TOP 7 sản phẩm HOT bán hàng trên Tiktok shop kiếm bộn tiền trong 10 năm tới | Bán hàng onlineTOP 7 sản phẩm HOT đang giúp dân bán hàng trên Tiktok shop kiếm bộn tiền. Hướng dẫn cách bán hàng trên Tiktok shop hiệu quả. Bán hàng online; chọn sản phẩm kinh doanh kiếm tiền trên Tiktok | Đặng Tuyết Vlog.

Bán hàng trên Tiktok shop có dễ không? Tiktok Việt Nam đang là mỏ vàng cho những người “khéo đào”. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền nếu sở hữu một kênh Tiktok lớn. Và bán hàng online qua livestream Tiktok, làm video review bán hàng trên Tiktok shop hoặc livestream bán hàng nhảy. Đó là thế mạnh của tiktok.

Còn các hướng dẫn đăng ký Tiktok shop, cách tạo Tiktok shop hay cách bán hàng Tiktok shop thì nhiều rồi. Mọi người mải mê học cách tạo Tiktok shop, mà ít biết rằng: không phải sản phẩm nào bán hàng trên Tiktok shop cũng hiệu quả đâu. Bán hàng trên Tiktok Shop hiện tại đang khác rất nhiều so với bán hàng Shopee, Lazada và bán hàng trên Tiki.

Có ai vào Tiktok tìm mua sản phẩm bao giờ. Bạn học thêm kỹ năng bán hàng online, các hướng dẫn dẫn chạy quảng cáo Tiktok bán hàng để làm marketing online cho sản phẩm thì tốt. Chứ Tiktok đã có gì đâu mà so với bán hàng Shopee và kinh doanh sàn thương mại điện tử khác. Cứ nhìn vào Douyin (Tiktok Trung Quốc thì biết).

Tiktokshop là gì? Tiktok Shop hiểu nôm na là cách đăng sản phẩm lên Tiktok shop để bán hàng online, giống như cách đăng sản phẩm lên Shopee mà mình đã làm một video rất chi tiết. Tiktok Shop cũng có tính năng bán hàng sàn thương mại điện tử, như bán hàng Shopee, bán hàng Tiki, và bán hàng trên Lazada.

Nhưng Tiktok Việt Nam là mạng xã hội giải trí, phù hợp với làm content bán hàng, làm content marketing, ứng dụng digital marketing online, kiếm tiền online… giống như mạng xã hội Facebook, có tính năng chạy quảng cáo Facebook ads. Tiktok cũng mở tính năng chạy quảng cáo Tiktok, và cả tính năng đăng sản phẩm lên Tiktok shop bán hàng, tương tự các sàn thương mại điện tử khác.

Một số hướng dẫn bán hàng trên tiktok shop hiệu quả, bạn có thể chạy quảng cáo Tiktok để bán hàng. Mấu chốt ở đây là tạo một landing page đẹp, làm nội dung hay, đẹp. hoặc livestream Tiktok bán hàng nhảy…

Nhưng thế mạnh của bán hàng Tiktok không phải là tạo Tiktok shop. Mà nếu bạn đang sở hữu một kênh Tiktok có vài ngàn, đến hàng triệu follower người theo dõi, thì bạn có thể tận dụng bán hàng online hiệu quả cực kỳ; Tiktok Việt Nam dành cho dân digital marketing, tận dụng làm marketing online, kéo traffic ngoại sàn về Shopee bán hàng nữa…

Còn cách bán hàng trên Tiktok hiệu quả, khách hàng mua hàng cho bạn vì yêu thích bạn, và tin tưởng bạn. Quyết định đặt mua của khách hàng lúc này vì cảm tính bộc phát, chứ không hẳn vì nhu cầu như khi bán hàng Shopee hay Lazada… Nên tỷ lệ hoàn hàng rất nhiều. Vì sao lại thế, và cách giảm thiểu hoàn hàng thế nào mình đã nói rất kỹ trong video này.

Và nếu xây dựng kênh Tiktok lớn, bạn có thể kiếm tiền Tiktok bằng cách trở thành KOLs, trở thành KOCs, để các nhà bán hàng booking. Bạn sẽ làm KOCs review đánh giá sản phẩm cho các nhãn hàng và nhận tiền. Đó là cách kiếm tiền trên Tiktok hay gặp nhất.

Các nhà bán hàng Shopee, Lazada hay Tiki thường tận dụng mạng xã hội Tiktok để booking KOCs làm content marketing online, thuê các kênh Tiktok lớn để kéo traffic ngoại sàn dẫn về gian hàng của họ. Như vậy, kiếm tiền Tiktok khá dễ dàng khi bạn tạo kênh Tiktok shop, và xây dựng kênh Tiktok lớn mạnh; hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok nuôi kênh…

Bán gì trên Tiktok? Tiktok Shop Việt nam còn một thế mạnh nữa để bán hàng online hiệu quả hơn, đó là Livestream Tiktok, Livestream nhảy bán hàng, bán hàng livestream nhảy.

