Cách khôi phục tài khoản tiktok bị mất xu hướng do vi phạm hướng dẫn cộng đồng | lên xu hướng tiktokHướng dẫn lấy lại tương tác cho tài khoản tiktok.
Cách làm tiktok lên xu hướng khi bị vi phạm hướng dẫn cộng đồng.
Ngày hôm nay mình chia sẻ với các bạn cách để kéo lại view tiktok khi bị tiktok bóp tương tác giảm view do tài khoản tiktok bị vi phạm hướng dẫn cộng đồng.
👉Hầu hết mọi người chơi tiktok thì đều ít nhất một lần bị tiktok xoá video do video bị vi phạm chính sách cộng đồng tiktok, sau khi nick tiktok của các bạn vi phạm và bị tiktok thông báo cấm đăng video, bình luận trong vài ngày thì sau khi được đăng video trở lại thì thường sẽ bị giảm tương tác mất đề xuất không được lên xu hướng nữa.
👉Ở video mình muốn chia sẻ các bạn cách khắc phục lại tài khoản tiktok vi phạm hướng dẫn cộng đồng để có thể đưa video lên xu hướng trở lại.
Đối với kinh nghiệm của mình, để lên xu hướng trở lại thì nick tiktok của các bạn phải làm chung về 1 chủ đề nhất định, sau đó các bạn vẫn phải hoạt động nick thường xuyên, 1 tuần ít nhất các bạn phải đăng 1 đến 2 video theo đúng chủ đề của nick và khoảng từ 1-2 tháng nick của các bạn sẽ được tiktok khôi phục lại số lượt xem để có thể lên xu hướng trở lại.

Lưu ý: quá trình khôi phục lại tài khoản tiktok thì các bạn vẫn phải hoạt động đều đặn và nên làm thêm 1 tài khoản tiktok dự bị.

Chúc các bạn sẽ khôi phục lại tài khoản tiktok thành công, có gì không hiểu hãy để lại bình luận mình sẽ giải đáp cho các bạn.

👉 khám kênh tiktok miễn phí tại đây

Tham gia nhóm hỏi đáp mọi thắc mắc về tiktok 👇👇👇👇👇

#ngatroll #xuhuongtiktok #huongdan #view #follow

26 bình luận về “Cách khôi phục tài khoản tiktok bị mất xu hướng do vi phạm hướng dẫn cộng đồng | lên xu hướng tiktok”

  1. that su luon thưa toàn thể ae tren ytb , này rồi vẫn ko tin bi ngoài tình ôi là trời ơi .. nhém tí bị mất người yêu đó , may mà có anh Tuấn giúp giúp đọctrộm xemlén tinnhắn khoi phuc dữ lieu tn ng khác , ŽA IÔ Tuấn 0:339:28– 7-2:13 thật sự hay và đỉnh luôn đảm bảo lun đến giờ còn cay nè

    Trả lời

Viết một bình luận