[Cập nhật] Cách ẩn bạn bè trên facebook đơn giản cho ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH

Bạn đang tự hỏi làm thế nào? ẩn bạn bè facebook với ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Hướng dẫn dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc ẩn bạn bè trở nên đơn giản.

Có thể thấy, bạn bè bên trên Facebook được hiển thị trong các danh mục riêng biệt để chúng tôi dễ quản lý, hủy kết bạn trang Facebook với những người không thường xuyên nói chuyện… Và mặc định khi tạo tài khoản Facebook sau đó liệt kê người bạn trang Facebook Luôn đặt ở chế độ công khai. LỜI ĐỀ NGHỊđó là Úc bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy người bạn của bạn, bao gồm những người không kết bạn. Đ.cái này tình cờ liên quan đến để bảo mật tài khoản trang Facebook cá nhân, khi những người khác có thể tra cứu thông tin người bạn của bạn thông qua danh sách ở đó. Đó là lý do tại sao, ẩn hiển thị bạn bè trên facebook là thực sự cần thiết.

Khi ẩn bạn bè trên facebook

Trước khi đến với cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại hay máy tính, bạn cần biết những lợi và hại của việc không hiển thị danh sách bạn bè với bất kỳ người dùng Facebook nào. Đây là lúc bạn nên ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của mình:

Bạn cần sự riêng tư

bạn bè muốn Danh sách ẩn người bạn để tránh bị theo dõi bởi một số bạn bè hoặc gia đình. Việc bạn công khai danh sách này có thể gặp sự cố rủi ro bị người khác “soi” nói này nói nọ khó chịu. VẼ TRANHtôi vậy bạn cần Danh sách ẩn người bạn Cái này.

Bạn làm kinh doanh, không muốn bị cướp Khách hàng

nếu bạn trong tiến trình sử dụng trang cá nhân ĐẾN việc kinh doanh rồi 5000 bạn cũng những người có thể mua. Và nếu bạn Show thông tin khách hàng như vậy rất dễ bị đối thủ cạnh tranh cướp đơn đặt hàng từ những nỗ lực xây dựng của bạn. DI DỜIỞ đâu? Ẩn danh sách khách hàng của bạn!

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất hiệu quả

Cách ẩn bạn bè trên Facebook đơn giản bằng điện thoại

1. GIA ĐÌNHhướng dẫn nhanh

Chuyển đến ứng dụng Facebook > Bấm chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình > Chọn cài đặt & sự riêng tư > Chọn Lối tắt riêng tư > Bấm chọn Xem thành lập quyền riêng tư khác > Bấm chọn Ai có thể xem danh sách bạn của bạn? > Chọn Chỉ có tôi trốn tất cả danh sách người bạn.

2. GIA ĐÌNHhướng dẫn đầy đủ

Bước 1: Vào ứng dụng trang Facebook > Bấm chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên phải của màn hình.

Phím tắt bảo mật Facebook trên điện thoại

Bước 3: Lựa chọn Xem cài đặt quyền riêng tư khác.

Bảo mật danh sách bạn bè Facebook trên điện thoại

Bước 5: đánh dấu Chỉ có tôi để ẩn hoàn toàn danh sách người bạn.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ngay lập tức

Các cách tăng phạm vi tiếp cận trên Facebook

Cách ẩn bạn bè trên Facebook đơn giản bằng máy tính

Bước 1:

bạn đăng nhập Tài khoản Facebook cá nhân. TRONG bố cục và giao diện trang cá nhânchúng tôi sẽ nhấp vào phần bạn bên trên.

Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook với mọi người

Bước 2:

Trong danh sách bạn bạn chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư” ở góc trên bên phải của trang để thay đổi cài đặt chế độ bảo mật cho danh sách bạn Facebook của tôi.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Bước 3:

Cửa sổ “Chỉnh sửa quyền riêng tư“xuất hiện, trong”Danh sách bạn – Ai có thể xem danh sách người bạn của bạn?“có những đối tượng cho bạn chọn lọc Ai có thể xem danh sách? người bạn Của bạn có bị ẩn không? tổng cộng danh sách người bạn ở trên ở trên Facebook không cho ai thấy.

Đây, trang Facebook mặc định là tất cả Mọi người có thể xem danh sách bạn của bạn. Thay đổi, nhấp chuột tam giác ngược và chọn Chỉ có tôi hoặc người bạn. PHỤ NỮgiống sự mong muốn điều chỉnh xoay nhiều hơn có thể là Tùy chỉnh hoặc Tùy chọn khác. Tốt nhất Nếu như muốn Danh sách ẩn bạn hoàn toànbạn chọn Chỉ có tôi. Nhấn Hoàn thành để tiết kiệm cài đặt.

Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook với mọi người

Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn biết cách ẩn bạn bè trên facebook đơn giản với điện thoại và máy tính. Chúc may mắn.

Viết một bình luận