Tiktok Trung Quốc chính là mạng xã hội Douyin. Nhìn Tiktok Trung Quốc, Tiktok Indo thế nào, thì Tiktok shop Việt Nam như vậy. Bán hàng trên Tiktok Trung Quốc chưa có gì để sánh với các sàn tmdt Trung Quốc như Taobao, Tmall JD… Tiktok Việt Nam cũng vậy. Bán hàng trên Tiktok Shop Trung Quốc chủ yếu dựa vào thế mạnh livestream Tiktok để bán hàng. Trong đó bao gồm những người nổi tiếng, sẽ được thuê livestream bán hàng nhảy cho các nhãn hiệu lớn. Nghề livestream Tiktok bán hàng ở Trung Quốc khá phát triển. Còn ở Việt Nam, bạn có thể tận dụng livestream Tiktok bán hàng như một trend xu hướng, bán các sản phẩm hot trend. Nhưng trong tương lai, bán hàng trên Tiktok shop phát triển được như bán hàng Shopee hay như các sàn tmdt khác thì không ai dám tin.

Vì vậy bạn nên xây dựng kênh Tiktok để phát triển marketing cho nhãn hàng. Không nên đặt cược Tiktok Shop như một kênh duy nhất. Mà nên tập trung vào kinh doanh sàn thương mại điện tử: bán hàng Shopee, bán hàng Tiki, và bán hàng Lazada. Vì sao lại vậy…

XEM CHI TIẾT VIDEO:

00:00 Bán hàng online trên Tiktok đang là mỏ vàng
00:53 Top 7 sản phẩm bán ngon nên bán trên Tiktok Shop
06:51 Cách bán hàng trên Tiktok hiệu quả
07:03 Không nên bán hàng trên Tiktok???
08:13 Tiktok bán hàng livestream là có đơn
08:47 Kinh doanh lâu dài: bán hàng Shopee, Tiki, Lazada
09:26 Bán hàng Tiktok hoàn hàng nhiều?

#banhangonline #tiktokshop #dangtuyet

© Bản quyền thuộc về Kiemtienedu channel
© Do not Reup.

26 bình luận về “TOP 7 sản phẩm HOT bán hàng trên Tiktok shop kiếm bộn tiền trong 10 năm tới | Bán hàng online”

 1. 👉 Tham Gia khoá học bán hàng trên Shopee chuyên sâu từ A-Z tại: https://kiemtienedu.com/tmdt/

  💪 Có võ gì đều có trong đó.

  👉 Shop gắn mua kèm Deal sốc :https://shope.ee/1VLk1SB1qS

  👉 Shop gắn Combo khuyến mãi: https://shope.ee/5AF2OGzj0q

  👉 Sách kéo Traffic khách hàng bản tiếng Việt: https://dangtuyet.net/go/trafficsecrets

  👉 Link đèn chụp sản phẩm: https://shope.ee/q4AfPCJ8r

  👉 hộp chụp sản phẩm: https://shope.ee/3fOM2JmrY2

  👉 Đèn livestream: https://shope.ee/8UTbnjUGLh

  👉 Donate cho mình qua link Momo: https://me.momo.vn/dangtuyet

  Hoặc qua tài khoản VCB: 0261 003 474 162

  ♥ KẾT NỐI VỚI MÌNH NHÉ:

  – FACEBOOK: https://www.facebook.com/DangTuyetBlog

  – INSTAGRAM : https://www.instagram.com/dangtuyetblog

  – WEBSITE : https://dangtuyet.net

  – Tiktok: https://tiktok.com/@tuyetpeka

  – Nghe podcast của Đặng Tuyết qua Spotify:

  https://open.spotify.com/show/6GtjnSuOoacjKriOSQMTJV

  Nghe đầy đủ tại: https://anchor.fm/dangtuyet

  Trả lời
 2. em vẫn tự hỏi rằng khi tạo shop mình liên kết với đơn vị vận chuyển như thế nào? và làm thế nào để biết được đơn vị vận chuyện đấy có uy tín hay không ạ? Và… cách để mình làm việc với đơn vị vận chuyển như thế nào ạ?

  Trả lời
 3. Khóa học từ A -Z bên bạn có giá là bnt vậy ạ . Thời gian học là bao lâu. Bạn có đảm bảo khi học xong mình có thể bán đc hàng trên các sàn k ạ. Vì mình như trang giấy trắng chưa có 1chut kiến thức nào ạ

  Trả lời

Viết một bình luận