[Mới] Chia sẻ trải nghiệm dịch vụ, nhận quà giá trị từ BEST Express

Chương trình tạo video chia sẻ kỷ niệm và trải nghiệm của người dùng với BEST Express trên TikTok đang diễn ra đến hết ngày 26/7 với nhiều quà tặng độc quyền giá trị.

Đánh dấu sự ra đời của tài khoản chính thức BEST Express trên TikTok, đơn vị mang đến chuỗi hoạt động giải trí hấp dẫn với hàng loạt ưu đãi và quà tặng trị giá hàng chục triệu đồng. Mở đầu chuỗi sự kiện tháng 7 là thử thách “Gửi video hay, nhận ngay quà TỐT NHẤT”. Người dùng và đối tác sử dụng dịch vụ giao hàng của BEST có thể tạo video về những kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ với đơn vị.

Ra mắt từ ngày 14/7, thử thách BEST Express nhanh chóng thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của hàng trăm khán giả trên cả nước. Hầu hết các video dự thi đều có nội dung hài hước, vui nhộn, thể hiện tinh thần sáng tạo cũng như những hướng dẫn, đánh giá về chất lượng dịch vụ chuyển phát. Hiện chương trình đang trong giai đoạn cuối cùng nhận bài dự thi và chính thức kết thúc sau 23h59 ngày 26/7.

Thử thách Gửi video hay, nhận ngay quà TỐT NHẤT sẽ kết thúc để nhận video dự thi sau 23h59 ngày 26 tháng 7. Ảnh: BEST Express

Thử thách “Gửi video hay, nhận ngay quà TỐT NHẤT” sẽ kết thúc sau 23:59 ngày 26 tháng 7. Hình ảnh: TỐT NHẤT Express

Cũng trong tháng 7, BEST Express cũng tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi, minigame và các thử thách thú vị khác, dự kiến ​​sẽ được triển khai tại fanpage BEST Express Việt Nam, mang đến sân chơi thư giãn với những phần quà giá trị dành riêng cho khách hàng. của đơn vị. Năm nay, BEST Express dự kiến ​​sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc nâng cấp trải nghiệm khách hàng thông qua việc nâng cao chất lượng dịch vụ và các công nghệ, ứng dụng thông minh ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, đơn vị còn đưa ra nhiều ưu đãi kích cầu mua sắm, tri ân khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành. Không chỉ trên fanpage chính thức, BEST Express còn triển khai ưu đãi trên nhiều nền tảng khác như sàn thương mại điện tử, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng thông qua các phần quà giá trị như điện thoại, ô tô, voucher mua sắm …

Trong tháng 4, nhà mạng này đã phối hợp với các thương hiệu lớn trên Shopee Mall, trong đó có Colgate, để trao một xe Honda Vision cho khách hàng may mắn. Người thắng cuộc ngoài việc lựa chọn sử dụng các dịch vụ của BEST còn có giá trị tích lũy cao nhất trong cùng một đơn hàng trong ba ngày diễn ra chương trình.

Đại diện BEST Express trao giải thưởng xe máy Honda Vision trị giá khoảng 50 triệu đồng cho khách hàng may mắn.  Ảnh: BEST Express

Đại diện BEST Express trao giải thưởng xe máy Honda Vision trị giá khoảng 50 triệu đồng cho khách hàng may mắn. Hình ảnh: TỐT NHẤT Express

“Các chương trình ưu đãi và nâng cấp dịch vụ của BEST trong năm 2022 đều nhằm nâng cao trải nghiệm và mang lại lợi ích cho người dùng. Chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ của họ trong suốt thời gian qua. BEST có được vị thế vững chắc trên thị trường logistics hiện nay là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng vào Đơn vị cam kết sẽ cố gắng hoàn thiện từng ngày, sử dụng chất lượng dịch vụ để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng. “, đại diện BEST Express chia sẻ.

Hệ thống băng tải tự động tại một trong những trung tâm phân loại BEST Express.  Ảnh: BEST Express

Hệ thống băng tải tự động tại một trong những trung tâm phân loại BEST Express. Hình ảnh: TỐT NHẤT Express

Trong thời gian sắp tới, đơn vị dự kiến ​​tiếp tục cải tiến dịch vụ và gia tăng ưu đãi trên nhiều nền tảng khác nhau để thu hút khách hàng tiềm năng. Sự xuất hiện gần đây trên nền tảng TikTok là một bước tiến trong chiến lược mở rộng dịch vụ và phục vụ các cửa hàng trực tuyến trên nền tảng này của BEST Express.

Thy An

Viết một bình luận