Sự Thật Kiếm Tiền Youtube Chủ Đề Làm Youtube Nhiều ViewsSự Thật Kiếm Tiền Youtube Chủ Đề Làm Youtube Nhiều Views.
Đây là kinh nghiệm làm youtube đắt giá và hữu ích mà Duy MKT muốn chia sẻ đến tất cả mọi người. Đặc biệt là những ai đang muốn kiếm tiền youtube hiệu quả và bền vững có chiến lược thì cần biết ngay video này. Hy vong chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu ra vấn đề làm youtube kiếm tiền hiệu quả.

►Nội dung video mà Duy MKT nhắc đến trong video:
3 Điều Quan Trọng Khi Làm Youtube Ai Biết Là Sẽ Thành Công:

►Xem sereis Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Youtube:
►Xem trọn bộ series Hướng Dẫn Làm Affiliate Marketing:

►Công cụ:
Youtube Seo bằng TUBEBUDDY:
Thiết kế ảnh với CANVA: (Sử dụng 30 ngày miễn phí)

►Kết nối với Duy tại:
• Website:
• Facebook: fb.com/duymkt.vn
————————————————–
►Đừng quên đăng ký và nhấn chuông để là người nhận video mới nhất từ Duy. Hãy nhấn thích video và chia sẻ giá trị này để nhiều người cùng xem hơn và biết đến kênh Duy MKT bạn nhé. Xin cảm ơn.

CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !
© Bản quyền thuộc về Duy MKT
© Copyright by Duy MKT Production ☞ Do not Reup
#duymkt #kiemtienyoutube #lamyoutube #chudelamyoutube #kiemtientrenyoutube

Chia sẻ thêm: Một số đường link phía trên là affiliate link. Nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm qua link này (chi phí không đổi cho bạn), Duy MKT sẽ nhận được khoản hoa hồng nhỏ để tiếp tục hoạt động và phát triển bền vững. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Duy.

46 bình luận về “Sự Thật Kiếm Tiền Youtube Chủ Đề Làm Youtube Nhiều Views”

 1. Sự thật này có thể nói đa phần người làm youtube đang mắc phải. Nếu các bạn biết đến video này thì Duy MKT hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu ra được sự thật làm youtube chủ đề nhiều views này.
  Hãy làm youtube xác định mục tiêu rõ ràng hơn là cầm vàng trên tay. Duy tin chắc bạn sẽ là người thành công trên youtube khi đã xác định đúng những điều chia sẻ tại video.
  Đừng quên nhấn LIKE VÀ SHARE nếu như bạn xem nhiều hơn các video như thế này và muốn nhận được thêm nhiều giá trị. Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE DUY MKT và bình luận những vấn đề bạn quan tâm Duy sẽ tổng hợp và chia sẻ cho bạn nhé.

  Trả lời
 2. em cũng có 1 kênh làm video shorts đã nhận thưởng 3 tháng, em làm video dài cơ bản giống chủ đề shorts khán giả cũng khá quan tâm, tuy nhiên đăng video dài chỉ nhảy lên đến vài nghìn view, xong đứng lại, anh cho em hỏi nếu tập chung đăng liên tục video dài có ảnh hưởng đến kiếm tiền shorts không anh, vì hiện tại shorst đang tạo ra nguồn thu khá tốt.

  Trả lời
 3. Vẫn luôn theo dõi Duy MKT, cảm ơn bạn nhiều. Mình muốn hỏi bạn là khi đăng video xong thì cần phải lưu lại một bản gốc thôi đúng ko bạn ( bản gốc này là bản đầu tiên chưa qua chỉnh sửa hay là bản đã chỉnh sửa vậy bạn) Mình thì nghĩ là bản đầu tiên chưa chỉnh sửa nhưng ko chắc chắn lắm nên muốn hỏi bạn cho chắc. Cảm ơn bạn nhiều!

  Trả lời
 4. Kênh của anh sau vừa tròn 2 năm mới có gần 13 nghìn lượt đăng ký và lượt xem mới chỉ xấp xỉ 2 triệu (Cả kênh). Cho đến tháng 9/2021 anh mới bắt đầu được rút khoản tiền đầu tiên. Hiện tại, kênh anh đều đặn mỗi tháng được khoảng 1,5 – 1,7 triệu. Tốc độ như vậy, theo em đang ở ngưỡng nào ?

  Trả lời

Viết một bình luận