7 cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả năm 2021 | Sunhuyn7 cách kiếm tiền online hiệu quả năm 2021| Sunhuyn

Giờ đây, chỉ cần ngồi tại nhà, với một thiết bị kết nối Internet cùng một chút khả năng mày mò, sáng tạo,… chúng ta có thể xây dựng cho mình một “đế chế” thương hiệu riêng, mang lại nguồn thu không hề nhỏ. Những công việc đó là gì? Hãy xem đến cuối video “7 cách kiếm tiền online hiệu quả năm 2021” của Sun nha.

——————————————–
MENTION:
Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm đang sale từ Daniel Wellington tại đây:

——————————————–
TIMESTAMP:
00:00 Mở đầu
01:42 Viết content
05:09 Affiliate Marketing
06:48 Thiết kế hình ảnh bằng Canva
09:00 Thiết kế preset chỉnh ảnh
10:00 Vẽ minh họa + handmade
11:25 Kiếm tiền với Tiktok
13:08 Kiếm tiền từ Youtube và việc xây dựng thương hiệu cá nhân

——————————————–
STAY CONNECTED
Instagram:
Fanpage:
TikTok:
Website:
Podcast:

——————————————–
For business inquiries:
Email: sunhuynblog@gmail.com

#Sunhuyn #kiemtientainha
FTC: Sponsored by Daniel Wellington

29 bình luận về “7 cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả năm 2021 | Sunhuyn”

 1. Chị ơi, cái phần chị nói về kiếm tiền bằng canva bị lấy làm quảng cáo cho 1 app lừa đảo. Không biết là chị cho phép nta lấy hình ảnh của bản thân để quảng cáo hay là bị nta lấy trộm vậy ạ??

  Trả lời
 2. Một năm rồi mới xem được video này. Chị quá đỉnh. Rất cám ơn sự chia sẻ rất chi tiết và chân thành của chị.trong khi e mới biết về Tiktok live kiếm được tiền khi nó quá phổ biến thì chị đã biết lâu lắm rồi.

  Trả lời
 3. Video rất hay! … Thành công phụ thuộc vào hành động hoặc các bước bạn thực hiện để đạt được nó … hãy cho tôi thấy một người đàn ông không có đầu tư và tôi sẽ cho bạn biết anh ta sẽ phá sản sớm như thế nào …. đầu tư là xây dựng một chiếc két sắt thiên đường cho tương lai … Với sự lựa chọn đầu tư đúng đắn có ít nhất 1% rủi ro tối thiểu và với sự hướng dẫn của chuyên gia, lợi nhuận và lãi vay được đảm bảo 100%.

  Trả lời
 4. Tôi là [Dana Savvis] đến từ [Bipai International Business Co., Ltd.]. Tôi đã tìm thấy kênh [YouTube, Tiktok hoặc Instagram] của bạn, tôi thực sự thích các bài đăng gần đây của bạn và chúng tôi muốn làm việc với bạn

  Trả lời
 5. Bọn lừa đảo dùng thủ đoạn để yêu cầu nộp thêm tiền này, nếu nộp thêm thì càng mất tiền và ko nộp thêm cũng bị mất tiền ( chúng sẽ xóa đường dẫn)

  "C:UsersTC ChinhDownloadsScreenshot_2022-05-28-18-12-43-48.jpg"

  "C:UsersTC ChinhDownloadsScreenshot_2022-05-28-18-13-05-90.jpg"

  Trả lời
 6. Cần thận trọng khi các APP yêu cầu nộp tiền vào ví lúc đầu cho ăn sau đó là yêu cầu nộp tiếp vì nhiều lý do như nâng hạng từ vip0 0 lên víp 1 rồi lên víp 2 …. làm nhiệm vụ sai – lỗi- và nhiều lý do khác chủ yếu là nộp thêm tiền sau đó xóa đường dẫn mất tiền luôn ko biết đòi ai trên mạng

  Trả lời

Viết một bình luận