Kiếm tiền với Affiliate Zozoview bằng Facebook

Chào bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách để kiếm tiền với Affiliate Zozoview bằng Facbeook. Nội dung bài viết hôm nay sẽ có một số phần như sau:

 • Zozoview là gì?
 • Affiliate Marketing là gì?
 • Cách đăng ký kiếm tiền với Affiliate Zozoview
 • Quy định khi kiếm tiền với Affiliate Zozoview
 • Quyền lợi khi kiếm tiền với Affiliate Zozoview
 • Kiếm tiền với Affiliate Zozoview bằng Facebook
 • Một số cách kiếm tiền với Affiliate Zozoview khác

Zozoview là gì?

Zozoview là dịch vụ SMM (Social Media Marketing), nơi bạn có thể dùng các dịch vụ trên Zozoview để tăng uy tín tài khoản mạng xã hội của bạn, ví dụ như tăng like, tăng view, tăng follow,… các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok,…

Bạn có thể xem thêm về Zozoview bằng cách click vào nút bên dưới (tạo tài khoản để xem giá dịch vụ):

Hiện tại các dịch vụ SMM thu hút được rất nhiều người dùng quan tâm. Không ngại chi tiền để có được một tài khoản mạng xã hội uy tín hơn với mục đích là phát triển thương hiệu hoặc kinh doanh, bán hàng online một cách hiệu quả hơn.

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing nếu nói dưới góc nhìn của một doanh nghiệm thì đây là một giải pháp Marketing Online giúp kinh doanh, bán hàng trên internet một cách hiệu quả hơn (chỉ trả tiền khi Affiliater bán được hàng).

Còn đối với người kiếm tiền Online, Affiliate là một cách kiếm tiền Online hiệu quả và uy tín nhất hiện nay (nếu tìm được chiến dịch không phải scam – đa phần là không scam).

Với Affiliate, người làm Affiliate không cần phải bỏ vốn để nhập hàng nhưng vẫn có thể bán hàng online và nhận hoa hồng có thể lên đến 30-40%. Có một số chiến dịch là sản phẩm số, người tổ chức chương trình Affiliate sẵn sàng trả hoa hồng 100% luôn.

Xem thêm: Kiếm tiền với Affiliate Ztheme hoa hồng lên đến 100%

Zozoview cũng có chương trình Affiliate – Khi bạn giới thiệu được người dùng dịch vụ tại Zozoview, bạn sẽ nhận được 30% trên số tiền của khách hàng (do bạn giới thiệu) nạp vào Zozoview để sử dụng dịch vụ.

Cách đăng ký kiếm tiền với Affiliate Zozoview

Việc đăng ký kiếm tiền với Affiliate Zozoview rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo tài khoản Zozoview là bạn có quyền kiếm tiền với Zozoview, bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới nhé:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Zozoview: Zozoview.net
 • Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập vào Zozoview
 • Bước 3: Tìm đến mục Affiliate để đọc điều kiện
 • Bước 4: Lấy link Affiliate, đi giới thiệu và nhận 30% hoa hồng

Bạn có thể xem thêm ở hình bên dưới:

Quy định khi kiếm tiền với Affiliate Zozoview

Zozoview có toàn quyền quyết định về tài khoản của bạn, Zozoview cũng có quyền không trả hoa hồng cho bạn nếu bạn vi phạm một số quy định của Zozoview được biệt là quy định Reseller. Cụ thể như thế nào mời bạn xem tiếp nhé:

Một số quy định:

 • Đồng ý với các điều khoản của Zozoview
 • Phải rút gọn link trước khi chia sẻ, giới thiệu (dùng công cụ rút gọn link không bị spam vnlink.top)
 • Cấm Reseller (tự click vào link Affiliate để nhận hoa hồng 30%)

Quyền lợi khi kiếm tiền với Affiliate Zozoview

Ngoài quy định ra thì người làm Affiliate đương nhiên cũng sẽ có những quyền lợi riêng. Dưới đây là các quyền lợi cho bạn:

 • Hoa hông 30% (có thể thay đổi trong tương lai).
 • Có hoa hồng Lifetime (là hoa hồng trọn đời): Một khách hàng do bạn giới thiệu được, bạn sẽ nhận được n lần hoa hồng khi khách hàng nạp n lần tiền để sử dụng dịch vụ tại Zozoview (lâu dài, bạn sẽ có một nguồn thu nhập ổn định).
 • Zozoview sẵn sàng hỗ trợ kinh nghiệm Marketing để kiếm tiền với Affiliate Zozoview (nếu bạn cần).

Kiếm tiền với Affiliate Zozoview bằng Facebook

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền với Affiliate Zozoview, mà mình nghĩ các đơn giản nhất là bạn hãy giới thiệu Zozoview với bạn bè trên Facebook của bạn trước. Khi bạn kiếm được tiền từ việc kiếm tiền với Affiliate Zozoview rồi, bạn có thể đầu tư vào một số giải pháp Marketing khác để kiếm tiền với Affiliate Zozoview một cách hiệu quả hơn.

Dưới đây là các bước mà bạn có thể làm để kiếm tiền với Affiliate Zozoview bằng Facebook:

 • Bước 1: Lấy link Affiliate từ Zozoview
 • Bước 2: Dùng vnlink.top để rút gọn link (nhớ là rút gọn link không bị spam nhé)
 • Bước 3: Tạo nội dung bài giới thiệu hấp dẫn
 • Bước 4: Đăng lên Facebook kèm link Affiliate đã rút gọn
 • Bước 5: Tư vấn, hướng dẫn nếu có bạn bè Facebook hỏi về dịch vụ Zozoview

Trong các bước trên, bước số 3 rất quan trọng. Bước này nếu bạn làm không tốt thì khách hàng sẽ không quan tâm đến bài giới thiệu của bạn đâu, bạn có thể tham khảo một số mẫu content hay ho của Admin vuongchihung.com dưới đây:

Quảng cáo dịch vụ Facebook:

Quảng cáo dịch vụ Facebook

Quảng cáo dịch vụ Tiktok:

Quảng cáo dịch vụ Tiktok

Trong phần nội dung trên bạn thấy Hùng không đặt link Affiliate. Vì sau khi khách hàng inbox bạn có thể gửi link Affiliate sau cũng được. Bạn cũng có thể học cách làm này để không bị lộ kèo kiếm tiền Online của bạn (đối thủ của bạn sẽ không biết bạn giới thiệu dịch vụ nào).

Một số cách kiếm tiền với Affiliate Zozoview khác

Như mình đã nói ở trên, ngoài Facebook ra còn rất nhiều cách khác để bạn kiếm tiền với Affiliate ví dụ như xây blog, xây kênh Youtube, xây tiktok,… bạn có thể tham khảo một số kênh mà Zozoview đã xây ở đây:

Ngoài ra còn vô số cách làm khác mà có thể mình cũng chưa biết, bạn hãy tìm ra cách làm hiệu quả nhất dành cho bạn để kiếm tiền với Zozoview một cách hiệu quả nhất nhé.

Chúc bạn thành công và kiếm được nhiều hoa hồng từ chương trình Affiliate của Zozoview.

Viết một bình luận