[Cập nhật] 15+ phần mềm marketing facebook miễn phí, hiệu quả nhất 2023

Marketing và kinh doanh trên Facebook ngày càng cạnh tranh, nếu bạn cứ áp dụng những phương pháp cũ chắc chắn sẽ không còn hiệu quả. Lúc này việc sử dụng phần mềm tự động hóa quá trình marketing trên facebook là giải pháp tối ưu nhất được nhiều người lựa chọn. Sau đó có phần mềm quảng cáo facebook Cái nào hiệu quả và an toàn? Và làm thế nào để họ có lợi cho doanh nghiệp của bạn? Hãy tham khảo bài viết sau để biết câu trả lời.

Phần mềm facebook marketing là gì?

Phần mềm tiếp thị Facebook là công cụ hỗ trợ các cá nhân/doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook. Các phần mềm này còn giúp người kinh doanh phân tích hành vi người dùng, thu thập dữ liệu khách hàng, tăng tương tác tự nhiên hiệu quả.

phần mềm facebook marketing miễn phí

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Facebook marketing

Điểm chung của Phần mềm tiếp thị Facebook là hỗ trợ các tính năng tự động hóa, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong việc quảng bá sản phẩm. Một số tính năng phổ biến:

Tự động kết bạn với khách hàng tiềm năng phù hợp

Phần mềm tiếp thị Facebook sẽ giúp bạn tự động kết bạn đúng tệp khách hàng tiềm năng trên các group, fanpage, profile… giúp bạn tiết kiệm thời gian và có danh sách bạn bè chất lượng để kinh doanh online.

Tự động đăng tin khuyến mãi sản phẩm

Tính năng tự động đăng bài lên Facebook của Phần mềm tiếp thị Facebook cho phép người dùng lên lịch đăng bài trên nhiều trang Facebook khác nhau một cách tự động và tiện lợi. Người dùng có thể đặt lịch đăng bài trong khoảng thời gian cụ thể, tùy chỉnh nội dung bài viết, hình ảnh, thẻ tag và hashtag sau đó phần mềm sẽ tự động đăng bài theo lịch đã đặt trước đó. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả quản lý trang Facebook của mình.

Tự động gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng và tiếp thị lại trên Facebook

Tính năng tự động gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng và tiếp thị lại trên Facebook của phần mềm marketing cho phép người dùng tạo các tin nhắn đa dạng và tự động gửi đến khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại trên Facebook. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Ngoài ra, tính năng này còn cho phép đặt lịch đăng và gửi tin theo thời gian định sẵn, giúp việc quản lý tài khoản và các chiến dịch marketing trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hỗ trợ quảng cáo hiệu quả hơn

Có những phần mềm hỗ trợ chạy quảng cáo facebook giúp bạn target đúng đối tượng quảng cáo, tăng tỷ lệ chuyển đổi. Ngoài ra, với các tính năng như tự động đăng bài, spam bình luận… còn giúp sản phẩm/dịch vụ được quảng bá rộng rãi hơn.

Quét data khách hàng tiềm năng trên facebook

Đặc điểm của phần mềm quét data khách hàng trên Facebook là khả năng tự động thu thập thông tin của người dùng trên Facebook để xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng. Phần mềm sẽ sử dụng các công cụ quét dữ liệu như trình duyệt, tiện ích mở rộng, công cụ phân tích dữ liệu… để thu thập thông tin về độ tuổi, giới tính, quốc gia, sở thích, tài khoản mạng xã hội, tình trạng hôn nhân… của người dùng trên Facebook. Sau đó, phần mềm sẽ xử lý và tổng hợp dữ liệu để tạo cơ sở dữ liệu về khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp tìm kiếm đúng khách hàng và tiếp cận họ hiệu quả trên Facebook.

Ngoài ra còn các tính năng thú vị khác của từng phần mềm khác nhau các bạn có thể tham khảo tại danh sách phần mềm quảng cáo facebook Phổ biến nhất là dưới đây.

Xem thêm: 10+ Phần mềm tự động tương tác Facebook miễn phí 2023

Phần mềm Facebook marketing miễn phí và hiệu quả nhất

1. Seeding.vn

Seeding.vn (gieo hạt đơn giản) là phần mềm facebook marketing miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Với các tính năng như tăng like, comment, share, tăng người theo dõi facebook,… sẽ giúp người bán hàng trên facebook tạo được độ tin cậy trong bài đăng của mình nhiều hơn, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

gieo hạt đơn giản
Phần mềm Simple Seeding tăng tương tác

Link tải phần mềm: Gieo hạt đơn giản

2. Ninja Pro đơn giản

Đơn giản Ninja Pro là công cụ hỗ trợ marketing và bán hàng hiệu quả trên thị trường Facebook. Các tính năng chính của phần mềm này:

 • Đăng hàng loạt trang Facebook Thị trường hoặc nhóm Trang Facebook.
 • Quản lý hỗ trợ khách hàng từ nhắn tin, bình luận & tạo trật tự.
 • Có thể sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc

Phần mềm quản lý facebook CRM đơn giản Ninja pro

Link tải phần mềm: Ninja đơn giản.

