Sự thật về YouTuber triệu $ Pewdiepie (P2) #shortsSự thật về YouTuber triệu $ Pewdiepie (P2) #shorts
▬▬▬▬▬▬▬
Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh siêu việt nơi công nghệ đáp ứng sự sáng tạo và những người sáng tạo có niềm đam mê lớn sẽ khơi dậy niềm vui và ảnh hưởng đến hàng triệu người hâm mộ. Cùng với họ, METUB đang xây dựng nền kinh tế dành cho người sáng tạo để giúp người sáng tạo biến niềm đam mê của họ thành sự nghiệp bền vững bằng cách phát triển cơ sở người hâm mộ và tạo điều kiện cho người sáng tạo có tiềm năng kiếm tiền trên các nền tảng thông qua nội dung kỹ thuật số và thương mại.

METUB Network là công ty phát hành nội dung số và mạng lưới đa kênh YouTube (YouTube Multi-channel Network, viết tắt là YouTube MCN) hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ quảng bá, phát hành, kinh doanh và sản xuất video cho các đơn vị và cá nhân sản xuất nội dung trực tuyến. Hiện nay, mạng lưới của METUB Network có hơn 2.500 kênh nội dung, tạo ra hơn 5 tỷ lượt xem hàng tháng, với hàng trăm video top trending YouTube tại Việt Nam.
▬▬▬▬▬▬▬
FOLLOW US ON:
► Website:
► Metub Creators Channel:
► Metub Network Channel:
► TikTok:
► Facebook:
▬▬▬▬▬▬▬
CONTACT US:
► Hotline: 0962290343
► Email: support@metub.net
▬▬▬▬▬▬▬
We believe in the superpower where technology meets creativity, and those creators with great passion will spark joy and influence millions of people. Together with them, METUB is building a creator economy to help creators turn their passion into a sustainable career by growing their fanbase and enabling creator earning potential across platforms through digital content & commerce.

METUB Network is the leading digital entertainment company and YouTube multi-channel network (YouTube MCN) in Vietnam. With more than 2,500 YouTube content creators from different content verticals from Music, Entertainment, to Gaming, Health & Fitness, Sports and more.

METUB Network also act as an influencer marketing agency, helping 200+brands to plan and execute effective marketing campaigns.
▬▬▬▬▬▬▬
#metub #metubnetwork #metubcreators #metubtiktok #youtube #tiktok #digitalmarketing #Influencer #youtubemcn
▬▬▬▬▬▬▬

3 bình luận về “Sự thật về YouTuber triệu $ Pewdiepie (P2) #shorts”

Viết một bình luận