[Cập nhật] Các khung giờ vàng đăng bài Facebook tương tác cao nhất 2022

Bạn thường đăng trên Facebook vào khung giờ nào? Đăng vào khung giờ cố định hay tùy ý, bạn rảnh đăng vào thời gian nào? NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮOh bạn tiếp tục Hãy chú ý và bạn sẽ tìm ra đăng vào khung giờ vàng Facebook có thể mang lại sự hấp dẫn vô cùng rất nhiều tương tác ở đó. NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮHở? không biết ở đâu giờ vàng Facebook sau đó để tham khảo với Tập đoàn ATP Trong bài đăng sau Xin vui lòng.

Tại sao việc xác định khung thời gian đăng bài trên Facebook lại quan trọng?

Khung giờ vàng để đăng facebook

có lẽ hiểu Hằng ngày có hàng triệu bài viết được đăng Facebook với khá nhiều ca thời gian Sự khác biệt. NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮgiống Nội dung của bạn không có Những gì mới, không nổi bật và không được đăng đúng thời điểm sẽ không thể thu hút được mức độ tương tác cao.

Ngoài ra, mọi môn học sẽ có hành vi sử dụng Mạng xã hội Sự khác biệt. Cái ví thí dụ môn học 16-24 tuổi thường sẽ lướt sóng trang Facebook Tôi thức dậy sớm vào buổi sáng bởi vì e sợ tôi sẽ bỏ lỡ điều gì ở đó đi ngủ tốt (như chờ đợi một bộ phim truyền hình), họ cũng sẽ tiếp diễn lướt sóng Facebook Trước khi đi ngủ.

Khung thời gian vàng để đăng Hồ sơ Facebook có tính tương tác cao

Sau khi tham khảo từ nhiều nguồn tổng hợp với kinh nghiệm tiếp thị Facebook của tôi, tôi xin lỗi đăng lại cho bạn khung giờ vàng đăng facebook mà tôi đã từng sử dụngcung cấp kết quả tốt:

  • 6:30 sáng – 8:30 sáng: Theo dõi một số tìm hiểu về đến đó 80% tổng số người dùng Facebook sẽ chạm vào điện thoại thông minh của họ ngay lập tức Một lần thức dậy. Với khung giờ này, hãy cố gắng đăng một số chủ đề mềm, kích thích Bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả Tương tác bưu kiện cung cấp.
  • 11h-12h: Sau nhiều lần xác minh tôi cảm giác Khung thời gian này có số lượng người Trực tuyến rất cao, đây là Giai đoạn = Stage tất cả mọi người nghỉ trưa. Bạn bè chân nến chọn đăng các bài viết như: bao bì mặt hàng, vận chuyển, Phản hồi… để tăng lượng tương tác.
  • 3 giờ chiều – 4 giờ chiều: Dđây là giờ nghỉ văn phòng, tất cả mọi người sẽ có xu hướng Tìm thấy một số đồ ăn nhẹ đẹp đồ uống để đặt hàng. Bạn bè có lẽ bưu kiện một số bưu kiện doanh thu với Hình ảnh hấp dẫn đến kích thích Những người hiểu.
  • 19h-20h tối: Đây sẽ là lúc Một lần ăn tối tất cả mọi người thường sẽ phù hợp Thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vừa được tổ chức điện thoại lướt sóng Facebook đến giải trí. Đây là thời gian tốt nhất trong ngày để bạn đăng lên facebook, bởi vì người sử dụng sẽ đầy thời gian Thời gian nghỉ ngơi đến có lẽ dừng lại đọc bài viết long của bạn (cao điểm là 19h45 ′).
  • 22h-0h đêm: Thời của những “cú đêm” công việc. Bạn bè có lẽ quyền mua một số bưu kiện mềm đăng lại cảm xúc sẽ Phù hợp với khung thời gian này và cũng sẽ giúp bạn gần hơn khá là môn học.
Khung giờ vàng để đăng những bài Facebook có lượt tương tác cao
Khung giờ vàng để đăng những bài Facebook có lượt tương tác cao

Ở trên đây là 5 giờ vàng thường có số người Trực tuyến nhiều. HÀNG TRIỆUmột cách tự nhiên theo tôi cảm giác Sẽ có 2 khung thời gian có sẵn nhiều người Trực tuyến cao nhất ở đó là lúc 11h-12h và 19h-20h. Bạn bè có lẽ chọn 2 khung giờ này để đăng lên Facebook, tôi chắc chắn rằng số lượng tương tác trên bưu kiện Thời gian của bạn sẽ cao hơn nhiều so với các khung giờ khác.

