hướng dẫn cách bật kiếm tiền youtube bằng điện thoại mới nhất thành công 100%cách bật kiếm tiền kênh youtube mới nhất bằng điện thoại.
cách đăng ký kiếm tiền trên youtube.
———————————————
Xin chào các bạn, hiện nay mạng xã hội đang ngày càng phát triển và hình thức kiếm tiền online đang được khá nhiều người quan tâm và một trong số đó là kiếm tiền trên youtube. các bạn hiểu đơn giản rằng youtube trả tiền cho những kênh đủ điều kiện tham gia kiếm tiền bằng cách họ chèn quảng cáo vào trong video. Vậy điều kiện để tham gia kiếm tiền trên youtube là các bạn phải đủ 1000 người đăng ký và có 4000 giờ xem công khai trong vòng 12 tháng gần nhất tính từ khi các bạn gửi đơn đăng ký bật kiếm tiền và đặc biệt các bạn phải tuân thủ mọi chính sách của youtube không được vi phạm bất kể lỗi gì.
Vậy trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký bật kiếm tiền kênh youtube chi tiết từng bước chỉ với một chiec điện thoại.

– Chúc các bạn thành công, đừng quên đăng ký kênh để theo dõi những video hướng dẫn mới nhất của mình nhé.

➡️ Cách nhận tiền từ YouTube

#kiếm_tiền_youtube

41 bình luận về “hướng dẫn cách bật kiếm tiền youtube bằng điện thoại mới nhất thành công 100%”

  1. u là trời .. nhém tí mất hết tương tác rồi , mih nói thật may mà lên phây búc tìm ra a duy nam hỗ trợ mxh này nhờ giúp chạy tương tác các thứ , chứ tự chạy tương tác ko bao giờ đc , thật sự hay và đỉnh luôn đảm bảo lun

    Trả lời
  2. Tính năng kiếm tiền không được hỗ trợ tại địa điểm của bạn

    Chương trình Đối tác YouTube chưa có ở địa điểm hiện tại của bạn, là . Nếu có sự nhầm lẫn, vui lòng cập nhật vị trí

    Phải làm thế nào để được đăng ký

    Trả lời

Viết một bình luận