Cách tạo tài khoản Tiktok chuẩn SEO| Hưng Huỳnh



Cách tạo tài khoản Tiktok chuẩn SEO | Hưng Huỳnh

Chào mừng các bạn đến với kênh youtube của Hưng Huỳnh. Hôm nay, Hưng Huỳnh sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo tài khoản tiktok chuẩn seo, chuẩn chỉnh ngay từ đầu, các bạn theo dõi hết video để biết cách tạo kênh Tiktok lên xu hướng nhé. Mục tiêu của bạn làm kênh Tiktok để làm gì? Tại sao bạn muốn kênh Tiktok của mình có những video Tiktok triệu view? Bạn muốn video Tiktok của mình lên xu hướng, video có nhiều tim, kênh tiktok có nhiều follow để bật kiếm tiền cho kênh Tiktok hay để làm video marketing cho bản thân mình?

Để làm được những điều mong muốn trên thì phải làm sao cho họ nhìn vào kênh Tiktok của bạn họ phải bấm vào nút follow luôn. Như vậy, khi nhìn vào avatar trong kênh tiktok của bạn là phải thấy chỉn chu rồi. Đầu tiên, bạn phải tạo ra một kênh Tiktok chuẩn seo, từ avarta, tới tên, tới cách trình bay kênh Tiktok trên đó như thế nào.

Bạn phải đăng ký tạo tài khoản Tiktok, có 3 cách đăng ký tài khoản kênh Tiktok, đó là đăng ký tài khoản Tiktok bằng số điện thoại, đăng ký tài khoản kênh Tiktok bằng email và thứ 3 là đăng ký tài khoản kênh Tiktok bằng facebook. Tốt nhất là bạn đăng ký kênh tiktok bằng Gmail nhé, dùng email nào chưa đăng ký Tiktok, bạn tạo mật khẩu tài khoản Tiktok nhé. Bạn tạo Id Tiktok nữa trùng với tên nhé để làm marketing cho kênh Tiktok luôn.

Cách chọn ảnh bìa cho kênh Tiktok, bạn chọn ảnh nào cảm xúc nhé. Bạn đang làm video marketing, nên khi làm kênh chú ý không làm những video tiktok mà không có giá trị.

Bạn phải quản lý tài khoản kênh Tiktok của bạn, bằng cách xác minh email, cập nhật email , bạn có thể chuyển tài khoản tiktok cá nhân sang tài khoản tiktok doanh nghiệp.

Như vậy khi tạo kênh Tiktok chuẩn seo thì bạn chú ý những điều này:
Thứ nhất là: tạo avarta kênh tiktok chuẩn seo
Thứ hai là: Tên của kênh Tiktok của bạn phải cho khán giả biết chủ đề kênh Tiktok của bạn là gì?
Bây giờ bạn làm video cho kênh Tiktok là xong bạn nhé. Chúc bạn xây dựng kênh Tiktok chuẩn seo thành công nhé!

Fanpage :
Tham Gia Nhóm Học Miễn Phí :
Hotline: 0905251968
Đăng ký miễn phí:
#cachtaotaikhoantiktok #tiktoktrieuview #hunghuynh

34 bình luận về “Cách tạo tài khoản Tiktok chuẩn SEO| Hưng Huỳnh”

Viết một bình luận