3. Phần mềm Facebook Plus (Fplus)

Fplus là một Phần mềm tiếp thị Facebook với nhiều tính năng hữu ích như: tự động bình luận, tham gia nhóm, kết bạn, đăng bài… giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh online trên Facebook.

Một số tính năng nổi bật của Fplus bao gồm:

 • tự động tham gia các nhóm FB theo từ khóa
 • gửi tin nhắn thông minh và tự động
 • hỗ trợ xây dựng nhóm trên Facebook
 • Quản lý tương tác với bạn bè
 • tạo bài viết chuyên nghiệp
 • kiểm soát các bình luận của mỗi bài viết…

Phần mềm marketing fplus

Link tải phần mềm: Fplus.

4. Simple Facebook Pro – Phần mềm FB Marketing toàn diện

Simple Facebook Pro là phần mềm nuôi nick hỗ trợ marketing và bán hàng trên Facebook. Các thao tác trên phần mềm hoàn toàn tự động. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp, nhà quảng cáo tận dụng kênh Facebook để tiếp cận lượng lớn khách hàng một cách nhanh chóng.

Phần mềm marketing Simple Facebook pro

Simple Facebook Pro cung cấp rất nhiều tính năng đáng chú ý như quét data khách hàng, tự động kết bạn, tự động gửi tin quảng cáo, sao chép tài khoản, tự động đặt lịch đăng bài, tự động tương tác… Đây là công cụ quan trọng giúp người có nhu cầu tìm kiếm khách hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian.

Link tải phần mềm: Facebook Pro đơn giản.

5. Thư viện quảng cáo Facebook

Facebook Ad Library là công cụ quảng cáo Facebook miễn phí giúp doanh nghiệp cạnh tranh với những quảng cáo Facebook tốt nhất hiện nay. Với tính năng tìm kiếm, công cụ này giúp bạn xác định đối thủ kinh doanh của mình và khám phá các chiến dịch quảng cáo đang chạy hoặc đã chạy.

Dựa trên những dữ liệu này, bạn có thể lập kế hoạch và ngân sách cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Phần mềm Facebook-Ad-Thư viện

Liên kết để truy cập Facebook Ad Library: https://www.facebook.com/ads/library

6. Quảng cáo đơn giản

Simple ads là phần mềm target đối tượng quảng cáo, hỗ trợ marketing và kinh doanh trên facebook cực kỳ hiệu quả. Với Quảng cáo đơn giản, bạn có thể chạy quảng cáo trực tiếp đến các khách hàng cụ thể như:

 • Bất kỳ thành viên nhóm nào
 • người tương tác nhóm
 • Những người thích bất kỳ bài viết
 • Những người bình luận về bất kỳ bài viết
 • Những người tương tác với fanpage
 • Danh sách bạn bè của ai đó trên Facebook
Facebook Simple Ads phần mềm quảng cáo marketing
Phần mềm quảng cáo Facebook – Simple Ads

Link tải phần mềm: Quảng cáo đơn giản.

7. Phần mềm iclick

iClick là một Phần mềm tiếp thị Facebook miễn phí, hỗ trợ các công việc nhanh chóng, thuận tiện. Với tính năng duyệt web tự động trên nền tảng .NET 4.5, iClick hoạt động mà không cần thông qua API của Facebook, tiết kiệm thời gian xử lý.

Bạn có thể sử dụng iClick cho các hoạt động như tương tác like trang cá nhân, fanpage, comment, tự động đăng bài theo lịch, tự động kết bạn theo cài đặt, chia sẻ bài viết lên các nhóm liên quan và tương tác. với nhiều tài khoản cùng một lúc.

Phần mềm iclick marketing facebook

Link tải phần mềm: Iclick.

8. Phần mềm marketing Facebook: Xface

Một Phần mềm FacebookMarketing Hiệu quả tiếp theo là Xface, đây là công cụ giúp người kinh doanh xác định khách hàng mục tiêu dễ dàng thông qua trí tuệ nhân tạo. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh trực tuyến và tiết kiệm chi phí. Chỉ cần liệt kê thông tin khách hàng mục tiêu, Xface sẽ tự động gửi yêu cầu kết bạn và thông qua phân tích nội dung bài đăng để tương tác phù hợp. Đặc biệt Xface còn lọc và cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng thông qua tài khoản Facebook.

phần mềm xface

Ngoài ra Xface còn rất nhiều tính năng nổi bật như:

 • Tương tác tự động với bạn bè
 • Tự động bình luận trong nhóm theo ngữ cảnh tự nhiên
 • Thấu hiểu hành vi khách hàng để đưa ra những tương tác phù hợp…

Liên kết tải xuống Xface.

