Tại sao bạn nên tham gia TikTok shop ngay bây giờ / Nguyễn Vân LoaThời điểm hiện tại thì nền tảng tiktok shop đang là được tìm kiếm rất nhiều trên nền tảng mạng xã hôi. Tại sao nền tảng này lại được tìm kiếm nhiều như vậy? Hôm nay Loan sẽ chia sẻ với các bạn về nền tảng tiktok tích hợp tính năng tiktok shop nhé.

Ưu điểm TikTok Shop so với các sàn TMĐT khác
1. Tập người dùng trẻ và trưởng thành nhanh. Tập người dùng của Tiktok trải dài từ 12 – 40 tuổi, là độ tuổi có sức mua lớn và có kinh nghiệm nhất định trong việc mua hàng TMĐT. …
2. Khả năng bùng nổ không giới hạn. …
3. Tỷ lệ chuyển đổi cao. …
4. Nội dung quan trọng hơn quảng cáo. Họ chú trọng đến video thực trên nền tảng nhiều bởi tính giải trí.
Các bạn có thể xem video nhanh ở đây:
00:12 Vì sao nên tham gia nền tảng tiktok shop ngay bây giờ?
00:40 Sự thay đổi của nền tảng facebook trước khi ra đời và hiện tại.
01:43 Các nền tảng sàn thương mại điện tử
02:15 Tính năng ưu việt của tiktok shop
05:05 Làm sao để bán được hàng trên tiktok shop
Đặc điểm lợi thế của tiktok shop so với các nền tảng khác
1. Được tích hợp ngay trên nền tảng người dùng với biểu tượng chiếc giỏ, người dùng có thể mua sản phẩm ngay trên ứng dụng tiktok của mình
2. Sản phẩm bán trên tiktok thường livetream hoặc đã được đăng bán trên các nền tảng khác nên sản phẩm khá uy tín và có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ như freeship, voucher giảm giá của tiktok hỗ trợ các bạn. Thêm nữa khi ta là CTV (cộng tác viên) bán hàng liên kết được chiết khấu hoa hồng kiếm tiền trên nền tảng tiktok với vốn bỏ ra là không đồng.
3. Điểm mạnh của TikTok Shop là hoạt động trên nền tảng nội dung video. Mà nội dung video thường dễ mang lại nhiều cảm xúc. Thôi thúc phát sinh nhu cầu và do đó dễ chuyển đổi hơn các dạng content khác (hình ảnh, mô tả…).
Cảm ơn các bạn đã xem hết video Loan chia sẻ, hãy đăng kí kênh của Loan để Loan có thể chia sẻ được nhiều thêm các kiến thức về may mặc và các chủ đề liên quan đến may mặc.
Vì sự thành công của bạn!!!
Nguyễn Vân Loan
0968676489

Facebook:
Web công ty :
Web công ty:
Fanpage:
Web:
Youtube:

4 bình luận về “Tại sao bạn nên tham gia TikTok shop ngay bây giờ / Nguyễn Vân Loa”

Viết một bình luận