Ưu Nhược Điểm Của TikTok Shop Với Các Sàn TMĐT Khác | Yến Trùm OfficialƯu Điểm, Nhược Điểm Của TikTok Shop Với Các Sàn TMĐT Khác | Yến Trùm Official
————————————————————————————
Xin Chào Các Bạn Đã Đến Với Chanel Youtube: Yến Trùm Official
Mình Là Hoàng Yến Yến (hay được biết đến với cái tên Yến Trùm) được biết đến là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử.
Sau 4 năm thực chiến trên tất cả các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam, chị Yến Trùm đang sở hữu những thành tích vô cùng đáng nể với Top 10 nhà bán hàng Lazada xuất sắc nhất năm 2020, sở hữu 3 shop Lazada cấp độ 07 đỉnh cao và rất nhiều các shop yêu thích trên Shopee.
Mình hiện tại đang là giảng viên tại Học Viện Thực Chiến DC UNI và cũng là khách mời quen thuộc tại các sự kiện chia sẻ kiến thức kinh doanh.
————————————————————————–
#yentrumofficial #shopee2022 #dcuni #DCUNI #hocvienthucchiendcuni #yếntrùm #shopee
DC uni,Học viện DC uni,yến trùm shopee,yến trùm official,yến trùm,Tiktok shop,của hàng tiktok,ưu nhược điểm của tiktok shop,tiktok shop seller center,trung tâm bán hàng tiktok shop,tiktok shop có ưu điểm gì?,yến trùm tiktok shop,tiktok shop là gì,tiktok shop đăng sản phẩm,tiktok shop cho người mới bắt đầu,cách bán hàng shopee hiệu quả,bán hàng shopee 2022,tiktok shop,tiktok a shop 2022,Học viện thực chiến dcuni,dcuni

2 bình luận về “Ưu Nhược Điểm Của TikTok Shop Với Các Sàn TMĐT Khác | Yến Trùm Official”

Viết một bình luận