Khung giờ đăng bài hiệu quả trên Facebook Fanpage

tương tự như FB cá nhân, bạn có lẽ sử dụng thời điểm vàng để đăng lên Facebook cá nhân cho trang fanpage. Hoa KỳMặc du đây là 2 hệ thống sự không giống nhau, nhưng thật sự Khi đăng bài, khung giờ giống nhau.

Những lưu ý quan trọng khi đăng bài viết giờ vàng trên Facebook

Mỗi khung thời gian sẽ có Đặc điểm người sử dụng riêng, bạn phải biết những điều này Nội dung Phù hợp Đăng theo từng khung thời gian để đạt được tương tác cao nhất. Sau đây là một số Lưu ý nhỏ cho bạn:

Nhóm khách hàng đối với

Theo phân tích hành vi và sự đam mê sau đó khách hàng Mục tiêudữ liệu ở đó sẽ cho bạn các thông tin rất quan trọng quyết định một công việc đạt được cho mục đích hoặc doanh thu của bạn. Vì Mục tiêu 15-20 tuổi, là sinh viên thường sẽ được tự do buổi trưa và ngày kết thúc.

nếu bạnđối với Mục tiêu Đây là khoảng thời gian bài viết bưu kiện có lẽ là 11-12 giờ và 21-22 giờ. nếu môn học Bạn là nhân viên văn phòng sau đó chọn khung thời gian nghỉ ngơi Bữa trưa và về 20h tối.

Content bưu kiện Facebook

Phụ thuộc vào Nội dung bạn có thể chia sẻ nhưng bạn có thể đăng facebook vào bất kỳ khung giờ nào Sự khác biệt, Như làđồ ăn nhẹ sau đó đăng vào giữa buổi chiều, món ăn Đăng vào ban đêm vào buổi tối. Buổi sáng nên chia sẻ bài viết có giá trị, thông tin mới tăng gần hơn và giao tiếp.

Tiếp tục đo lường hiệu suất khung thời gian

Người sử dụng tại mỗi thời điểm sẽ có một xu hướng biến đổi hành vi, sở thích của tôi. VẼ TRANHì vậyCông việc tiếp tục tìm hiểu về, đo lường đến điều chỉnh khung giờ đăng facebook để có thể Phù hợp được rất tầm quan trọng.

Một số cách tăng tương tác cho bài đăng trên Facebook

Bên cạnh việc tìm đúng khung giờ vàng đăng facebook Để đạt hiệu quả, sau đây tôi sẽ Chia sẻ nhiều hơn với bạn một số lời khuyên đến Cứu giúp bưu kiện của bạn có nhiều Nhiều tương tác hơn:

  • Trong mỗi bưu kiện bạn nên sử dụng từ 2 Hình ảnh lên đến giúp tăng phạm vi tiếp cận.
  • Tương tác lại với tất cả các các bình luận của người dùng để tăng EdgeRank
  • Hình ảnh đăng lên facebook sắc nétđúng tỷ lệ, kích thước
  • Sử dụng tính năng nhắm mục tiêu bưu kiện đến gần hơn với khách hàng mục tiêu…

Dưới đây là những chia sẻ của Tập đoàn ATP về khung giờ vàng đăng facebook hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn quan tâm đến giải pháp facebook marketing hãy liên hệ ngay với đội ngũ ATP để được hỗ trợ.

Chúc may mắn!

Xem thêm:

Phần mềm tăng like Facebook miễn phí hàng đầu năm 2022

Cách đăng bài hàng loạt trên Facebook đơn giản và nhanh chóng

Viết một bình luận