[Cập nhật] Các khung giờ vàng đăng bài Facebook tương tác cao nhất 2022

Bạn thường đăng trên Facebook vào khung giờ nào? Đăng vào khung giờ cố định hoặc tùy ý, rảnh lúc nào thì đăng lúc đó. PHỤ NỮOh bạn Tiếp tục Hãy chú ý và bạn sẽ tìm ra đăng vào khung giờ vàng Facebook có thể mang lại sự hấp dẫn vô cùng nhiều tương tác ở đó. PHỤ NỮHở? không biết ở đâu giờ vàng Facebook sau đó để tham khảo với Tập đoàn ATP TRONG bài sau Vui lòng.

Tại sao việc xác định khung thời gian đăng Facebook lại quan trọng?

Khung giờ vàng đăng facebook

Có lẽ nhìn thấy Hằng ngày có hàng triệu bài viết được đăng Facebook với khá nhiều ca thời gian khác biệt. PHỤ NỮgiống Nội dung của bạn không có Cái gì mới, không nổi bật, đăng không đúng thời điểm thì không thể có tương tác cao.

Bên cạnh đó, mỗi sự vật sẽ có hành vi sử dụng mạng xã hội khác biệt. Cái ví ví dụ sự vật 16-24 tuổi sẽ thường lướt sóng trang Facebook Tôi thức dậy sớm vào buổi sáng bởi vì sợ hãi tôi sẽ bỏ lỡ điều gì ở đó đi ngủ tốt (như chờ đợi một bộ phim truyền hình), họ cũng sẽ tiếp diễn lướt sóng Facebook Trước khi đi ngủ.

Khung giờ vàng đăng Profile Facebook tương tác cao

Sau khi tham khảo từ nhiều nguồn tổng hợp có kinh nghiệm tiếp thị Facebook của tôi, tôi xin lỗi chia sẻ cho bạn khung giờ vàng đăng facebook mà tôi đã từng sử dụngmang đến kết quả tốt:

  • 6h30-8h30: Dựa theo một số tìm hiểu về đến rồi 80% tổng số người dùng Facebook sẽ chạm vào điện thoại thông minh của họ ngay lập tức một lần thức dậy. Với khung giờ này các bạn cố gắng đăng nhé một số đề tài mềm mại, hấp dẫn Bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả tương tác bưu kiện mang đến.
  • 11h-12h: Sau nhiều lần xác minh tôi cảm thấy Khung giờ này có số lượng người trực tuyến rất Cao, đây là Giai đoạn mọi người nghỉ trưa. bạn bè nên chọn đăng các định dạng bài đăng như: đóng gói mặt hàng, vận chuyển, nhận xét… để tăng lượng tương tác.
  • 15h – 16h: Đ.đây là giờ nghỉ văn phòng, mọi người sẽ có xu hướng tìm thấy một số đồ ăn nhẹ Đẹp đồ uống để đặt hàng. bạn bè Có lẽ bưu kiện một số bưu kiện doanh thu với hình ảnh hấp dẫn ĐẾN kích thích Mọi người nhìn thấy.
  • 19h-20h: Đây sẽ là thời gian một lần ăn tối mọi người thường sẽ phù hợp Thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vừa được tổ chức điện thoại lướt sóng Facebook ĐẾN sự giải trí. Đây là thời gian tốt nhất trong ngày để bạn đăng lên facebook, bởi vì người dùng sẽ đầy thời gian Thời gian nghỉ ngơi ĐẾN Có lẽ dừng lại đọc bài viết của bạn lâu (cao điểm là 19h45′).
  • 22h-0h đêm: Thời của những “cú đêm” công việc. bạn bè Có lẽ lựa chọn một số bưu kiện mềm mại chia sẻ cảm xúc sẽ phù hợp với khung thời gian này và cũng sẽ giúp bạn gần hơn được khá sự vật.
Khung giờ vàng đăng bài Facebook có tương tác cao
Khung giờ vàng đăng bài Facebook có tương tác cao

Bên trên đây là 5 giờ vàng thường có số người trực tuyến nhiều. TỶmột cách tự nhiên Theo tôi cảm thấy Sẽ có 2 khung thời gian có sẵn nhiều người trực tuyến cao nhất ở đó là lúc 11h-12h và 19h-20h. bạn bè Có lẽ chọn 2 khung giờ này để đăng lên Facebook, tôi chắc chắn rằng số lượng tương tác trên bưu kiện Thời gian của bạn sẽ cao hơn nhiều so với các khung giờ khác.

