[Mới] Người dùng TikTok Shop trải nghiệm dịch vụ BEST Express

Các đối tác kinh doanh shop online và khách hàng mua hàng trên TikTok Shop giờ đây có thể trải nghiệm dịch vụ Chuyển phát nhanh TỐT NHẤT với chất lượng ưu tiên.

Một số người dùng TikTok Shop gần đây đã chia sẻ hình ảnh nhận những gói hàng đầu tiên từ dịch vụ chuyển phát nhanh BEST Express. Mỗi bưu kiện được gắn thẻ VIP. Đại diện bưu cục BEST Express cho biết, thẻ VIP này được in chìm trên mã vận đơn đồng nghĩa với việc khách hàng lựa chọn đơn vị của TikTok Shop sẽ nhận được dịch vụ chất lượng với quy trình chuyển phát chặt chẽ, đảm bảo về bưu phí. tình trạng hoàn chỉnh khi nó đạt đến họ.

Đồng thời, đây cũng là lời nhắc nhở các bạn nhân viên lưu ý xử lý hàng hóa, bảo quản hàng hóa cẩn thận và đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Ngay từ bây giờ, mọi khách hàng mua sắm trên TikTok Shop đều có thể trải nghiệm dịch vụ Chuyển phát nhanh TỐT NHẤT. Đơn vị hiện sở hữu mạng lưới 800 bưu cục và đội ngũ 7.000 chủ hàng hoạt động trên 63 tỉnh thành trong cả nước.

Thẻ VIP được BEST Express in trên mã vận đơn của các gói hàng từ TikTok Shop.  Ảnh: BEST Express.

Thẻ VIP được BEST Express in trên mã vận đơn của các gói hàng từ TikTok Shop. Hình ảnh: TỐT NHẤT Express.

Các shop online đang sử dụng dịch vụ BEST Express cho biết, ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đơn vị còn hỗ trợ xử lý đơn hàng, tạo đơn hàng, đóng gói, vận đơn … giúp shop tiết kiệm thời gian. nhân lực trong mùa cao điểm bán hàng cuối năm.

Chị Thanh Vân, chủ cửa hàng thời trang tại Hà Nội, đã gắn bó với BEST Express được hai năm và hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá cả, tốc độ giao hàng nhanh và phản hồi tích cực về sự thân thiện của đội ngũ. đội ngũ chủ hàng. Cô dự định sẽ tham gia TikTok Shop trong thời gian sắp tới. Việc BEST chính thức có mặt trên nền tảng này khiến cô ấy yên tâm hơn rất nhiều về quy trình vận chuyển.

Các kiện hàng từ Tiktok Shop được BEST Express xử lý nhanh chóng, đảm bảo nguyên vẹn khi giao đến tay khách hàng.  Ảnh: BEST Express

Các kiện hàng từ Tiktok Shop được BEST Express xử lý nhanh chóng, đảm bảo nguyên vẹn khi giao đến tay khách hàng. Hình ảnh: TỐT NHẤT Express

Trong ba năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, BEST Express đã có nhiều cải tiến về dịch vụ, đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cao trải nghiệm người dùng. Hiện tại, đơn vị đang là đối tác vận chuyển của các sàn thương mại điện tử lớn và nhiều shop online khác.

Hiện các doanh nghiệp đang ứng dụng công nghệ tự động hóa vào việc phân loại bưu kiện để nâng cao hiệu quả và đảm bảo hoạt động. Tính đến nay, BEST sở hữu tổng số 30 trung tâm phân loại tự động trên cả nước với Củ Chi (TP.HCM) và Từ Sơn (Bắc Ninh) là hai điểm phân loại lớn nhất của BEST Inc. tại Đông Nam Á. Hiệu suất xử lý trung bình là 1,8 triệu gói mỗi ngày trên toàn hệ thống với tốc độ phân loại là 0,5 giây đối với gói hàng dưới 3 kg và 2 giây đối với gói hàng trên 3 kg.

“Tốc độ phát triển nhanh chóng giúp BEST Express được các đối tác thương mại điện tử và hàng chục nghìn shop online trên cả nước tin tưởng. Thời gian qua, đơn vị còn đạt các giải thưởng như Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020; ‘Đối tác truyền cảm hứng của Shopee năm 2020, 2021 ; Top 10 giải Rồng Vàng 2021 … Chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới “, đại diện của BEST Express cho biết.

Nguyệt Di

Viết một bình luận