Vong Hồn Tập 2/15 – Nụ Cười Giữa Đêm II Tác Giả Trường Lê II Truyện Ma Bắp Đọc♥Truyện đã được tác giả Trường Lê chấp thuận tác quyền đọc audio trên kênh Bibimbap Bắp.
♥ Facebook tác giả:

⚠ Tất cả mọi thắc mắc về bản quyền xin vui lòng liên hệ: BibimbapBap123@gmail.com (Hiện Tại Bắp không nhận quảng cáo và hợp tác hoặc đóng góp truyện vì một số lý do cá nhân. Mong quý công ty và các bạn thông cảm. Email chỉ dành riêng cho vấn đề liên quan đến bản quyền. Trân trọng cảm ơn các bạn đã chú ý. )
⚠ Xin vui lòng không cut và re-up videos của kênh dưới mọi hình thức.
⚠Âm thanh và nhạc trong video được mua bản quyền từ epidemicsound.com.

༄༂Bắp sinh năm 1992, hiện đang định cư ở Mỹ, tiểu bang Texas. Có tổng cộng 3 kênh Youtube chính thức với 3 nội dung hoàn toàn khác nhau bao gồm:
༄༂ Bibimbap Bắp (Chuyện ma Bắp đọc)
༄༂ Gia Đình Bibimbap Bắp (Vblog, du lịch, ăn uống, thử thách và các hoạt động hằng ngày, chia sẽ về đời sống của Bắp ở Mỹ)
༄༂ Bibimbap SCP (Kênh kể những câu chuyện kinh dị về tổ chức SCP và những SCP có số hiệu từ 0 đến 4999, hiện đã tạm dừng ra video)

Bắp không có account phụ nào hết, chỉ sử dụng những tài khoản dưới đây thôi nhé.
✿Facebook của Bắp: Trinh Hồ ( Trên 80,000 followers) (hoặc tìm “Bibimbap321” sẽ ra)
Link Facebook:
✿Instagram: Bibimbap123
✿Facebook Fanpage: Bibimbap Bắp
✿Tiktok: bibimbap.bắp (các bạn cứ bấm tên Bibimbap Bắp sẽ thấy ngay ^^)

♥Chân thành cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Bắp♥.

༄༂Mãi yêu ༂࿐ ♥ℒℴѵe♥
Yᵒᵘ Oᶰˡʸ Lᶤᵛᵉ Oᶰᶜᵉ
꧁༺༒༻꧂Bắp꧁༺༒༻꧂
❤Bibimbap❤

42 bình luận về “Vong Hồn Tập 2/15 – Nụ Cười Giữa Đêm II Tác Giả Trường Lê II Truyện Ma Bắp Đọc”

  1. Truyện này hôm nay em thấy chị đăng cũng tìm đọc thử, cái kết hay lắm, từ đầu cứ nghĩ cái người bán cho Hùng cái biệt thự là người xấu, càng đọc càng hiểu đc nếu ko có anh Thoại thì Hùng chắc chắn thất bại trong việc cứu cả gia đình khỏi hiểm hoạ( truyện ma hay nhất mình đọc từ trc đến h theo ý kiến của mình)

    Trả lời
  2. h còn quá sớm để suy luận đc j nhưng mình chắc chắn đến 90% là bà váy đỏ là bà ma hoặc có liên quan trực tiếp đến căn biệt thự đó. chi bắp toàn chọn truyện hay đọc ko à, ko dứt đc luôn ấy

    Trả lời
  3. 🥳🥺😍😝😳🥶🤡🩸🌸🌹🥀🌷🌺🌻🌼🍂🍁🍀🌵🌴🌳🌲🏞️🌬️🌊🌥️🌦️☁️🌨️🌩️🌧️☔☔🌒🌉🌏🌏🌃🌏🌍🌏🌈🌙🌃☄️🐮🐵🐺🙉🌔🙉🦁🐶🦁🌙🦊🌖🦝🐭🐮🐹🐷🐽🐼🦩🐦🐔🦡🦜🐋🐧🐳🐟🐧🐠🦃🐠🐥🦚🦨🐿️🦛🐫🦛🐪🐓🦔🐓🦦🐪🐧🐘🐃🦥🦥🐑🦙🐒🦥🐏🦥🐄🐃🐂🐃🐄🦥🐏🦙🐑🦧🦦🐪🐔🦔🕊️🦉🦢🐦🦩🦚🦆🍍🍊🍒🍊🍎🍑🍊🍍🍓🍌🍋🥥🍈🥭🥐🥬🧄🥬🍅🍄🍖🥞🍗🍞🥚🥒🥚🌮🍠🍞🥜🥪🍟🥩🍗🍸🔪🍸🥂🍵🍴☕🍾🍷🍼🥂🍹🍹🧭🚧🧭⛽🚥⛽🚦🎢🗿🗼🎠🚤🚠✈️🛫🚆🗿🚆⛪🎢🕋⛩️🕋🕌⛩️🛕⛩️🛕⛩️⛪⛵🚠⛵🚆⛴️🚢⛴️🚔🛳️🚍🚃🛶🛕⛲🌌🗻🌉🗻🏜️🏠 I love you Bimbimbap:3

    Trả lời

Viết một bình luận