Biến đam mê của bạn thành tiền bạc nhờ vào việc đơn giản này | Phạm Thành LongAi trong chúng ta cũng có tài năng, kỹ năng riêng và có thể mang chúng đổi thành tiền bạc thông qua việc chia sẻ những điều ta biết tới mọi người. Đấy gọi là biến đam mê thành tiền bạc. Một người thầy tỷ phú đã dạy tôi rằng: “Thành công không chia sẻ là thất bại”. Khác với hầu hết những người ngoài kia, họ biết, họ giữ cho riêng bản thân, còn tôi mang dạy hết cho học viên với mong muốn làm cho xã hội này tốt đẹp lên.

Bằng việc kiếm tiền thông qua việc chia sẻ những điều chúng ta biết được gọi là kiếm tiền bằng thông tin. Hay còn được xem là kiếm tiền online không cần vốn. Bằng việc chia sẻ hữu ích những thông tin chúng ta biết và người khác cần thì việc kiếm tiền trên youtube hay cách kiếm tiền trên tiktok đều vô cùng đơn giản với mọi người. Nhưng để thành công và đi xa, chúng ta phải kết hợp giáo dục và giải trí. Đó được gọi là edutainment.

Thông qua quá trình chia sẻ những kiến thức hữu ích cho thị trường, bản thân bạn đã phát triển lên rất nhiều lần. Bằng việc liên tục tìm kiếm thông tin và nạp kiến thức mỗi ngày, bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Đó chính là bí quyết thành công của các học trò của tôi.

Cảm ơn bạn đã xem hết video về cách kiếm tiền thông qua việc biến đam mê thành tiền bạc, hãy bấm đăng ký và chia sẻ video này cho nhiều người được biết. Ai đó, khi xem được video này từ chia sẻ của bạn, họ sẽ vô cùng biết ơn bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những video kế tiếp.

Ngoài ra bạn còn có thể kiếm nhiều tiền hơn bằng cách áp dụng các phương pháp marketing dưới đây vào trong công việc kinh doanh của bạn:

Vì sự thành công của bạn,
Phạm Thành Long
—————————
➨ THEO DÕI KÊNH PHẠM THÀNH LONG OFFICIAL:
➨ ĐĂNG KÝ KÊNH PHẠM THÀNH LONG ĐỂ NHẬN NHIỀU VIDEO MỚI VỀ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NHÉ!
—————————-
Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng:
Khởi nghiệp:
Kinh doanh online:
Phát triển bản thân:
Kỹ năng giao tiếp:
Cuộc sống hạnh phúc:

#phamthanhlong #kiemtienonline #online

22 bình luận về “Biến đam mê của bạn thành tiền bạc nhờ vào việc đơn giản này | Phạm Thành Long”

  1. Cảm ơn Thầy ❤️ biết ơn những chỉ dẫn của Thầy ❤️ nhờ thầy mà cuộc sống của gia đình em thay đổi rất nhiều, công việc kinh doanh cũng phát triển hơn và có cơ hội trao được nhiều giá trị hơn với cộng đồng của mình. Yêu thầy ❤️❤️❤️❤️❤️

    Trả lời

Viết một bình luận