9. Quảng cáo Facebook hàng loạt

Mass Facebook Ads là một trong những phần mềm hỗ trợ marketing quảng cáo Facebook miễn phí, với nhiều tính năng thông minh và tiện lợi. Đặc biệt, Mass Facebook Ads có những tính năng quảng cáo mới và nổi bật, cho phép tăng like trang, hỗ trợ hoạt động kinh doanh online trên Facebook, tự động kết bạn với những người trong nhóm khách hàng mục tiêu, tự động tham gia nhóm và gửi tin nhắn tự động.

Phần mềm Quảng cáo Facebook hàng loạt

Link tải Mass Facebook Ads.

10. Mờ

Tiếp theo là phần mềm Puziness.

Puziness cung cấp giải pháp trả lời tin nhắn và tương tác với khách hàng trên Facebook một cách tự động, chuyên nghiệp như một nhân viên bán hàng thực thụ mà khách hàng khó có thể phân biệt được.

Với tính năng này, phần mềm được các nhà tiếp thị đánh giá cao và ưa chuộng. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm được thiết kế thân thiện, đầy đủ các chức năng hữu ích tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Phần mềm tiếp thị Puziness

Liên kết tải xuống Puziness.

11. Phần mềm tiếp thị vua

Phần mềm King Marketing là giải pháp đáng tin cậy để kinh doanh trên Facebook, đặc biệt đối với các ngành sản phẩm có giá trị cao như bất động sản, bảo hiểm, spa,… Với mức giá vô cùng hợp lý chỉ 2 triệu cho phiên bản vĩnh viễn, King Marketing cung cấp cho người dùng sự đa dạng và các tính năng hiệu quả, bao gồm đăng hàng loạt trên Group và Fanpage, kết bạn và nhắn tin tự động với khách hàng, thu thập số điện thoại. từ các bài báo theo thời gian và thay đổi UID thành số điện thoại.

Phần mềm kinh doanh facebook Vua Marketing

Link tải phần mềm King Marketing.

12. Phần mềm quản lý quảng cáo HubSpot

Sử dụng Phần mềm quản lý quảng cáo HubSpot, bạn có thể tạo, quản lý và báo cáo về hiệu suất quảng cáo kỹ thuật số trên nhiều nền tảng bao gồm Facebook, Instagram, v.v.

Phiên bản miễn phí của phần mềm này cho phép bạn chạy quảng cáo Facebook để tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới. Bạn có thể dễ dàng quảng cáo và quản lý khách hàng tiềm năng của mình cũng như biết chính xác quảng cáo nào đang hoạt động tốt nhất thông qua các báo cáo.

Nếu muốn mở rộng quy mô kinh doanh, bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí để sử dụng các tính năng nâng cao.

Phần mềm quản lý quảng cáo HubSpot

Link tải Phần mềm quản lý quảng cáo HubSpot.

13. Đối tượng Facebook Insights

Audience Insights là công cụ của Facebook giúp tìm kiếm thông tin về khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội. Sử dụng Thông tin chi tiết về đối tượng, bạn có thể lọc đối tượng của mình theo nhiều tiêu chí như vị trí địa lý, sở thích, hành vi và nhân khẩu học. Đây có lẽ là phần mềm hỗ trợ marketing cực kỳ hiệu quả cho những ai đang kinh doanh trên facebook.

Phần mềm đối tượng Facebook Insights

Liên kết tải xuống Facebook Audience Insights.

14. Phần mềm bắn tỉa Facebook

Phần mềm Facebook Sniper là một giải pháp tự động mạnh mẽ giúp người dùng tạo ra một lượng khách hàng mục tiêu đáng kể trên hồ sơ Facebook của họ và mang lại lợi thế cạnh tranh so với đối thủ của họ. Là một kênh bán hàng hiệu quả và cực kỳ hữu ích để kinh doanh online miễn phí.

Phần mềm bắn tỉa Facebook

Link tải phần mềm Sniper Facebook.

15. Phần mềm ATP Care Plus

ATP Care Plus là phần mềm hỗ trợ marketing trên Facebook Fanpage tự động. Các tính năng nổi bật của phần mềm này:

 • Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng và tiếp thị lại hàng loạt cho khách hàng đã nhắn tin cho fanpage
 • Tạo chatbot thông minh theo kịch bản và ngữ cảnh, giúp việc chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn
 • Quản lý data khách hàng trực quan trên giao diện web, không cần tải app

Nếu bạn chủ yếu bán hàng trên fanpage thì ATP Care Plus là công cụ rất phù hợp để tự động hóa quy trình marketing.

Phần mềm tiếp thị lại Facebook ATP Care Plus

Liên kết tải xuống Chăm sóc ATP Plus.

Ngoài phần mềm trên, thị trường còn rất nhiều phần mềm facebook marketing khác, chúng tôi sẽ cập nhật thêm trong bài viết này.

bản tóm tắt

Vừa rồi là một bài viết tổng hợp các Phần mềm tiếp thị Facebook miễn phí và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn tìm được một phần mềm Facebook marketing phù hợp.

Nếu bạn vẫn chưa biết phần mềm nào an toàn và hiệu quả, hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Những bài viết liên quan:

Phần mềm gửi tin nhắn Facebook hàng loạt an toàn

Viết một bình luận