Tâm Sự số 80: Đừng yêu chàng trai có 100 đồng mà cho con 90 đồng 🧐 Tâm Hồn Ăn Uống 🥧0:00 Đừng yêu chàng trai có 100 đồng mà cho con 90 đồng
3:30 Tôi thay chị gái xử lý trà xanh
6:56 Suýt mất bé mèo
10:14 Battle với bà cô trên xe bus
14:23 Bị bạn bè tẩy chay vì không muốn chụp kỷ yếu

Bạn có thể gửi những tâm sự chia sẻ cho chúng mình qua link 😘:

▽ Hóng hớt tại đây: youtube.com/playlist?list=PLVKdJWws1pgnyfS4mGV0cbx8sciAE0Rgn

▽ Subscribe: youtube.com/channel/UCIvs7W5CcDQFUBXGwQWf6kg

▽ Về chúng mình: Là một nơi thỏa mãn đam mê với bánh ngọt và là nơi để các bạn có thể gửi gắm những tâm sự, chia sẻ. Hy vọng Tâm Hồn Ăn Uống sẽ là cầu nối để kết nối mọi người với nhau!

▽ Cảm ơn các bạn đã xem ! Đừng quên bật thông báo, like và subcribe để ủng hộ chúng mình nha 🥰🥰🥰
—————
Tâm Hồn Ăn Uống – là một trong những kênh thuộc quyền sở hữu của YumUp
Email: Contact@yumup.net

#tamhonanuong #tamsu #banhngot #honghot #genz

31 bình luận về “Tâm Sự số 80: Đừng yêu chàng trai có 100 đồng mà cho con 90 đồng 🧐 Tâm Hồn Ăn Uống 🥧”

 1. Chuyện 1: Cứ nói phụ nữ thực dụng, k muốn lấy người nghèo chịu khổ nhưng có ai hỏi lòng chung thủy của người đó đc bao nhiêu? Lúc đầu ai cx yêu mik thương mik = cả tấm lòng nhưng rồi lúc có tiền lại đổi thay. Lúc chưa cưới, đối phương có thay lòng, mik cx chỉ mất thời gian, sự chân thành vs tiền bạc. Nhưng cưới rồi lại là chuyện khác, người trải qua sóng gió cùng anh là em nhưng người đi với anh đến cuối đời lại là ả khác, em chẳng còn lại gì ngoài sự tiếc nuối cho thanh xuân cả 1 đời người con gái.

  Trả lời
 2. Chuyện 1 em thấy ly hôn là đều tốt nhất cho mẹ chị rồi , có câu giàu đổi bạn sang đổi vợ trong cái xã hội coi đồng tiền là tất cả làm gì còn truyện cỗ tích nữa. Đừng bao giờ trao tất cả tình cảm cho đối phương vì người nào yêu nhiều hơn người đó là kẻ thua cuộc.

  Trả lời
 3. truyện 3: giống Bác em với cháu bác ý. lần trc 3 người họ lên quê ngoại em chơi, 2 thằng cháu của bác ý cái tính thì bướng vaicalonra. nói cái đ j cx k chịu nghe. rồi còn gây họa lên nhà bà ngoại e nữa. Lần trc, 2 thằng ml đấy còn lấy điều khiển tv nhà bà em nhúng vào nước với lý do là không ưa bà em do bà em gọi tụi nó ra ăn trưa mà không ra ăn còn ngồi trong phòng nghịch điện thoại, bà em cáu quá mới chửi tụi nó. Em còn nhớ có nhà bà em lúc trước có nuôi 1 em mèo cưng lắm, đẻ đc 6 bé con cơ. nhưng mà hình như kiếp trc tụi nó có nợ nầm gì với 2 thằng chó ml rẻ rách kia hay sao mà 2 thằng đấy bóp cổ con mèo của bà em đến chớt 🙁 từ lúc đấy e đã mặc định 2 thằng ml đấy không còn là họ hàng của e nữa rồi. Còn chưa kể cái nết ăn uống của chúng nó, từ bé chúng nó sống chúng với bác em-bà nội chúng nó nên BỊ dạy dỗ sai cách. cứ ngồi vào bàn ăn là bác em cứ gắp hết miếng ngon bỏ cho chno. thậm chí còn kêu chúng nó là đã ăn phải ăn miếng ngon trước ( ý là kiểu gắp hêt miếng ngon trước ý, gắp xong thì đứng dậy đi luôn ) em còn nhớ cái hôm 3 ng họ qua nhà em chơi rồi có ở lại ăn trưa luôn. Lúc vừa ngồi vào bàn ăn, trên đĩa có 7 miếng chả mỗi người 1 miếng thì có 3 miếng bị dính vào nhau. Thằng l kia nó lấy đũa đưa lên mồm, mút một phát r thò vào đĩa chả bới tung lên, miếng nào miếng nấy trông kinh đ chịu đc mà chả này nó có rẻ đâu. rồi nó gắp 3 miếng bị dính kia bỏ mồm ăn hết sạch rồi suốt bữa nó ngồi húp hết cmn bát canh đ để ai ăn rồi ăn xong nó đứng lên vỗ bụng kêu với bác e "No rồi đi đây". mng k nhìn nhầm đâu, nó nói trống không thế đấy. bố mẹ em còn thấy bất ngờ chứ còn nói j là một đứa nít ranh như em :)). Mọi người có cách nào trị 2 thằng ml vừa mất dạy vừa láo toét vừa vô duyên như này không chỉ em với chứ sắp tới lại phải chạm mặt nó trong bàn ăn rồi :((

  Trả lời
 4. Chuyện 4 : mik nghĩ là chụp hình ở lớp để lưu giữ kỉ niệm là đc r , vs cả 5 triệu đâu phả là ít , chụp ở lớp là đc r , cần j phải đi xa, mà nền thik đi xa thì cần j trang phục dạ hội…. Làm j , mik nghĩ là mặc đồng phục hoặc áo cử nhân để lưu giữ kỉ niệm chứ ai cần cầu kì như vậy , chắc coi trên tóp tóp thấy ngta chụp đẹp quá nên là muốn lm theo chứ j , hs bây h khác xưa nhiều r ( ý kiến riêng ạ )

  Trả lời

Viết một bình luận