Quy trình bán hàng với KOC trên TikTok Shop & Cách xây dựng hệ thống KOC Affiliate cho doanh nghiệpĐược coi là mảnh đất màu mỡ để phát triển kinh doanh với hơn 20 triệu người dùng tại VN – Tiktok Shop đang ngày càng trở nên thu hút bởi hệ thống KOL & KOC bán hàng. Theo đó người dùng có thể giới thiệu, bán hàng, chốt đơn và vận chuyển ngay tại đây như mọi trang TMĐT khác.

Điều đặc biệt là bạn sẽ không cần trả bất kỳ chi phí nào trước đó, mà chỉ phải trả hoa hồng cho KOC khi đơn hàng được bán thành công. Tiết kiệm chi phí quảng cáo mà doanh thu vẫn tăng đều –- TikTok Shop và KOC đang trở thành xu hướng mới đập tan mọi rào cản trong giao tiếp giữa người mua và người bán.

Nếu như bạn đang quan tâm đến việc đón đầu xu hướng này, hoặc phát triển hệ thống KOC riêng thì webinar sau là dành cho bạn. Speaker Mã Văn Long – CEO Shop Now và là chuyên gia tư vấn/ triển khai bán hàng với KOC sẽ chia sẻ trực tiếp về:
– 3 Case Study bán từ 4000 – 6000 đơn hàng chỉ với 1 video TikTok của KOC.
– Sự khác biệt giữa KOC với KOL, những điểm ưu thế của Content Creators đối với bán hàng.
– Điểm đặc biệt của TikTok Shop và xu hướng social commerce sắp tới.
– Quy trình và điều kiện để triển khai bán hàng với KOC trên TikTok Shop.
– Phương án phát triển hệ thống bán hàng với KOC riêng biệt cho doanh nghiệp (tách biệt với TikTok).
– So sánh giữa bán hàng với KOC trên TikTok và trên hệ thống riêng của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó – GĐ Kinh Doanh Abaha Phan Thu Hương sẽ đồng thời chia sẻ về giải pháp Mobile App dành riêng cho doanh nghiệp trong việc phát triển hệ thống CTV – KOC bán hàng. Đồng bộ và tự động hóa trong mọi khâu từ xây dựng, mở rộng, quản lý, tính toán và báo cáo một cách chính xác – đem lại giải pháp toàn diện cho mô hình kinh doanh CTV/ KOC trong thời đại 4.0.

1 bình luận về “Quy trình bán hàng với KOC trên TikTok Shop & Cách xây dựng hệ thống KOC Affiliate cho doanh nghiệp”

Viết một bình luận