5 Cách kiếm tiền trên tiktok | mới nhất dễ làm | Hưng Huỳnh5 Cách kiếm tiền trên tiktok | mới nhất dễ làm | Hưng Huỳnh

1. Bán hàng qua tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền trên tiktok đơn giản nhất, không cần vốn, nghĩa là bạn sẽ quảng bá sp. dv của người khác thông qua các đường dẫn liên kết, nếu ai đó click vào đường link mua hàng bạn sẽ nhận đc tiền.
Chú ý quan trọng là bạn không được gắn link trực tiếp trong video tiktok, mà hãy tận dụng lượng người khổng lồ thu hút được từ tiktok chuyển đổi sang website, blog, facebook, hay shopee, để họ mua hàng và bạn sẽ có hoa hồng.

2. Nhận booking quảng cáo là cách kiếm tiền trên tiktok nhàn nhất.
Kênh bạn lớn thì đối tác sẽ booking video của bạn để quảng cáo cho video của họ.

3. Tự kinh doanh bán sản phẩm của mình trên tiktok
Có hai cách để kiếm được tiền
Một là tự bán sp của mình bằng cách tự quay video, đăng tiktok và ai quan tâm thì họ liên hệ mình, cách này sẽ lâu có khách hàng hơn, nhưng nếu bạn chăm chỉ làm video, sáng tạo nội dung, tạo được niềm tin với người xem thì đây là cách bán hàng bền nhất, vì khi họ thích bạn thì họ sẽ quyết định mua hàng rất dễ.
Cách hai là bạn trở thành đối tác của tiktok, nghĩa là bạn dùng dịch vụ quảng cáo của tiktok, lúc này sp của bạn sẽ taget đúng khách hàng tiềm năng, chú ý là kể cả có bỏ tiền chạy quảng cáo đi chăng nữa thì nội dung của bạn cũng phải hay, phải lôi kéo được khách hàng, chứ ko thì mất tiền mà ko có kết quả, nên cần cân nhắc, theo Hưng thì mình cứ kiên trì làm nội dung, sau đó nội dung nào mà khán giả quan tâm nhiều thì mình chạy quảng cáo, quảng cáo sẽ phù hợp với các sp phẩm trend, các mặt hàng đang hot.

4. Nhận Donate qua livestream tiktok
Khi bạn có được đám đông thu hút qua việc liên tục làm video tiktok, thì lúc này có nhiều người hâm mộ bạn, thì khi livestream tương tác với họ, sẽ tạo sự thích thú, được nói chuyện trực tiếp, và là fan của bạn rồi thì họ sẽ sẳn sàng sàng tằng quà trên livestream tiktok, và quà này bạn sẽ đổi ra thành tiền được, nên hãy thường xuyên livestream nhé. Sẽ giúp bạn tăng hiện diện với khách hàng của bạn và họ sẽ nhớ lâu hơn.

5. Cách kiếm tiền tiếp theo là làm người chỉnh sửa video, với việc phát triển mạnh mẽ của mạng xh tiktok thì nhu cầu sử dụng tiktok rất cao, và cũng rất nhiều người muốn làm tiktok nhưng lai không có thời gian edit video, thì đây là cơ hội cho các bạn muốn có một công việc kiếm tiền ổn định, với tài năng chỉnh video của mình, và đơn giản là nếu thường xuyên làm tiktok bạn cũng sẽ trở thành một chuyên gia edit video. Nếu cần một công việc thì có thể liên hệ Hưng giúp, Hưng có nhiều học viên cần việc này. Họ lo kinh doanh kiếm tiền nên chỉ quay video thôi, còn mình edit là có tiền.

Và đó là 4 cách kiếm tiền dễ dàng từ titkok mà nó đang thành xu thế. hy vong video sẽ hữu ích với các bạn, chúc các bạn thành công, hãy follow kênh của Hưng để xem cách làm sao để video lên xu hướng nhanh nhất
– – – – –
Tham khảo thêm video ở bên dưới để giúp kênh Tiktok phát triển hơn:
♻️ Cách làm video Tiktok lên xu hướng :
♻️ Học Tiktok miễn phí:
♻️ Đăng ký miễn phí:
– – – – –
Liên hệ để Hưng giúp bạn qua các kênh dưới đây :
★ Fanpage :
★ Tham Gia Nhóm Học Miễn Phí :
★ Hotline: 0905251968
#cachlamvideotiktok #tiktoktrieuview #Hunghuynh

4 bình luận về “5 Cách kiếm tiền trên tiktok | mới nhất dễ làm | Hưng Huỳnh”

Viết một bình luận