[Mới] Hành trình một năm của #LearnOnTikTok

Sau hơn một năm triển khai, dự án #LearnOnTikTok đã quy tụ hơn 800 người sáng tạo để xây dựng môi trường học tập và phát triển trên nền tảng video ngắn.

Theo đó, TikTok đã có hơn 7 triệu video được đăng tải và hơn 209 tỷ lượt xem chỉ tính riêng dự án này. Trong đó, có 6 hashtag nổi bật, bao gồm: #HocCungTikTok, #TikTokMentor, #ThanhCongListen, #GocSangTao, # SongKhoe247 và #BiKipSongAo. Những nội dung này giúp người dùng tiếp cận không gian giải trí, đồng thời học hỏi được nhiều kiến ​​thức bổ ích, đáp ứng nhu cầu thông tin về nhiều lĩnh vực của đời sống: công nghệ, ngoại ngữ, y tế …

Tham gia #LearnOnTikTok với những người sáng tạo nội dung trẻ, những người nổi tiếng hoặc các doanh nghiệp và trường học danh tiếng. Đây cũng là cách để các cá nhân, tổ chức kết nối với cộng đồng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chẳng hạn, khi muốn tra cứu thông tin về định hướng nghề nghiệp, người dùng có thể tham khảo tại @topcv hoặc @uehisb để nhận được giải đáp các thắc mắc về học sinh.

Các nhà sáng tạo trẻ, người nổi tiếng, tổ chức ... tham gia #LearnOnTikTok để chia sẻ kiến ​​thức, đồng thời kết nối cộng đồng.  Ảnh: TikTok

Các nhà sáng tạo trẻ, người nổi tiếng, tổ chức … tham gia #LearnOnTikTok để chia sẻ kiến ​​thức, đồng thời kết nối cộng đồng. Hình ảnh: TikTok

Bên cạnh những khán giả trẻ, #LearnOnTikTok còn là nơi kết nối nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Ví dụ, trong nội dung # SongKhoe247, người cao tuổi hoặc các bà nội trợ có thể đưa ra những lời khuyên, mẹo nhỏ để giữ gìn sức khỏe, tinh thần, cung cấp kiến ​​thức dinh dưỡng, chế độ ăn uống lành mạnh … cho người dùng, nhất là trong bối cảnh xã hội xa cách gần đây.

Những người đổi mới hội tụ

Để tôn vinh những cống hiến của 800 người sáng tạo nội dung giáo dục cho cộng đồng trong năm qua, TikTok đã tổ chức buổi phát sóng trực tiếp Chill Party cuối năm #LearnOnTikTok vào ngày 26 tháng 12 năm 2021. Sự kiện có sự tham gia của 4 bạn trẻ: Khánh Vy, Happy Hidari, Tuấn Ngọc và Mai Hương, đại diện cho những người sáng tạo tài năng của chiến dịch.

Những người sáng tạo hội tụ, Tiệc cuối năm thư giãn với #LearnOnTikTok.  Ảnh: TikTok

Những người sáng tạo hội tụ, Tiệc cuối năm thư giãn với #LearnOnTikTok. Hình ảnh: TikTok

Tại sự kiện, MC Khánh Vy chia sẻ cô và cộng đồng sáng tạo nên tự thưởng cho những nỗ lực của mình trong suốt một năm qua. “Thật vui khi sau hành trình đó, những kiến ​​thức và nội dung chúng tôi chia sẻ đã góp phần lan tỏa kiến ​​thức đến cộng đồng”, Vy chia sẻ thêm.

Tuấn Ngọc, chủ nhân của kênh đánh giá công nghệ với gần 2 triệu lượt theo dõi cũng gửi lời cảm ơn đến TikTok và #LearnOnTikTok đã đồng hành cùng anh và 800 nhà sáng tạo trong suốt một năm qua. Định hướng của chiến dịch giúp nội dung giáo dục của cộng đồng được lan tỏa rộng rãi hơn. Đồng thời, anh cũng bày tỏ sự cảm ơn tới người dùng. “Sự hỗ trợ của bạn là hướng dẫn để người sáng tạo sản xuất nội dung thực sự có ý nghĩa”, anh nói.

Nicholas Pham, Giám đốc Vận hành Sản phẩm của TikTok Việt Nam cho biết, trong thời gian tới, TikTok sẽ tích cực phối hợp với các nhà sáng tạo và đối tác để khởi động nhiều chiến dịch giáo dục. tình dục hơn. “Đồng thời, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để xây dựng một môi trường học tập và phát triển lành mạnh, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng”, ông khẳng định.

(Nguồn: TikTok Việt Nam)

Viết một bình luận