[Mới] Du khách vất vả check in với máy bay ở Côn Đảo

Bà rịa vũng tàuĐoạn video ghi lại cảnh du khách và nhiếp ảnh gia nối đuôi nhau chạy cho kịp chiếc máy bay đang hạ cánh xuống Côn Đảo.

Video theo tài khoản @haidangcondao Được đăng tải trên TikTok vào ngày 6/3, nó đã thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu du lịch, thu về hơn 1,5 triệu lượt xem. Trong video, khách du lịch và nhiếp ảnh gia đều bỏ chạy khi nhìn thấy chiếc máy bay bắt đầu xuất hiện trên bầu trời từ xa. Nếu chỉ nhìn lướt qua, mọi người có thể không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Du khách 'náo loạn' khi thấy máy bay ở Côn Đảo

Du khách hoảng sợ khi nhìn thấy chiếc máy bay. Video: @ haidangcondao / TikTok

Thực chất đây là một trải nghiệm chụp ảnh check in bằng máy bay khá hấp dẫn tại bãi Đầm Trầu, Côn Đảo. Cảnh máy bay hạ cánh chỉ diễn ra trong vài giây nên ai cũng tranh thủ chớp thời cơ. Vào những ngày cao điểm, khoảng một giờ sẽ có một chuyến đổ bộ tại đây.

Bãi Đầm Trầu là một điểm tắm biển đẹp và hoang sơ, cách trung tâm đảo Côn Sơn khoảng 14 km về phía Bắc. Bãi biển nằm ngay cạnh đường băng sân bay Cỏ Ống (tên chính thức của sân bay Côn Đảo). Do đó, du khách đứng dưới bãi biển có thể nhìn rõ chiếc máy bay hiện ra ngày càng lớn, bay ngay trên cao. Trước đại dịch, bãi biển này khá đông vì thu hút nhiều khách Tây, nhưng giờ biển không còn khách Tây tắm biển, chỉ có khách Việt Nam ngắm máy bay là chủ yếu.

Cộng đồng yêu du lịch để lại nhiều bình luận, trong đó đa phần muốn được tận mắt trải nghiệm nhưng nhiều người chứng kiến ​​cho biết cũng hơi “sợ” khi máy bay ở quá gần đầu. Hiện video đã nhận được hơn 600 lượt bình luận.

Blogger du lịch Nguyễn Khải Trung cho biết trải nghiệm diễn ra rất nhanh, nhìn thấy máy bay từ xa nhưng chưa đầy 30 giây đã hạ cánh.  Ảnh: Nguyễn Khải Trung

Blogger du lịch Nguyễn Khải Trung cho biết trải nghiệm diễn ra rất nhanh, nhìn thấy máy bay từ xa nhưng chưa đầy 30 giây đã hạ cánh. Hình ảnh: Nguyễn Khải Trung

lòng trung thành

Viết một bình luận