Chính sách Tiktok từ a – z | Nếu bạn không muốn kênh của mình bị xóa | Hưng HuỳnhChính sách Tiktok từ A-Z nếu bạn không muốn kênh của mình bị xóa | Hưng Huỳnh

Bạn làm tiktok lâu rồi mà đôi khi không biết tại sao có video lại nhiều view, có video lại ít view, lý do làm bạn chưa rỏ chính sách của tiktok.
Chính sách tiktok không giúp kênh của bạn lên xu hướng, mà nó giúp cho kênh bạn được an toàn, không bị dính gậy (vi phạm chính sách cộng đồng).
Khi hiểu ro chính sách tiktok thì bạn sẽ biết cách truyền tải nội dung cho phù hợp, để tiếp cận được khách hàng của bạn mà không bị đánh giá là video bán hàng, hay video quảng cáo sản phẩm, bên cạnh đó còn rất nhiều chính sách của tiktok mà bạn cần biết khi làm video, các bạn xem trong video nhé. Chúc các bạn có nhiều video tiktok triệu view.
– – – – –
Tham khảo thêm video ở bên dưới để giúp kênh Tiktok phát triển hơn:
♻️ Cách làm video Tiktok lên xu hướng :
♻️ Học Tiktok miễn phí:
♻️ Đăng ký miễn phí:
– – – – –
Liên hệ để Hưng giúp bạn qua các kênh dưới đây :
★ Fanpage :
★ Tham Gia Nhóm Học Miễn Phí :
★ Hotline: 0905251968
#cachlamvideotiktok #tiktoktrieuview #Hunghuynh

29 bình luận về “Chính sách Tiktok từ a – z | Nếu bạn không muốn kênh của mình bị xóa | Hưng Huỳnh”

  1. A ơi e từng thấy video có đăng sdt và logo lên của 1 cty định cư nhưng lượt view là gần 300k, tim là gần 6k và share là 3k. Và vấn đề k kêu gọi follow, e thấy 1 kênh kể chuyện ma vẫn kêu qua youtube để follow và kênh nó vẫn rất hot. A giải thích giúp e nhé. E cảm ơn.

    Trả lời

Viết một bình luận