Khung giờ đăng bài hiệu quả trên Facebook Fanpage

tương tự như FB cá nhân, bạn Có lẽ sử dụng khung giờ vàng để đăng lên Facebook cá nhân cho trang fanpage. Hoa Kỳmặc dù đây là 2 hệ thống sự không giống nhau, Nhưng Thực ra Khi đăng, khung thời gian là như nhau.

Những lưu ý quan trọng khi đăng bài giờ vàng trên Facebook

Mỗi khung giờ sẽ có đặc trưng người dùng riêng tư, bạn phải biết những điều này Nội dung Phù hợp Đăng theo từng khung giờ để đạt được tương tác cao nhất. Sau đó đây là một số Lưu ý nhỏ cho bạn:

Nhóm khách hàng đối với

Theo phân tích hành vi và niềm đam mê thuộc về khách hàng mục tiêudữ liệu ở đó sẽ cho bạn các thông tin rất quan trọng quyết định công việc đạt được cho mục đích hoặc doanh thu của bạn. Vì mục tiêu 15-20 tuổi, là sinh viên thường sẽ được tự do buổi trưa và ngày kết thúc.

nếu bạn trong tiến trình đối với mục tiêu Đây là khoảng thời gian bài viết bưu kiện Có lẽ là 11-12 giờ và 21-22 giờ. Nếu như sự vật bạn là nhân viên văn phòng Sau đó chọn khung giờ nghỉ bữa trưa và về 20h tối tăm.

Nội dung bưu kiện Facebook

Phụ thuộc vào Nội dung bạn có thể chia sẻ nhưng bạn có thể đăng facebook vào bất kỳ khung giờ nào khác biệt, chẳng hạn nhưđồ ăn nhẹ Sau đó đăng vào giữa buổi chiều, đồ ăn Đăng vào ban đêm vào buổi tối. Buổi sáng nên chia sẻ bài viết có giá trị, thông tin mới tăng gần hơn và giao tiếp.

Tiếp tục đo lường hiệu suất khung thời gian

Người dùng tại mỗi thời điểm sẽ có một xu hướng thay đổi hành vi, quan tâm của tôi. VẼ TRANHtôi vậycông việc Tiếp tục tìm hiểu về, đo lường ĐẾN điều chỉnh khung giờ đăng facebook để có thể Phù hợp Được rất quan trọng.

Một số cách tăng tương tác cho bài đăng trên Facebook

Bên cạnh việc tìm đúng khung giờ vàng đăng facebook Để hiệu quả, sau đây tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn với bạn một số lời khuyên ĐẾN giúp đỡ bưu kiện của bạn có nhiều Tương tác nhiều hơn:

  • Trong mỗi bưu kiện bạn nên sử dụng từ 2 hình ảnh lên đến giúp tăng lượt tiếp cận.
  • tham gia lại với tất cả các bình luận của người dùng để tăng EdgeRank
  • Hình ảnh đăng lên facebook sắc nétđúng tỷ lệ, kích thước
  • Sử dụng tính năng nhắm mục tiêu bưu kiện ĐẾN gần hơn với khách hàng mục tiêu…

Dưới đây là những chia sẻ của Tập đoàn ATP về khung giờ vàng đăng facebook hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn quan tâm đến giải pháp facebook marketing hãy liên hệ ngay với đội ngũ ATP để được hỗ trợ.

Chúc may mắn!

Xem thêm:

Top phần mềm tăng like Facebook miễn phí 2022

Cách đăng bài hàng loạt trên Facebook đơn giản và nhanh chóng

Viết một bình luận