[Cập nhật] Cách dùng phần mềm auto share bài viết Facebook hàng loạt hiệu quả

Bạn đang cần tăng share cho bài viết, chia sẻ bài viết hàng loạt lên các nhóm facebook bán hàng? Việc này sẽ mất rất nhiều thời gian nếu thực hiện thủ công. Vì thế, Phần mềm tự động chia sẻ bài viết facebook sẽ là một giải pháp tốt nhất cho bạn. Hãy cùng tham khảo công cụ auto share mình gợi ý dưới đây và cách sử dụng nhé.

Tool auto share Facebook là phần mềm tự động share bài facebook bán hàng lên các group, fanpage, profile. Đây là cách để tăng lượt chia sẻ của bất kỳ bài đăng nào trên trang cá nhân hoặc fanpage, giúp bạn tiếp thị hiệu quả và tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.

Phần mềm tự động chia sẻ bài viết facebook

Việc sử dụng Phần mềm tự động chia sẻ bài viết lên Facebook sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

 • Nó giúp tăng phạm vi tiếp cận của bài viết khi bạn chia sẻ nó lên các nhóm facebook. Nhờ đó, những người khác có thể dễ dàng tìm thấy và chia sẻ lại bài viết của bạn, đồng thời tăng cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn.
 • Chia sẻ bài viết lên Facebook cũng giúp tăng tương tác trên trang cá nhân hoặc Fanpage của bạn. Khi có nhiều người đọc và chia sẻ bài viết của bạn, sẽ có nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ hơn, hỗ trợ sự phát triển của trang của bạn.
 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, việc sử dụng Facebook để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn là rất quan trọng. Khi chia sẻ những bài viết liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn và tăng khả năng khách hàng mua hàng.
 • Chia sẻ những bài viết chất lượng và thường xuyên sẽ giúp xây dựng thương hiệu, tăng uy tín và giúp bạn nổi tiếng hơn trên mạng xã hội.

Vì vậy, việc sử dụng Phần mềm tự động chia sẻ bài viết Facebooklà cách tốt để tăng phạm vi tiếp cận, tương tác và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Phần mềm tự động chia sẻ bài viết Facebook – Simple FB Pro

Đơn giản FB Pro là phần mềm tự động chia sẻ bài viết lên Facebook thành các nhóm, giúp tăng lượt chia sẻ của bài viết. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Simple FB Pro cho phép người dùng tạo lịch chia sẻ bài viết lên trang cá nhân hoặc Fanpage một cách tự động. Điều này giúp tiết kiệm thời gian trong giao tiếp và bán hàng, đồng thời tăng tương tác tài khoản hiệu quả.

phần mềm auto share facebook

Dưới đây là một số tính năng của phần mềm tự động chia sẻ bài viết Simple FB Pro:

1. Tăng lượt chia sẻ của bất kỳ bài đăng nào

Simple FB Pro cho phép người dùng tăng share cho 1 hoặc nhiều bài viết cùng lúc, giúp tạo uy tín cho bài viết, fanpage, profile…

2. Auto share (post) bài lên các nhóm facebook hàng loạt

Simple FB pro hỗ trợ bạn chia sẻ danh sách nhiều bài viết vào các nhóm khác nhau. Với tính năng này, bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn, tiếp thị hiệu quả hơn và tăng doanh thu đáng kể.

3. Đặt ngắt giữa 2 lần chia sẻ liên tiếp

Tính năng này giúp người dùng tự động điều chỉnh hành vi chia sẻ bài viết mà không bị Facebook coi là spam.

4. Hỗ trợ chèn ảnh vào bài viết

Simple FB Pro cho phép hiển thị ảnh đính kèm bài viết khi buff share giúp bài viết bắt mắt và thu hút hơn.

5. Chia sẻ chéo trên nhiều hồ sơ

Phần mềm FB Pro đơn giản có thể quản lý nhiều tài khoản, cho phép chia sẻ chéo bài đăng lên các trang Profile cá nhân của bạn.

6. Auto share bài viết lên Facebook fanpage

Phần mềm cho phép bạn đặt lịch chia sẻ bài viết trên các fanpage mà bạn đang quản lý. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhất là với những bạn sở hữu nhiều fanpage.

7. Mô phỏng chia sẻ tự động

Simple Facebook Pro là phần mềm giả lập cử chỉ tay, giống như các hoạt động bình thường của người dùng trên Facebook, giảm khả năng bị Facebook checkpoint.

Các tính năng khác của phần mềm:

Ngoài các tính năng hỗ trợ chia sẻ bài viết trên Simple FB pro còn có nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng trên Facebook:

 • Tự động kết bạn với các thành viên trong nhóm
 • Tự động tham gia nhóm hàng loạt
 • Lọc bạn bè facebook không tương tác
 • Thay đổi IP cho từng tài khoản
 • Tự động tăng tương tác facebook
 • Gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng uid
 • Và nhiều tính năng khác….

Simple FB Pro có 2 phiên bản: máy tính và di động. Link tải phần mềm: https://atpholdings.vn/simple-facebook-pro-v2/

Hướng dẫn tự động chia sẻ bài viết Facebook bằng phần mềm Simple Facebook Pro

Sau đây là video hướng dẫn sử dụng tính năng chia sẻ bài viết lên trang cá nhân facebook bằng phần mềm SImple FB Pro:

Ngoài ra nếu bạn muốn chia sẻ bài viết bán hàng lên các nhóm facebook thì có thể tải trực tiếp phần mềm về sử dụng.

phần kết

Mới đây, thông tin về Phần mềm tự động chia sẻ bài viết Facebook Nhưng Tập đoàn ATP muốn giới thiệu cho bạn. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được một công cụ phù hợp để áp dụng tính năng tự động chia sẻ bài viết vào hoạt động bán hàng trên facebook.

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ trong việc sử dụng phần mềm, vui lòng liên hệ với đội ngũ ATP Holdings để được hỗ trợ (Zalo/SĐT 035 3894 384). Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Xem thêm:

Hơn 7 cách kiếm tiền mới nhất trên Facebook Reels 2023

Viết một bình luận