “Tải xuống”.

Cách tải video Facebook về điện thoại bằng Fdownloader bước 2
Dán liên kết video Facebook vào web Fdownloader và chọn “Tải xuống”.

Bước 3: Công cụ sẽ cho phép bạn tải video ở định dạng MP4 hoặc MP3 với chất lượng tùy chọn. Chọn định dạng và chất lượng muốn tải về rồi nhấn “Tải xuống”.

Cách tải video Facebook về điện thoại bằng Fdownloader bước 3
Chọn định dạng và chất lượng rồi nhấn “Tải xuống”.

Bước 4: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy video đã lưu trữ bằng cách nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt và chọn “Tệp đã tải xuống”. Video Facebook đã được tải xuống thành công thông qua web Fdownloader.

Cách tải video Facebook về điện thoại bằng Fdownloader bước 4
Chọn “Tệp đã tải xuống”

3. Cách lưu video Facebook về điện thoại qua trình duyệt Cốc Cốc

Với trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại Android, người dùng có thể dễ dàng tải và lưu video trên Facebook qua các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại Android từ Google Play. Mở trình duyệt Cốc Cốc để bắt đầu sử dụng.

Cách lưu video Facebook về điện thoại qua trình duyệt Cốc Cốc bước 1
Tải và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Truy cập Facebook thông qua trình duyệt Cốc Cốc và chọn video muốn tải về điện thoại. Trình duyệt Cốc Cốc sẽ hiển thị công cụ tích hợp tải video Facebook về điện thoại. Nhấn vào biểu tượng tải xuống video rồi nhấn vào “Trọng tải” trên bảng thông báo hiện ra.

Cách lưu video Facebook về điện thoại qua trình duyệt Cốc Cốc bước 2
Nhấp vào “Tải xuống”

Bước 3: Sau khi video tải về, bạn nhấn vào biểu tượng ba vạch ở góc dưới bên phải trình duyệt Cốc Cốc. Lựa chọn “Tập tin tải về” và bạn sẽ thấy video Facebook đã tải xuống thành công trên điện thoại của mình.

Cách lưu video Facebook về điện thoại qua trình duyệt Cốc Cốc bước 3
Chọn “Tệp đã tải xuống”

Cách lưu video Facebook trên iPhone

iPhone sử dụng hệ điều hành iOS với tính bảo mật cao, khác với điện thoại Android, điều này khiến người dùng gặp khó khăn trong việc lưu video từ Facebook về điện thoại iPhone. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng, ATP Holdings sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu 3 cách tải video Facebook về iPhone dễ dàng và nhanh chóng.

1. Tải video bằng cách quay màn hình điện thoại

Nếu điện thoại của bạn chậm và không thể cài đặt thêm ứng dụng, bạn vẫn có thể lưu video từ Facebook vào iPhone bằng cách quay màn hình đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từ ATP Holdings:

Bước 1: Mở video Facebook muốn lưu về điện thoại rồi vuốt từ trên xuống để mở trung tâm điều khiển trên iPhone. Nhấn vào biểu tượng ghi màn hình để bắt đầu quay video.

Tải video bằng cách quay màn hình điện thoại bước 1
Nhấn vào biểu tượng ghi màn hình

Bước 2: Khi quay xong, chạm vào số màu đỏ ở góc trên bên trái màn hình để dừng quay video. Video Facebook đã được lưu vào thư viện ảnh của bạn.

Tải video bằng cách quay màn hình điện thoại bước 2
Nhấn vào số màu đỏ ở góc trên bên trái màn hình để dừng

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là bạn phải xem toàn bộ video muốn lưu trước khi quay lại và lưu vào thư viện ảnh.

2. Cách tải Video Facebook về điện thoại bằng GetFvid

Tương tự như Snapsave, Getfvid là công cụ giúp bạn lưu video từ Facebook về điện thoại một cách dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của Getfvid để tải video từ Facebook về iPhone:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn và tìm video bạn muốn tải xuống. Nhấn nút “Chia sẻ” và lựa chọn “Sao chép đường dẫn”.

Cách tải Video Facebook về điện thoại bằng GetFvid bước 1
Nhấn vào nút “Chia sẻ” và chọn “Sao chép liên kết”.

Bước 2: Truy cập trang web Getfvid.com trên trình duyệt của bạn. Dán liên kết video Facebook vào hộp nhập trong công cụ Snapsave và nhấn “Tải xuống”.

Cách tải Video Facebook về điện thoại bằng GetFvid Bước 2
Dán liên kết video Facebook vào hộp nhập trong công cụ Snapsave và nhấp vào “Tải xuống”.

Bước 3: Chọn biểu tượng chia sẻ rồi chọn “Lưu vào tập tin”. Tiếp theo, chọn thư mục lưu trữ video và nhấn “Cứu”.

Cách tải Video Facebook về điện thoại bằng GetFvid bước 3
Lưu vào tập tin

Với Getfvid, bạn có thể dễ dàng lưu video Facebook trên iPhone của mình mà không cần tải xuống ứng dụng bổ sung.

3. Cách lưu video Facebook về điện thoại bằng SnapSave

Với Snapsave, bạn có thể dễ dàng lưu video từ Facebook về iPhone chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn và tìm video bạn muốn tải xuống. Nhấn nút “Chia sẻ” và lựa chọn “Sao chép đường dẫn”.

Cách lưu video Facebook về điện thoại bằng SnapSave bước 1
Nhấn vào nút “Chia sẻ” và chọn “Sao chép liên kết”.

Bước 2: Truy cập trang web Snapsave.app trên trình duyệt của bạn. Dán liên kết video Facebook vào hộp nhập trong công cụ Snapsave và nhấn “Tải xuống”.

Cách lưu video Facebook về điện thoại bằng SnapSave bước 2
Nhấp vào “Tải xuống”.

Bước 3: Chọn chất lượng video mong muốn của bạn và nhấn “Tải xuống” để lưu video Facebook vào điện thoại của bạn. Xác nhận và nhấn “Tải xuống”.

Cách lưu video Facebook về điện thoại bằng SnapSave bước 3
Nhấp vào “Tải xuống”.

Kết luận

Đây là hướng dẫn của bạn Làm cách nào để lưu video Facebook vào điện thoại của bạn? nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Nếu thấy cách tải video Facebook này hữu ích, hãy chia sẻ để lưu lại sử dụng sau nhé.

Những bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách đăng video HD lên Facebook đơn giản

10+ cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên điện thoại

Viết một bình luận