Tony | Làm Đèn Trung Thu Bằng Bút 3D 🏮 𝟑𝐃 𝐏𝐞𝐧-𝐋𝐚𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧Lại 1 mùa trung thu nữa sắp đến, thật sự thời gian trôi qua nhanh quá các bạn ạ! Năm nay thì team Tony vẫn dành tặng cả nhà 1 video làm lồng đèn như mọi khi nhaz, nhưng lần này đặc biệt hơn là team sẽ làm lồng đèn trung thu bằng bút 3D nè! Chúc các bạn xem video vui vẻ!
Mua đồ chơi sáng tạo tại
#teamtony #Tony #tonytv
——————-/—————————————–
🔔 Đăng ký kênh Tony TV tại đây:
🔔 Đăng ký kênh Tony Vlogs tại đây:
——————-/—————————————–
NHẬN HỢP TÁC QUẢNG CÁO – VUI LÒNG LIÊN HỆ:
✉️ Email: phucvinh.pelc@gmail.com
——————-/—————————————–
* I really respect creators so If you have any wonders related to the COPYRIGHT, please send email to me, we will find out the suitable solution. Thanks so much for your co-operation.
** Tôi luôn tôn trọng người làm video nên nếu bạn có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình 1 email để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
——————-/—————————————–
© Bản quyền thuộc về Tony TV
© Copyright By Tony TV & Do not Reup.

34 bình luận về “Tony | Làm Đèn Trung Thu Bằng Bút 3D 🏮 𝟑𝐃 𝐏𝐞𝐧-𝐋𝐚𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧”

  1. Tụi bay thấy tao rồi phải không xin lỗi nha tao là hai cặp sinh đôi đây nè ai mà nói nhẹ với tôi quay đó chính là người hát nhưng mà có chữ nk gì nè y m để tao nói lại cho tụi bây M hai chị em sinh đôi chị em sinh đôi cũng có cái này biết không ai nói nghe lời là người hiền nhất ai mà nói rung rinh giống như tao là người hung dữ nhất trên 😈😇

    Trả lời

Viết một bình luận