Độ Mixi nói gì sau khi bị Youtuber Dưa Leo đá đểu trên Facebook ??VLOGGER DƯA LEO BẤT NGỜ “RÉO TÊN” TỘC TRƯỞNG ĐỘ MIXI VỚI DÒNG TRẠNG THÁI ĐẦY KHÓ HIỂU: “MUỐN BỎ CLIP TRI THỨC ĐI CHƠI GAME QUÁ HÀ”.
Ngay sau đó, fan của tộc trưởng Độ Mixi bất ngờ đổ bộ trang cá nhân của Vlogger Dưa Leo để ‘hỏi cho ra nhẽ’ về dòng trạng thái khó hiểu được Dưa Leo đăng tải trước đó.
Khi nhận về nhiều bình luận từ fan của Độ Mixi, Dưa Leo đã gỡ bỏ bài đăng, tuy nhiên, nhiều thành viên mạng đã nhanh tay chụp lại màn hình và đăng tải lên các diễn đàn.
Và ngay trong buổi stream hôm qua, Độ Mixi đã lên tiếng về vấn đề này.

#MixiGaming #DoMixi #Dualeo

45 bình luận về “Độ Mixi nói gì sau khi bị Youtuber Dưa Leo đá đểu trên Facebook ??”

 1. Thật ra giữ hình tượng là khó nhất. Chứ chơi game là phụ thôi. Và đừng vào bình luận nữa vụ này lâu lắm rồi. Chả có ai sai hay đúng. Dưa leo chỉ nói về khía cạch chơi game. Còn chắc vào xem anh Độ thấy chụp lại làm ví dụ thôi. Còn tóm lại thì khi bạn nghe từ ai thì đừng nghe ví dụ của họ. Họ chỉ thuyết phục bạn thôi. Chứ bạn nghe cứ lấy ví dụ vào rồi bỏ lời nói ra là không được. Gian khổ mà anh dưa leo nói tức là số người xem thứ đó. Nói thật thì người Việt Nam hầu như không tìm hiểu nhiều về thứ đó. Và chỉ cần bạn nhớ nó thì hầu như không quay lại video đó nữa và nếu bạn chơi game thì bạn có thể xem vài người một tựa game vì đa phần mấy cái đó khá kém chất lượng. Tóm lại là nếu bạn làm về tri thức mà có người xem thì ảo lắm vì họ chỉ theo dõi các kênh tốt nhất. Chơi game thì sao cũng được. Tất nhiên là các con game logic thì vẫn là tri thức cả thôi và cũng hiếm ai xem thứ đấy. Có thể hiện tại là vậy thôi ai biết được. Có thể tương lai sẽ khác nhiều

  Trả lời
 2. thật sự thì chuyện này ko có gì đáng để phải đăng lên cho 2 luồng dư luận phang nhau, ông chủ kênh ý đồ của ông thật sự là gì thì tôi đã thấy rõ rồi, hãy tự tạo cho kênh của mình 1 thứ mang giá trị cá nhân đi.

  Trả lời
 3. Dưa Leo có đá đểu gì đâu? Câu chuyện là Dưa Leo làm clip có chia sẻ link donate thì bị DLV chửi là ăn xin, ổng so sanh a Độ cũng làm video game được donate bình thường, còn ông ý làm clip kiến thức ko đc trân trọng. Các bạn đừng chỉ đọc tiêu đề mà kết luận cả toàn bộ câu chuyện.Kẻ trách là những bên truyền thông hay báo chí như kênh này, giật tít câu view khiến nhiều người hiểu sai. Trách thứ 2 là nhiều ng Vn dân trí thấp, ko chịu tìm hiểu, đến 5 video của Dưa Leo cũng chưa xem hết, quy chụp ng ta. Thời sự chính trị thì chẳng quan tâm, chỉ quan tâm mấy trò ba láp, mấy scandal, chơi game, vvv rồi quy chụp ng ta là Leo tặc, phản động vv mà chửi. Đến khi hỏi dựa vào bằng chứng nào mà kết luận Dưa Leo như vậy thì ko trả lời đc. Cả một thế hệ chịu nền giáo dục đến cả từ "phản động" còn ko hiểu đc, mà lên tranh luận chính trị như đúng rồi. Đa phần là các bạn trẻ.

  Trả lời
 4. Tiền thiên hạ thích dùng vào việc gì cũng được đéo liên quan đến mình thì thôi miễn đéo vi phạm pháp luật là được nhưng tui cũng hiểu cho mấy ông bỏ chất xám kiến thức mình đọc sách chết cdm ra và tìm hiểu các thứ để làm youtube mà éo được gì

  Trả lời
 5. Độ nói chuyện chuẩn mực thật. Nhưng đó là ý kiến của mấy cháu trẩu, mấy cháu đang ngày đêm cầm máy liên quân với Pubg. Streamer hiện nay cũng rất phát triển, không ảnh hưởng gì nhưng rõ ràng là 2 kênh 2 đối tượng đối lập nhau. Chơi game không ai bắt nhưng hiểu biết ở đất ni cũng mệt người lắm. Thôi, chơi game cho khỏe. Đất nước dựa và tài tốc biến của mình.😁

  Trả lời

Viết một bình luận