[Cập nhật] 10 Cách kiếm tiền từ group Facebook cực đơn giản năm 2022

Group Facebook là một nền tảng kết nối tuyệt vời giữa mọi người trên facebook, và đây cũng là nơi để bạn kiếm tiền. Và làm thế nào để kiếm tiền từ nhóm facebook Vui lòng đọc toàn bộ bài báo này.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tăng thành viên nhóm Facebook đơn giản, nhanh chóng

Cách 1: Kinh doanh bán hàng theo nhóm

Cách phổ biến nhất để thanh kiếm tiền từ nhóm facebook là một nhóm kinh doanh bán hàng. Admin có thể tạo nhóm “mua và bán” bằng cách chia nhóm thành các loại nhóm. Nhóm mua và bán có những đặc điểm khác với nhóm thông thường. Ví dụ: một bài đăng sẽ hiển thị thông tin giá bán và nó có thể xuất hiện trong mô hình thương mại điện tử của Facebook

Đối với người dùng Facebook có trang Facebook thương mại điện tử, một nhóm có thể được sử dụng để quảng bá chéo và xây dựng cộng đồng. Ngoài ra, chủ sở hữu trang web có thể sử dụng trang của họ để quản lý nhóm.

Bán ảnh doanh nghiệp qua nhóm

Phương thức 2: Nhận quảng cáo và tài trợ của doanh nghiệp

Một trong những cách kiếm tiền từ nhóm facebook là thông qua tiếp thị liên kết. Nói một cách đơn giản, chúng tôi giống như ‘cầu nối’ giữa người bán sản phẩm và người mua. Bạn sẽ là một nhà tiếp thị liên kết quảng bá sản phẩm / bản dịch trực tuyến và nhận hoa hồng khi đạt được mục tiêu hoặc hành động cụ thể.

Kiếm tiềm năng từ quảng cáo kinh doanh và tài trợ

Cách 3: Tính phí đăng ký và phí thành viên khi tham gia nhóm

Hiện nay có nhiều nhóm không thu phí tham gia nhưng cũng có nhóm thu phí tham gia và đăng phí cho các thành viên trong nhóm. Tức là bạn phải bỏ tiền ra để tham gia và tồn tại trong nhóm này. Vì là nhóm thu phí nên hầu hết mọi người ở đây sẽ được cung cấp thông tin độc quyền, các buổi phát trực tiếp, các buổi hỏi đáp, v.v.

Cách kiếm tiền từ nhóm 3

Phương pháp 4: Tập trung vào khách hàng và đối tác tiềm năng

Hạn chế nhóm có những thành viên chưa quan tâm đến sản phẩm, tập trung mời những thành viên đã có ‘tiếng’ trong nghề để có những bài viết bán hàng uy tín hơn, tăng tính chuyên nghiệp cho nhóm. Thành viên nhóm hướng tới người bán và người mua. Xây dựng nhóm thành một nhóm cho đi mà mọi người đều muốn tham gia.

kiếm tiền từ nhóm FB 3

Phương pháp 5: Thu thập quyên góp

Bạn có thể tổ chức một buổi quyên góp để thu tiền cho các thành viên trong nhóm. Tuy nhiên, sẽ không có trường hợp nhờ sự đóng góp của các thành viên mà bạn sẽ sớm ‘giã từ’ nghề. Nhưng khi gây quỹ, tôi khuyên chủ nhóm nên minh bạch, rõ ràng để tránh bỏ sót. thảm họa sau này.

kiếm tiền từ nhóm FB Thu thập các khoản đóng góp

Phương pháp 6: Kinh doanh nhóm Facebook

Bạn có thể tạo nhóm theo một ngành nghề nào đó, sau đó sử dụng phương pháp tăng thành viên cho nhóm. Khi nhóm đủ lớn, tôi sẽ đổi tên và chuyển quyền quản lý cho người mua. Đây cũng là một cách kiếm tiền từ nhóm facebookphương pháp này phù hợp với những bạn không muốn vận hành và quản lý kênh vì quá lười, phù hợp với những bạn đã quen với công nghệ (Và nếu bạn nào chưa biết thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé. bạn sẽ biết rằng không ai được sinh ra. Tôi đã biết cách kiếm tiền.)

kiếm tiền từ facebook nhóm 5

Tùy chọn 7: Thuê một nhóm facebook

Với nhiều nhóm facebook, khi thành viên tham gia sẽ không mất phí đăng bài trên đó, nhưng nhiều quản trị viên của các nhóm đang phát triển lại kiếm tiền từ việc cho thuê bài đăng vào nhóm, ghim lên đầu …

Nhóm facebook càng có nhiều thành viên và tương tác tốt thì giá thuê càng cao. Và cho nhiều khách thuê cùng lúc nên lợi nhuận rất cao.

Kiếm tiền từ Group FB 7

Cách 8: Kiếm tiền từ Facebook Group nhờ Affiliate

Đây cũng là một trong những cách kiếm tiền từ nhóm facebook thông qua tiếp thị liên kết. Tiếp thị liên kết (Tiếp thị liên kết) là một hình thức tiếp thị nhằm quảng bá sản phẩm và dịch vụ của các nhà cung cấp, nhà sản xuất và kiếm hoa hồng dựa trên hiệu quả hoạt động. Nhà tiếp thị liên kết quảng bá sản phẩm / dịch vụ trực tuyến và nhận hoa hồng khi đạt được mục tiêu hoặc hành động cụ thể..

kiem-tien-affiliate-marketing

Cách 9: Kết nối fanpage với group để tăng hiệu quả bán hàng trên cả 2 kênh.

Những người trong số các bạn không chỉ muốn kiếm tiền từ nhóm facebook mà là kiếm tiền trên facebook và coi đó là nguồn thu nhập chính thì đây cũng là một cách hiệu quả giúp mở rộng lượng khách hàng.

kiếm tiền từ nhóm FB 9

Phương pháp 10: Tập trung người dùng vào các trang đích

Chúng tôi có thể thiết lập chiến dịch trang đích để khuyến khích khách truy cập gửi địa chỉ email để đổi lấy phần thưởng nhỏ hoặc sẽ có nội dung bao quát như danh sách kiểm tra, video, hội thảo trên web, báo cáo hoặc sách điện tử. .

Từ đó, các thành viên trong nhóm sẽ trở thành khách hàng tiềm năng và đăng ký tham gia phễu tiếp thị và bán hàng của bạn. Phễu bán hàng tìm cách chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người mua thông qua một loạt các giai đoạn:

kiếm tiền từ nhóm 22222

Thành viên nhóm Facebook> Trang web / Trang đích> Kênh bán hàng và tiếp thị = Lợi nhuận

Vừa rồi là bài chia sẻ của mình về cách kiếm tiền qua facebook. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn đang tìm kiếm thông tin này và có thể áp dụng để kiếm tiền từ facebook group.

Nếu bạn đang kinh doanh và gặp khó khăn về cách kiếm tiền trên facebook, hãy inbox ngay cho tôi: 0386227925 hoặc nhóm ATP để được tư vấn thêm. Chúc bạn một ngày tốt lành.

>>> Xem thêm: Bí quyết giúp bạn quản lý nội dung Fanpage 2022 hiệu quả nhất

`

Viết một bình luận