[Mới] IMTA mở khóa học digital marketing cho cá nhân và doanh nghiệp

IMTA mở khóa học digital marketing, cung cấp các kiến ​​thức liên quan đến Facebook Ads, Google Ads, SEO website, tạo nội dung trên TikTok và các nền tảng khác.

Chương trình đào tạo được IMTA thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, dựa trên các nền tảng như Facebook và Google. Nhờ đó, sau khi hoàn thành khóa học tiếp thị kỹ thuật số tại IMTA, học viên sẽ có kiến ​​thức để chạy đa kênh.

Một đại diện của IMTA cho biết, trung tâm này đặt học viên làm trọng tâm trong quá trình truyền đạt kiến ​​thức và kinh nghiệm tiếp thị kỹ thuật số. Theo đó, người học sẽ tạo, cài đặt và tối ưu hóa các chiến dịch dựa trên các case study thực tế, các ngành kinh doanh phổ biến tại Việt Nam. Từ đó, các bạn trẻ có thể tích lũy kinh nghiệm thực tế ngay khi còn đi học.

Ví dụ, khi học quảng cáo trên nền tảng Facebook, học viên cần tự lên kế hoạch cho các chiến dịch như tin nhắn (Messenger), khách hàng tiềm năng… Qua đây, các bạn có thể hiểu sâu về đối tượng, cách sử dụng của từng danh mục với các nhóm ngành khác nhau, đồng thời xây dựng fanpage chuẩn seo, tăng tương tác. Ngoài ra, IMTA còn trang bị các kỹ thuật tiếp thị nội dung cho mạng xã hội, sử dụng các công cụ thiết kế hình ảnh, video để chạy quảng cáo hiệu quả hơn.

Một lớp học tại IMTA.  Ảnh: IMTA

Một lớp học tại IMTA. Hình ảnh: IMTA

Với nền tảng Google Ads, sinh viên có thể chạy các chiến dịch phổ biến của Google như Google Tìm kiếm, Mạng hiển thị của Google hoặc các video trên nền tảng Youtube. IMTA sẽ hướng dẫn người học thực hiện quy trình thiết lập chuyển đổi, sử dụng công cụ Trình quản lý thẻ của Google (GTM) và chạy các chiến dịch tiếp thị lại khách hàng tiềm năng.

“Thông qua các tình huống thực tế, sinh viên có thể dễ dàng nắm bắt cách chạy quảng cáo và triển khai các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số một cách có hệ thống; đọc và hiểu các chỉ số của một chiến dịch”, đại diện IMTA khẳng định.

Trong quá trình tìm hiểu về SEO website, IMTA sẽ cung cấp những nội dung liên quan đến quy trình bài bản để đưa từ khóa lên top công cụ tìm kiếm Google. Qua đó, học viên nắm được cách nghiên cứu từ khóa SEO, kỹ thuật Onpage theo phương pháp SEO tổng thể… Tại đây, học viên còn được tiếp cận với các tình huống thực tế để làm quen với Entity SEO, Offpage SEO. , kỹ thuật backlink và xây dựng PBN. Những kỹ thuật này sẽ giúp có được các liên kết ngược chất lượng.

Theo đại diện IMTA, đơn vị còn có thế mạnh với các nền tảng khác như TikTok, Zalo và các nền tảng thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki. Khi đăng ký các khóa học trên, học viên sẽ được học thêm một số khóa học khác, bao gồm: thiết kế website sử dụng WordPress, xây dựng landing page, quảng cáo Zalo, TikTok, Email Marketing trên nền tảng E-Learning của IMTA.

Ngoài ra, IMTA lựa chọn giảng viên theo tiêu chí phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình và am hiểu sâu sắc về marketing online. Đồng thời, đơn vị đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống hỗ trợ theo nhóm để sinh viên trao đổi kiến ​​thức và nhận giải đáp thắc mắc từ cố vấn.

Sau khi hoàn thành khóa học, người học sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học, tham gia vào cộng đồng học viên tại IMTA để hiểu rõ ngành nghề, nâng cao tay nghề, tạo nhiều mối quan hệ, học hỏi thêm kinh nghiệm.

Đến nay, IMTA đã đào tạo hơn 2.000 sinh viên và 500 doanh nghiệp. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp dịch vụ thiết kế website, trang đích, dịch vụ quảng cáo nhằm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Thiên Minh

Độc giả đăng ký các khóa học tại IMTA tại:
Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng nối dài, phường 12, quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 0896677499
Trang web: imta.edu.vn
Fanpage: facebook.com/imta.edu.vn

Viết một bình luận